Xứng đáng với niềm tin của bạn đọc

(LĐTĐ) Trong những năm qua, báo Lao động Thủ đô không ngừng nâng cao, đổi mới về mọi mặt. Những tác phẩm của Báo ngày càng chất lượng, lan tỏa tích cực tới bạn đọc nói chung cũng như người lao động nói riêng. Có thể thấy, tình cảm, sự yêu quý của bạn đọc, đồng nghiệp qua từng bài viết.…
Bạn đồng hành tin cậy của cán bộ Công đoàn và người lao động Nguyện xứng đáng là tờ báo tin cậy của người lao động Tất cả vì bạn đọc thân yêu

Ông Doãn Văn Kính - Chủ tịch Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Thủy lợi Sông Đáy:

Góp phần bảo vệ quyền lợi người lao động

Từ năm 2016 đến cuối tháng 7/2021, gần 3.400 lao động của 4 Công ty thủy lợi Hà Nội bị ảnh hưởng của việc chậm quyết định đặt hàng từ các cơ quan chức năng Thành phố. Chúng tôi đã có nhiều kiến nghị, đề xuất lên các sở, ngành tuy nhiên do bất cập từ cơ chế chính sách, các cơ quan chức năng lúng túng trong việc tính toán định mức, các chế độ liên quan nên dẫn đến việc chậm trễ.

Xứng đáng với niềm tin của bạn đọc
Ông Doãn Văn Kính.

Bên cạnh đó, Công ty đã đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các cơ quan chức năng phải có ý kiến việc bổ sung nghề “quản lý duy trì công trình thuỷ lợi” vào danh mục nghề độc hại để người lao động có thêm phụ cấp, nhưng không được... Có thời điểm như những dịp lễ, Tết, công nhân lao động ngâm mình cả ngày dưới nước vẫn không dọn hết rác sinh hoạt của người dân thải ra.

Việc gặp xác động vật chết hay dẫm phải mảnh chai, lọ, chum, vại là chuyện bình thường. Ngoài ra, khi vận hành máy nếu không chú ý rất dễ bị điện giật; đi đêm gặp lưu manh… Nhiều người đã phải bỏ nghề vì không chịu được khổ và lương thấp. Đặc biệt là đội ngũ công nhân có tay nghề, nhiều người đã làm chế độ nghỉ hưu sớm hoặc bỏ nghề.

Nắm bắt được những khó khăn của công nhân lao động ngành Thủy lợi, phóng viên báo Lao động Thủ đô đã vào cuộc tìm hiểu để bảo vệ doanh nghiệp cũng như quyền lợi chính đáng của người lao động. Giữa tháng 7/2021, dưới cái nắng như đổ lửa, tại Trạm bơm Phương Bảng (xã Song Phương, huyện Hoài Đức), các phóng viên của báo Lao động Thủ đô đã theo chân tốp công nhân của Đội thủy nông số 4 để chứng kiến cảnh những người lao động miệt mài dùng những chiếc gậy dài để vớt từng đụm rác bám dưới kênh chính Đan Hoài (trục kênh chính tưới thông suốt cho huyện Đan Phượng, Hoài Đức, một phần quận Hà Đông và một phần quận Bắc Từ Liêm) làm sạch lòng kênh, khơi thông dòng chảy để phục vụ bà con trong công tác tưới tiêu.

Bắt đầu từ đó, phóng viên đã đi sâu tìm hiểu những khó khăn, vất vả, nỗi niềm cũng như kiến nghị của người lao động, của doanh nghiệp ngành Thủy lợi. Nhiều bài báo chất lượng đã ra đời và đến được với các cấp có thẩm quyền của Thành phố.

