M
22:08 | 11/01/2018

Đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường Tỉnh lộ 419

UBND huyện Mỹ Đức vừa tổ chức hội nghị giao ban, bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường TL 419, đoạn từ Bệnh viện Đa khoa huyện Mỹ Đức đi Đốc Tín, đánh giá kết quả thi công dự án của các nhà thầu. 

tin nhap 20180111150734 Duy trì tốt nhịp độ phát triển
tin nhap 20180111150734 Kiểm tra công vụ đột xuất tại các cơ quan, đơn vị
tin nhap 20180111150734 Tập huấn công tác xây dựng nông thôn mới

Đến nay, dự án đã cơ bản hoàn thành đạt 85% kế hoạch và mục tiêu đề ra. Đây là đoạn đường quan trọng của huyện cần phải đẩy nhanh tiến độ, hoàn thành sớm trước xuân hội Chùa Hương năm 2018.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tập trung nêu ra các giải pháp đẩy nhanh tiến độ thi công dự án, đề xuất làm hệ thống chiếu sáng, làm các G giảm tốc ở các khu vưc có đường nhánh chạy qua, hoàn thiện các điểm chờ tuyến buýt 103 - Mỹ Đình - Hương Sơn, đề xuất huyện cho phép khảo sát làm vườn hoa, cây cảnh, trồng cây xanh phù hợp, đảm bảo mỹ quan đô thị, tạo điểm nhấn cho du khách về thăm quan Chùa Hương.

tin nhap 20180111150734
Hội nghị giao ban, bàn giải pháp đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án đường TL 419

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Văn Hoạt, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao năng lực của 3 nhà thầu; biểu dương sự nỗ lực của các nhà thầu trong quá trình thực hiện dự án và sự phối kết hợp của các phòng ban, cơ quan chức năng của huyện, UBND các xã, thị trấn có tuyến đường chạy qua, đã tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để dự án được hoàn thành đúng tiến độ.

Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh tầm quan trọng của tuyến đường 419. Đoạn đường tỉnh lộ 419 từ Bệnh viện đa khoa huyện Mỹ Đức đến Đốc Tín là tuyến đường trọng điểm của huyện có chiều dài 6 km. Việc hoàn thành tuyến đường này trước Xuân hội Chùa Hương có ý nghĩa rất lớn đối với huyện Mỹ Đức để phục vụ Xuân hội Chùa Hương năm 2018.

Đồng thời yêu cầu Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng, tiếp tục đôn đốc các nhà thầu đầy nhanh tiến độ thực hiện dự án, khảo sát quy hoạch làm vườn hoa, cây cảnh, trồng cây xanh phù hợp đảm bảo mỹ quan đô thị, làm các g giảm tốc đảm bảo kỹ thuật và an toàn; Yêu cầu nhà thầu thi công đến đâu, đảm bảo sạch gọn ngay đến đấy; Công an huyện tăng cường kiểm tra, kiểm soát, đảm bảo an toàn cho người dan khi tham gia giao thông; Các xã, thị trấn có tuyến đường chạy qua phối kết hợp với Ban an toàn giao thông và phòng quản lý đô thị đảm bảo hành lang an toàn giao thông cho người dân khi tham gia giao thông trên toàn tuyến; Trung tâm Văn hóa thể thao và thông tin tích cực tuyên truyền về lĩnh vực an toàn giao thông cho người dân trên toàn tuyến nhằm nâng cao ý thức và tinh thần cảnh giác khi đi từ đường nhánh ra đường tỉnh lộ 419 để hạn chế tai nạn giao thông. Mỹ Đức phấn đấu đẩy nhanh tiến độ thi công dự án, hoàn thành sớm trước vụ xuân hội chùa hương 2018.

Nguồn :