M
19:15 | 28/12/2017

Bắt đối tượng cộm cán buôn “hàng trắng” đất cảng

Ngày 28.12, Công an thành phố Hải Phòng cho biết, đơn vị này vừa đấu tranh triệt phá vụ án tàng trữ trái phép chất ma túy, bắt giữ đối tượng cộm cán về ma túy trên địa bàn.

bat doi tuong com can buon hang trang dat cang “Đội lốt” đại gia để… buôn ma túy
bat doi tuong com can buon hang trang dat cang Bắt đối tượng buôn ma túy, ém súng K54 trong người
bat doi tuong com can buon hang trang dat cang
Đối tượng Thủy đen tại cơ quan công an.

Cụ thể, vào khoảng 13h30 ngày 26.12, tại trước cửa số nhà 264 đường Trần Nguyễn Hãn (phường Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân); Phòng PC47, Công an TP bắt quả tang đối tượng Phạm Thị Thủy về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy khi đang cất giấu một gói bột màu trắng, nghi là ma túy đá có trọng lượng 49,8363 gam ở trong túi áo khoác.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chứng cứ thu giữ được, điều tra viên đấu tranh, buộc Phạm Thị Thủy phải thừa nhận số ma túy trên là của Thủy đang trên đường đi giao cho khách thì bị cơ quan công an bắt giữ.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, Phạm Thị Thủy (tức Thủy đen, sinh năm 1958, đăng ký HKTT và chỗ ở: số 25/43/30 Trần Nguyên Hãn, phường Cát Dài, quận Lê Chân, Hải Phòng) có nhiều biểu hiện nghi vấn hoạt động tàng trữ, mua bán trái phép chất ma túy. Đây là đối tượng cộm cán, hoạt động phạm tội từ những năm 80 thế kỷ trước, đã có 5 tiền án.

Đối tượng này hoạt động tàng trữ, mua bán ma túy với thủ đoạn rất tinh vi. Thủy chỉ bán ma túy cho những khách quen; không bán ma túy ở nhà; khi khách có nhu cầu mua ma túy Thủy sẽ là người chọn địa điểm giao ma túy; thường xuyên thay đổi địa điểm giao nhận; khi bán, Thủy để sẵn ma túy ở địa điểm giao nhận, sau khi nhận tiền thì chỉ chỗ cho người mua tự đến lấy hòng chối tội khi bị phát hiện...

Hiện Phòng PC47 Công an thành phố Hải Phòng đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối tượng Phạm Thị Thủy về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và tiếp tục điều tra mở rộng án.

Theo Vương Trần/laodong.vn

Nguồn :