M
15:10 | 07/01/2019

Đà Nẵng: Phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn cạnh quán nhậu

(LĐTĐ) Bé trai có cân nặng hơn 3 kg được bọc trong hai chiếc khăn… vừa được người dân phát hiện cạnh quán nhậu ở Đà Nẵng.

da nang phat hien be trai con nguyen day ron canh quan nhau Ngã từ tầng 2 xuống đất, bé trai 7 tuổi nguy kịch
da nang phat hien be trai con nguyen day ron canh quan nhau Hơn 2 giờ nghẹt thở giải cứu bé trai 1 tuổi bị khống chế trên mái nhà

Tối 6/1, UBND phường Thanh Bình (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) cho biết, đơn vị vừa tiếp nhận một trường hợp trẻ sơ sinh bị bỏ rơi.

da nang phat hien be trai con nguyen day ron canh quan nhau
Bé trai sơ sinh vừa được phát hiện tại quán nhậu. Ảnh: T.T

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 6/1, anh Thành Nhân cùng một số nhân viên đến quán nhậu trên đường Nguyễn Tất Thành (phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng) để dọn dẹp thì nghe tiếng khóc của trẻ em trong chiếc bao tải nhỏ treo ở hàng rào.

Tiến đến gần, anh Nhân tá hỏa khi phát hiện bé trai sơ sinh nặng 3,2 kg còn nguyên dây rốn, được bọc trong hai chiếc khăn cũ màu xanh.

Bé sau đó được đưa tới bệnh viện quận Hải Châu để cắt dây rốn và giữ ấm, sức khỏe bé vẫn ổn định.

“Bé trai bị bỏ rơi ở khu vực rất khó phát hiện. Đây cũng là chỗ trước đây thường để bỏ rác và các vật dụng cũ nên ít ai để ý…”, anh Nhân nói.

Cán bộ Tư pháp phường Thanh Bình (quận Hải Châu) cho hay, đơn vị đang liên hệ và làm các thủ tục để đưa bé về chăm sóc tại trung tâm bảo trợ xã hội trong thời gian đăng tin tìm cha mẹ ruột. Nếu không có người thân nhận, bé sẽ được nuôi dưỡng tại trung tâm bảo trợ và được nhận nuôi theo quy định pháp luật…

Thế Anh

Nguồn :

Từ khóa: Bé traiquán nhậu