Những công sức của người lao động rồi cũng được đền đáp sau những bài báo chân thực, bám sát đến cùng sự việc của báo Lao động Thủ đô. Ngày 6/8/2021, hàng nghìn công nhân lao động ngành Thủy lợi đã bắt đầu được nhận lương. Chúng tôi thật sự cảm động và trân trọng sự nhiệt huyến, yêu nghề của phóng viên báo Lao động Thủ đô, và thành quả đã được ghi nhận, người lao động ngành Thủy lợi sẽ luôn yêu thương, ghi nhận. Nhân dịp sinh nhật Báo, tôi gửi lời chúc sức khỏe tới toàn bộ tòa soạn. Chúc các phóng viên tiếp tục đổi mới, sáng tạo và đặc biệt tiếp tục đồng hành cùng người lao động, xứng đáng với niềm tin của bạn đọc.

***************************

Bà Nguyễn Thị Anh Thu - Bí thư Đảng ủy phường Thổ Quan (quận Đống Đa):

Báo Lao động Thủ đô là tờ báo có uy tín của Thủ đô

Là 1 bạn đọc của báo Lao động Thủ đô, tôi nhận thấy trong những năm qua, báo Lao động Thủ đô đã có những bước tiến bền vững, trở thành một tờ báo có uy tín của Thành phố. Không chỉ là diễn đàn tin cậy của tổ chức Công đoàn và người lao động, báo Lao động Thủ đô đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền Thành phố, định hướng dư luận, ổn định trật tự xã hội, an ninh quốc phòng, góp phần phát triển kinh tế của Thủ đô và đất nước trên tiến trình hội nhập.

Xứng đáng với niềm tin của bạn đọc
Bà Nguyễn Thị Anh Thu.

Hiện nay, chất lượng nội dung báo Lao động Thủ đô ngày càng tốt, thông tin đa dạng, phong phú, nhiều chiều, giữ vững định hướng về chính trị, tư tưởng, tôn chỉ mục đích. Tôi cho rằng chất lượng Báo không chỉ là những vấn đề, sự kiện vĩ mô mà còn ở những câu chuyện dung dị, đời thường len lỏi từ mọi ngóc ngách cuộc sống.

Theo dõi tờ báo, tôi thấy được những tuyến bài phản ánh có chất lượng về các vấn đề của Thủ đô như: Trật tự đô thị; phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội văn minh, thanh lịch; xóa bỏ bếp than tổ ong; phát triển sân chơi cho trẻ; các vấn đề chống dịch Covid-19 của Thành phố… Qua những bài viết, những câu chuyện đã nêu bật lên được những tấm gương, lan tỏa phong trào người tốt, việc tốt. Đặc biệt, Báo cũng đã có những loạt bài phản ánh thực tế từ cơ sở, phối hợp với chính quyền cơ sở làm tốt công tác truyên truyền, nêu lên những mặt được và chưa được, tìm biện pháp khắc phục.

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày ra số báo Lao động Thủ đô đầu tiên, tôi xin gửi lời chúc tới cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo. Hy vọng, trong tương lai, Báo tiếp tục xây dựng đội ngũ vững tay nghề, tinh thông nghiệp vụ. Trong đó, chú trọng đào tạo thế hệ các nhà báo trẻ nắm chắc công nghệ làm báo hiện đại; có đạo đức làm báo trong sáng không sa vào xu hướng thương mại hóa báo chí, không chạy theo xu hướng giật gân câu khách.

Tôi tin, với truyền thống gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, đội ngũ những người làm báo Lao động Thủ đô sẽ tiếp tục đoàn kết vượt qua khó khăn, xây dựng tờ báo ngày càng phát triển, giữ vững vai trò là cầu nối tin cậy giữa Đảng với nhân dân, góp phần tích cực vào sự phát triển, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu mạnh.

***************************

Ông Phan Văn Long (xã Vạn Thắng, Ba Vì, Hà Nội):

Khẳng định niềm tin với người lao động

Trong những năm qua, báo Lao động Thủ đô luôn là kênh thông tin để người lao động Thủ đô nói riêng và người lao động trên cả nước tin tưởng lựa chọn, nhất là việc tuyên truyền, triển khai các quy định của pháp luật đến với doanh nghiệp, người lao động. Bên cạnh đó, nhiều vụ việc được báo Lao động Thủ đô đăng tải đã bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và kịp thời cho người lao động; đồng thời, giúp doanh nghiệp, chính quyền thực hiện tốt hơn công tác cho lo cho người lao động.

