M
19:27 | 10/06/2018

Hà Nội:

Hà Nội: Chất lượng không khí ngày cuối tuần cải thiện đáng kể

Theo chỉ số chất lượng không khí do Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội công bố, trong ngày 10/6, chất lượng không khí tại tất cả các trạm quan trắc đều được cải thiện đáng kể, không có trạm nào có chỉ số chất lượng không khí ở mức kém.

ha noi chat luong khong khi ngay cuoi tuan cai thien dang ke Chất lượng không khí tại Hà Nội những ngày qua ở mức trung bình
ha noi chat luong khong khi ngay cuoi tuan cai thien dang ke Cùng hành động để cải thiện chất lượng không khí Thủ đô
ha noi chat luong khong khi ngay cuoi tuan cai thien dang ke Hà Nội sẽ bổ sung và hoàn chỉnh mạng lưới trạm quan trắc môi trường không khí

Chiều ngày 10/6, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã công bố chỉ số chất lượng không khí (AQI) đo được từ 15h ngày 9/6 đến 14h ngày 10/6/2018, tại 10 điểm quan trắc trên địa bàn Thủ đô.

ha noi chat luong khong khi ngay cuoi tuan cai thien dang ke
Chất lượng không khí ngày 10/6 cải thiện đáng kể

Cụ thể, chất lượng không khí tại các trạm: Trung Yên 3: 71 (Trung bình); Minh Khai – Bắc Từ Liêm: 92 (Trung bình); Hoàn Kiếm: 53 (Trung bình); Hàng Đậu: 82 (Trung bình); Kim Liên: 53 (Trung bình); Thành Công: 78 (Trung bình); Tân Mai: 58 (Trung bình); Mỹ Đình: 53 (Trung bình); Phạm Văn Đồng: 87 (Trung bình) ; Tây Mỗ: 56 (Trung bình).

Theo đánh giá của Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội, nhìn chung, chất lượng không khí trong ngày 10/6 tại các điểm quan trắc tại Hà Nội ở mức Trung bình. So với ngày 9/6, chỉ số chất lượng không khí tại các trạm đều giảm. Đặc biệt, tại 02 điểm quan trắc là Minh Khai và Phạm Văn Đồng, chất lượng không khí đã có chuyển biến tích cực từ mức kém sang mức Trung bình.

Mai Quý

Nguồn :