M
21:58 | 21/11/2018

Hơn 2 giờ nghẹt thở giải cứu bé trai 1 tuổi bị khống chế trên mái nhà

Gã đàn ông kẹp bé trai vào nách rồi cầm con dao đi lại trên mái nhà. Thậm chí gã còn thả bé từ tầng hai xuống dưới.

hon 2 gio nghet tho giai cuu be trai 1 tuoi bi khong che tren mai nha Người đàn ông khống chế bé trai 3 tuổi, cầm bình xăng dọa đốt

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 9h ngày 21/11, người dân tại ngõ số 2, đường Nguyễn Thúc Tự, phường Vinh Tân, TP Vinh vô cùng hoảng hốt khi phát hiện một người đàn ông khoảng 30 tuổi, kẹp đứa trẻ khoảng 1 tuổi ở nách, đi lại trên các ngôi nhà cao. Đối tượng còn cầm một con dao và liên tục đe dọa.

hon 2 gio nghet tho giai cuu be trai 1 tuoi bi khong che tren mai nha
Hiện trường nơi người đàn ông khống chế đứa trẻ, nhiều mảnh bê tông vương vãi do đối tượng ném xuống đe dọa.

Thông tin nhanh chóng được trình báo đến cơ quan chức năng. Trước tính chất nghiêm trọng của vụ việc, công an phường Vinh Tân đã nhanh chóng báo sự việc đến Công an TP Vinh, Công an tỉnh Nghệ An. Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường khẩn trương tiến hành giải cứu cháu bé.

hon 2 gio nghet tho giai cuu be trai 1 tuoi bi khong che tren mai nha
Đối tượng kẹp nách cháu bé 1 tuổi đi lại trên các nhà cao tầng, tay cầm dao đe dọa

Cùng với phương án thuyết phục, lực lượng chức năng đã vận động người dân trải nhiều đệm phía dưới để phòng phương án xấu nhất có thể xảy ra. Trong khi đó, nhiều tổ công tác nỗ lực tiếp cận đối tượng từ các hướng khác nhau. Đối tượng cũng không ngừng đe dọa, liên tục di chuyển trên những mái nhà cao. Thậm chí đối tượng còn ném những tảng bê tông xuống phía dưới để đe dọa.

hon 2 gio nghet tho giai cuu be trai 1 tuoi bi khong che tren mai nha
Lực lượng chức năng được điều đến hiện trường để giải cứu đứa trẻ.

Đỉnh điểm, khoảng 11h cùng ngày, người đàn ông này thả cháu bé từ tầng hai xuống phía dưới, rất may người dân và lực lượng chức năng đã kịp đỡ lấy đứa trẻ. Đối tượng nhanh chóng bị khống chế sau đó. Cháu bé được đưa đến bệnh viện kiểm tra sức khỏe.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ./.

Theo Nhật Minh/vov.vn

Nguồn :