Xứng đáng với niềm tin của bạn đọc
Ông Long (đội mũ) và người lao động Hợp tác xã Vạn Thắng, Ba Vì.

Là bạn đọc thường xuyên của báo Lao động Thủ đô và cũng là một trong những người lao động đã được báo Lao động Thủ đô bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp trong vụ việc sai phạm tại Trung tâm giống thủy sản Hà Nội (Triển khai dự án thí điểm nuôi trồng thủy sản tại xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì, Hà Nội), sau khi sự việc được Báo phản ánh, các cơ quan chức năng đã vào cuộc và nhiều hội viên Hợp tác xã Vạn Thắng đã nhận được tiền đền bù, đầu tư chăm sóc… Qua sự việc này, người dân, người lao động càng thêm tin yêu với báo Lao động Thủ đô và xem báo là địa chỉ tin cậy để người lao động phản ánh tâm tư, nguyện vọng của mình.

Qua theo dõi sự phát triển của báo Lao động Thủ đô những năm qua, tôi thấy, Báo đã có những bước phát triển nhảy vọt cả về chất lượng lẫn số lượng các bài viết. Bên cạnh những bài viết mang tính tuyên truyền, phố biến pháp luật, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với người lao động Thủ đô nói riêng và người lao động cả nước nói chung, thì Báo cũng có những bài viết mang tính điều tra, phản ánh.

Nhiều bài viết trên báo Lao động Thủ đô cho thấy, phóng viên không ngần ngại lao vào nguy hiểm, đồng hành cùng cơ quan chức năng trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực; cũng như đồng hành cùng người lao động trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho họ…

Báo Lao động Thủ đô đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng cả hình thức lẫn nội dung, tạo sức hấp dẫn và bổ ích cho độc giả, người lao động. Bên cạnh đó, Báo cũng đưa tin kịp thời các sự kiện thời sự, chính trị, các vấn đề xã hội quan tâm. Tuy nhiên, để nâng cao tính chiến đấu của báo chí, tôi mong báo sẽ có nhiều hơn nữa những bài viết phản ánh tâm tư, nguyện vọng, cũng như nêu ý kiến, kiến nghị của người dân, người lao động về những vấn đề bức xúc trong cuộc sống để các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết thỏa đáng quyền lợi cho người dân, người lao động. Qua đó, khẳng định thương hiệu và niềm tin của báo Lao động Thủ đô đối với công chúng, người lao động trên khắp cả nước chứ không chỉ riêng địa bàn Thủ đô, bởi vì thông tin báo chí là không có giới hạn.

***************************

Đại úy Doãn Hữu Văn - Đội Cảnh sát giao thông số 6 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội):

Đồng hành trên mọi nẻo đường

Môi trường làm việc của Cảnh sát giao thông Thủ đô ngày càng đối mặt với nhiều áp lực bởi công việc nặng nhọc, thường xuyên bám chặt mặt đường dù thời tiết khắc nghiệt, dưới mưa, gió rét, nắng nóng gay gắt, khói bụi… Chuyện làm việc đêm hôm đã trở thành công việc thường nhật. Dù vất vả cả ngày, nhưng khi màn đêm buông xuống, Cảnh sát giao thông lại càng vất vả hơn, nhất là khi giải quyết các vụ tai nạn giao thông xảy ra ban đêm.

Xứng đáng với niềm tin của bạn đọc
Đại úy Doãn Hữu Văn (phải)

Không những thế, trong khi làm nhiệm vụ, còn phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp và hiểm nguy, nhiều trường hợp cố tình bỏ chạy hoặc cự cãi, chống đối… Tuy nhiên, dù không cùng ngành nghề nhưng những phóng viên của nhiều tờ báo, trong đó có báo Lao động Thủ đô cũng đã khắc phục mọi khó khăn, thường xuyên có mặt cùng lực lượng chức năng tại những “điểm nóng”, ghi lại những hình ảnh chân thực nhất.

