M
21:21 | 10/07/2018

Hà Nội: Duy nhất một khu vực có chất lượng không khí tốt

Theo chỉ số chất lượng không khí do Chi Cục Bảo vệ môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) công bố, trong ngày 10/7, Hà Nội chỉ có một khu vực đạt chất lượng không khí tốt là Kim Liên, 9 khu vực còn lại đều có chỉ số chất lượng không khí ở mức trung bình.

ha noi duy nhat mot khu vuc co chat luong khong khi tot Hà Nội: Không khu vực nào có chất lượng không khí kém
ha noi duy nhat mot khu vuc co chat luong khong khi tot Hà Nội: Chất lượng không khí nhiều khu vực dân cư đạt mức tốt
ha noi duy nhat mot khu vuc co chat luong khong khi tot Chất lượng không khí cải thiện tốt hơn trong mùa mưa

Chiều ngày 10/7, Chi Cục Bảo vệ môi trường (Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) đã công bố chỉ số chất lượng không khí (AQI) đo được từ 15h ngày 9/7 đến 14h ngày 10/7/2018, tại 10 điểm quan trắc trên địa bàn Thủ đô.

ha noi duy nhat mot khu vuc co chat luong khong khi tot
Chỉ số chất lượng không khí Thủ đô ngày 10/7

Cụ thể, chỉ số chất lượng không khí tại các trạm: Trung Yên 3: 68 (Trung bình); Minh Khai – Bắc Từ Liêm: 78 (Trung bình); Hoàn Kiếm: 51 (Trung bình); Hàng Đậu: 74 (Trung bình); Kim Liên: 50 (Tốt); Thành Công: 53 (Trung bình); Tân Mai: 57 (Trung bình); Mỹ Đình: 51 (Trung bình); Phạm Văn Đồng: 70 (Trung bình) ; Tây Mỗ: 54 (Trung bình).

Theo đó, nhìn chung, chất lượng không khí trong ngày tại các điểm quan trắc tại Hà Nội ở mức “Trung bình”, không có khu vực nào có chỉ số chất lượng không khí kém, một điểm quan trắc chất lượng không khí ở mức “Tốt” là Kim Liên.

Nguồn :