M
08:50 | 08/10/2018

Cô gái yêu anh thật lòng

(LĐTĐ) Khi yêu thật lòng, con gái đôi khi sẽ trở nên khó hiểu và phiền phức. Những người yêu thương thật lòng thường hay mong ngóng. Nỗi nhớ trong họ có thể chợt lớn nên vào bất cứ thời khắc nào của xa cách.

co gai yeu anh that long Sao chúng mình không nắm tay nhau?
co gai yeu anh that long Đi qua cuộc tình thứ nhất
co gai yeu anh that long Viết cho tháng 10: Phố vẫn như xưa nhưng tình yêu chẳng còn

Một cô gái yêu anh thật lòng có khi sẽ giận anh thật nhiều, chỉ vì không được anh rep inbox. Cô ấy cũng rất dễ ghen khi mà anh có một chút cử chỉ thân mật với người con gái khác. Không có anh, nỗi cô đơn bên trong cô ấy là rất nhiều. Cũng vì cô ấy ngóng chờ anh quá, cho anh vị trí quan trọng quá, tất cả cũng bởi vì cô ấy coi anh là điểm tựa.

co gai yeu anh that long
Ảnh minh họa: Hà Linh

Những người yêu thương thật lòng thường hay mong ngóng. Nỗi nhớ trong họ có thể chợt lớn nên vào bất cứ thời khắc nào của xa cách. Một cô gái yêu anh thật lòng hẳn sẽ sẵn sàng chấp nhận việc anh bận bịu và chú tâm với công việc. Nhưng cô ấy cũng cần những nguyên tắc riêng về sự quan tâm. Những ngày bận bịu với deadline, anh hãy nói trước với cô ấy thời điểm mà anh có thể gọi cho cô. Anh hãy đến bên cô ấy đúng lúc.

Trong hai người, một người hẹn trước, một người mong chờ, được nói chuyện với nhau vài phút thôi cũng đã là hạnh phúc.

Một cô gái yêu anh thật lòng sẽ muốn anh ở mãi bên cô ấy, không đi đâu nữa. Này chàng trai, anh hãy xem mong muốn của cô gái đó là phước phần cuộc sống ban tặng cho anh. Khi mà ngoài kia thế giới, người ta trao nhau những tình yêu hời hợt. Người ta quên nhau sau một cái hôn vội, sau những buổi chiều tàn và những đêm say ngủ.

Cô gái yêu anh thật lòng muốn tìm hạnh phúc trong những ngày cạnh anh. Hạnh phúc ấy là do hai người cùng nhau vun vén. Những điều vênh lệch cùng nhau xếp lại cho hòa hợp. Những ước nguyện cùng nhau cố gắng, khó khăn cũng cùng nhau san sẻ.

Hạnh phúc của cô gái yêu anh thật lòng là được cùng anh sống làm chính mình, cùng anh tốt lên và cùng anh khắc ghi những kỷ niệm đáng gìn giữ.

Đừng khó chịu với một cô gái luôn đòi hỏi anh quan tâm, luôn xét nét anh trong những mối quan hệ khác lạ. Đừng tỏ ra không vui trước một cô gái luôn nhắc nhở anh thói xấu, nhắn anh phải cố gắng làm được những điều như anh từng ước. Tất cả những xét nét càu nhàu đó, cô ấy sẽ không nói nếu như không yêu thương anh thật lòng. Cô ấy có thể vui cùng anh, không cần anh phải thay đổi hoặc tốt nên, nếu như chính cô ấy không giữ trong lòng ước muốn đi cùng anh lâu dài.

Một cô gái chỉ đến với anh và yêu anh thật lòng khi cơ duyên cho anh và cô ấy một lần hồn nhiên. Cô ta đã cùng anh trải qua một vài niềm vui giản dị, qua những đêm chậm nghĩ và nếm đủ chiều dài của ấm áp để có thể bao dung với một con người, một cá tính. Những điều đó phải may mắn có được, cũng như một cô gái thật lòng với anh, cô ấy hoàn toàn là một tài sản mà anh nên dùng hết sự chân thành và phấn đấu của bản thân để đổi lấy!

Bảo Bảo

Nguồn :