Còn nhớ, trong đợt dịch vừa qua (từ ngày 14/7/2021 đến ngày 20/10/2021), tôi được phân công là Chốt trưởng chốt kiểm dịch cửa ngõ Thủ đô tại chốt số 17 Cầu Trung Hà, giáp địa bàn tỉnh Phú Thọ. Đối với tôi, những ngày cả nước chống dịch thật sự là những ngày không thể quên. Quãng đường từ nhà đến chốt làm việc là 62km và do đặc điểm công việc nên gần như tôi và đồng đội phải cắm chốt cả ngày lẫn đêm.

Thời điểm ấy, việc đi lại khá khó khăn do các quy định định phòng, chống dịch, nhưng phóng viên báo Lao động Thủ đô vẫn thường xuyên động viên, chia sẻ cùng anh em chốt. Những tin, bài phản ánh kịp thời về công tác đảm bảo phòng, chống dịch tại chốt của lực lượng y tế, cảnh sát cơ động, công an huyện, xã, quân sự huyện, dân quân xã… như khích lệ tinh thần trách nhiệm anh em, ngày đêm bám chốt; kiểm soát chặt chẽ người và xe ra vào Thủ đô, đảm bảo cho các xe vận chuyển hàng hóa thông thương, không ùn tắc, tạo điều kiện cho việc vừa phát triển kinh tế, vừa chống dịch.

***************************

Nhà báo - Trung tá Xuân Mai, báo Công an nhân dân:

Bước chuyển mình mạnh mẽ

Báo Lao động Thủ đô đã có một cuộc “cách mạng” thực sự, bắt kịp xu thế phát triển đa phương tiện trong thời đại công nghiệp 4.0. Báo đã có nhiều thay đổi tích cực, đa dạng về nội dung và sâu sắc trong các tuyến bài. Các bài viết phân tích từ kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế… đều có góc nhìn riêng từ phía người lao động. Nhiều vấn đề phát sinh trong đời sống dưới góc độ pháp lý đã được báo Lao động Thủ đô cập nhật kịp thời, lên tiếng cảnh báo.

Xứng đáng với niềm tin của bạn đọc
Nhà báo Xuân Mai (phải)

Trong vai trò vừa là người làm nghề vừa là độc giả, chuyên mục Pháp luật của báo được tôi chọn như một kênh vừa để theo dõi tin nóng, vừa để tìm hiểu thêm những kiến thức về pháp luật, đặc biệt là pháp luật lao động. Có dịp công tác đi về những miền quê ngoại thành Hà Nội để tìm hiểu về mô hình “Công an chính quy về xã”, tôi thấy được sự nhiệt huyết, năng nổ của nhóm phóng viên ban Pháp luật Bạn đọc của Báo.

Ở họ có sức trẻ, không ngại khó và đặc biệt sáng tạo trong nghề. Qua những chuyến đi thực tế, nhiều vấn đề được khai thác sâu, đề tài phong phú, làm nổi bật lên hình ảnh của người chiến sĩ Công an ở những vùng quê yên bình. Loạt bài về Công an xã của báo Lao động Thủ đô thực sự đã khai thác được những “góc khuất” mà chúng ta đều chưa biết về công việc thầm lặng của những chiến sĩ Công an ở những vùng nông thôn. Qua đó, khắc họa rõ nét được tính hiệu quả của mô hình Công an chính quy về xã, mô hình cần tiếp tục nhân rộng, đổi mới…

Báo Lao động Thủ đô đã bước sang tuổi mới, mong rằng tờ báo sẽ tiếp tục đổi mới hiệu quả, mang đến cho bạn những tác phẩm chất lượng hơn nữa để góp phần nâng cao dân trí, tạo dựng một xã hội văn minh./.

