M
14:51 | 25/03/2018

Gamuda Land Việt Nam trao 5 tỷ đồng quà tặng tri ân khách mua nhà

Mới đây Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức chương trình tri ân khách hàng với sự tham gia của gần 200 khách hàng đã mua căn hộ tại Dự án Gamuda Gardens (Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội). Tổng giá trị của các phần quà mà Gamuda Land Việt Nam dành tặng khách hàng trong chương trình này lên tới trên 5 tỷ đồng.

gamuda land viet nam trao 5 ty dong qua tang tri an khach mua nha ​Những bước chân nối dài hy vọng của các em bị tim bẩm sinh
gamuda land viet nam trao 5 ty dong qua tang tri an khach mua nha Tinh túy của mọi mảnh đất luôn được bảo tồn và tiếp tục cải thiện

Đối với Dự án Gamuda Gardens, bên cạnh các giải thưởng bất động sản trong nước và quốc tế dành cho Khu đô thị tốt nhất Hà Nội cho thấy hướng đi đúng đắn của Gamuda Land tại Việt Nam trong việc xây dựng và phát triển Dự án Gamuda Gardens trở thành khu đô thị khép kín, tiện ích đầy đủ với không gian xanh, cảnh quan thiên nhiên được đầu tư bài bản, trong một cộng đồng cư dân năng động, nhân văn.

Chương trình tri ân “Giai điệu mùa xuân – Bốc thăm may mắn trúng Mercedes C200” lần này nằm trong chuỗi hoạt động tri ân mà Gamuda Land Việt Nam sẽ thường xuyên tổ chức để gặp mặt và cám ơn khách hàng.

gamuda land viet nam trao 5 ty dong qua tang tri an khach mua nha
Lãnh đạo chủ đầu tư trao phần thưởng xe ô tô Mercedes C200 cho khách hàng may mắn.

Tại sự kiện, các khách hàng may mắn mua nhà tại Dự án Gamuda Gardens sẽ nhận các giải thưởng giá trị như ô tô Mazda 6, Mercedes C200 và Nissan Xtrail cùng nhiều phần quà đặc biệt khác.Giải thưởng áp dụng cho khách hàng đã hoàn thành việc ký các thỏa thuận đặt cọc và hợp đồng mua bán căn hộ chung cư và biệt thự thuộc Dự án Gamuda Gargens từ ngày 24/12 đến 24/3/2018.

Gamuda City – Thành phố mới đẳng cấp quốc tế trải rộng trên khuôn viên 500 hecta được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của hồ nước tự nhiên cùng với cảnh quan tuyệt đẹp. Với tổng số vốn đầu tư 5 tỉ USD, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu trở thành Khu đô thị mang tầm quốc tế gồm 5 phân khu chính: Công viên Yên Sở, 2 Khu dân cư Gamuda Lakes và Gamuda Gardens, 2 Khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza.

Nguyễn Công

Nguồn :