Nhóm phóng viên

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Khởi động Dự án “Công viên xanh trong lòng thành phố” năm 2022

Khởi động Dự án “Công viên xanh trong lòng thành phố” năm 2022

(LĐTĐ) “Công viên xanh trong lòng thành phố” là một dự án xã hội được Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Thành đoàn, Hội đồng Đội ...
Kết quả ngày thi đấu thứ 2

Kết quả ngày thi đấu thứ 2

(LĐTĐ) Ngày thi đấu thứ 2 Giải bóng đá Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VII năm 2022 diễn ra dưới thời ...
Nâng cao hiệu quả hoạt động Công đoàn trong chuỗi các siêu thị bán lẻ tại Việt Nam

Nâng cao hiệu quả hoạt động Công đoàn trong chuỗi các siêu thị bán lẻ tại Việt Nam

(LĐTĐ) Ngày 25/5, tại Hà Nội, đã diễn ra Hội thảo Nâng cao hiệu quả hoạt động Công đoàn trong chuỗi các siêu thị bán lẻ tại Việt Nam trong điều ...
Thầm lặng đóng góp cho thành công Giải bóng đá Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VII

Thầm lặng đóng góp cho thành công Giải bóng đá Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VII

(LĐTĐ) Giải bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VII năm 2022 đang bước vào những ngày tranh tài sôi nổi ...
Hà Nội: Phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 7, lớp 10 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông

Hà Nội: Phê duyệt danh mục sách giáo khoa lớp 7, lớp 10 sử dụng trong cơ sở giáo dục phổ thông

(LĐTĐ) Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội vừa ban hành Quyết định số 1706/QĐ-UBND phê duyệt danh mục sách giáo khoa (SGK) lớp 7, lớp 10 sử dụng trong ...
Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15 mang 1,9 triệu ly sữa đến với trẻ em

Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15 mang 1,9 triệu ly sữa đến với trẻ em

(LĐTĐ) Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk chính thức khởi động hành trình trao 1,9 triệu ly sữa cho trẻ em năm 2022, cũng là cột mốc đặc biệt ...
Các tỉnh phía Bắc đẩy mạnh tiêu thụ nông sản qua thương mại điện tử

Các tỉnh phía Bắc đẩy mạnh tiêu thụ nông sản qua thương mại điện tử

(LĐTĐ) Tháng 6, thời điểm sản phẩm nông sản của nhiều địa phương bắt đầu vào chính vụ. Nhằm đảm bảo phương án tiêu thụ với sản lượng lớn, các tỉnh ...

Tin khác

Khởi động Dự án “Công viên xanh trong lòng thành phố” năm 2022

Khởi động Dự án “Công viên xanh trong lòng thành phố” năm 2022

(LĐTĐ) “Công viên xanh trong lòng thành phố” là một dự án xã hội được Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Sinh viên Việt Nam, Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội và Công ty TNHH Canon Việt Nam phối hợp triển khai nhằm góp phần bảo vệ môi trường. Thông qua các hoạt động ý nghĩa trong dự án, các em thiếu nhi sẽ có một không gian lành mạnh để học tập, thi đua, vui chơi, giải trí...
Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15 mang 1,9 triệu ly sữa đến với trẻ em

Vinamilk khởi động hành trình năm thứ 15 mang 1,9 triệu ly sữa đến với trẻ em

(LĐTĐ) Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk chính thức khởi động hành trình trao 1,9 triệu ly sữa cho trẻ em năm 2022, cũng là cột mốc đặc biệt đánh dấu 15 năm thực hiện chương trình ý nghĩa này (từ 2008-2022). Bền bỉ theo đuổi sứ mệnh “để mọi trẻ em đều được uống sữa mỗi ngày”, tính đến nay, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam đã trao tặng 40,6 triệu ly sữa bổ dưỡng, góp phần cải thiện dinh dưỡng cho gần nửa triệu em nhỏ trên khắp cả nước.
Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc thành phố Hà Nội tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI

Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc thành phố Hà Nội tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI

(LĐTĐ) Vừa qua, Hội hữu nghị Việt Nam - Hàn Quốc thành phố Hà Nội tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Đại hội đã bầu Ban Chấp hành khóa mới gồm 27 Ủy viên. Bà Lê Thị Thu Hằng - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân quận Tây Hồ được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2022 - 2027; hiệp thương 10 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thành phố lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022 - 2027.
Nâng cao hiệu quả cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến

Nâng cao hiệu quả cung cấp, sử dụng dịch vụ công trực tuyến

(LĐTĐ) Trong thời gian qua, việc cung cấp dịch vụ công trực tuyến mức độ cao đã được đẩy mạnh, góp phần duy trì việc cung cấp dịch vụ của các cơ quan nhà nước trong tình hình dịch bệnh Covid-19. Triển khai dịch vụ công trực tuyến là nhiệm vụ quan trọng trong phát triển Chính phủ điện tử, hướng tới Chính phủ số với người dân là trung tâm phục vụ.
Chuyện lão nông thành tỉ phú gà lạnh

Chuyện lão nông thành tỉ phú gà lạnh

(LĐTĐ) Từ một nông dân với đôi bàn tay trắng, ông Đinh Ngọc Khương đã không ngừng tìm tòi, học hỏi, vượt qua nhiều lần thất bại để trở thành tỉ phú gà lạnh như ngày hôm nay.
Cảnh báo tai nạn thương tích ở trẻ khi vào hè

Cảnh báo tai nạn thương tích ở trẻ khi vào hè

Ngoài đuối nước, trẻ còn thường gặp các tai nạn thương tích, như: Bỏng, điện giật, hóc dị vật, đứt tay chân do những vật sắc nhọn, té ngã, ngộ độc… Đặc biệt, khi mùa hè đến, số vụ tai nạn thương tích ở trẻ em có chiều hướng gia tăng. Do đó, người lớn cần phải quan tâm nhiều hơn đến việc phòng, tránh các tai nạn thương tích cho trẻ.
Người Hà Nội hào hứng cổ vũ SEA Games 31

Người Hà Nội hào hứng cổ vũ SEA Games 31

(LĐTĐ) Trong nhiều ngày nay, không khí náo nhiệt và đầy ắp tiếng hò reo là những gì đang diễn ra ở tất cả các địa điểm thi đấu của SEA Games 31 tại Hà Nội. Cũng tại nơi đây đã đón hàng vạn cổ động viên tham gia và tạo nên không khí cuồng nhiệt, bùng nổ trên khắp các khán đài.
Đảng viên tại Hà Tĩnh noi gương Bác Hồ, áp dụng thực tiễn "tự soi, tự sửa"

Đảng viên tại Hà Tĩnh noi gương Bác Hồ, áp dụng thực tiễn "tự soi, tự sửa"

(LĐTĐ) Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII, đảng viên tại Hà Tĩnh áp dụng thực tiễn "mở cánh cửa" cho lòng can đảm để nói lên hạn chế, khuyết điểm của mình trước tập thể.
“Tình yêu sông Hồng” và hành trình dạy bơi, cứu hộ miễn phí cho trẻ

“Tình yêu sông Hồng” và hành trình dạy bơi, cứu hộ miễn phí cho trẻ

(LĐTĐ) “Tình yêu sông Hồng” là một hoạt động thiện nguyện do anh Nguyễn Ngọc Khánh - Trưởng nhóm Câu lạc bộ “Bơi khám phá” cùng đồng đội của mình khởi xướng và thực hiện nhằm tổ chức các lớp dạy bơi cứu hộ miễn phí và cung cấp kiến thức đúng nghĩa về bơi lội cho các em nhỏ tại các tỉnh dọc sông Hồng.
Nơi lưu giữ kỷ vật một thời khói lửa

Nơi lưu giữ kỷ vật một thời khói lửa

(LĐTĐ) Với mục đích tưởng nhớ đồng đội đã hy sinh vì nền độc lập, tự do, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc cũng như lên án chiến tranh, ông Lâm Văn Bảng (Giám đốc Bảo tàng Chiến sĩ cách mạng bị địch bắt tù đày) cùng đồng đội đã dành thời gian, công sức, tiền bạc để đi khắp đất nước sưu tầm những kỷ vật của đồng đội mình. Với sự tận tâm, tận lực của ông, Bảo tàng đã trở thành một trong những địa chỉ đỏ giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ.
Xem thêm
Phiên bản di động