Xứng đáng với niềm tin của bạn đọc

(LĐTĐ) Trong những năm qua, báo Lao động Thủ đô không ngừng nâng cao, đổi mới về mọi mặt. Những tác phẩm của Báo ngày càng chất lượng, lan tỏa tích cực tới bạn đọc nói chung cũng như người lao động nói riêng. Có thể thấy, tình cảm, sự yêu quý của bạn đọc, đồng nghiệp qua từng bài viết.…
Bạn đồng hành tin cậy của cán bộ Công đoàn và người lao động Nguyện xứng đáng là tờ báo tin cậy của người lao động Tất cả vì bạn đọc thân yêu

Ông Doãn Văn Kính - Chủ tịch Công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Thủy lợi Sông Đáy:

Góp phần bảo vệ quyền lợi người lao động

Từ năm 2016 đến cuối tháng 7/2021, gần 3.400 lao động của 4 Công ty thủy lợi Hà Nội bị ảnh hưởng của việc chậm quyết định đặt hàng từ các cơ quan chức năng Thành phố. Chúng tôi đã có nhiều kiến nghị, đề xuất lên các sở, ngành tuy nhiên do bất cập từ cơ chế chính sách, các cơ quan chức năng lúng túng trong việc tính toán định mức, các chế độ liên quan nên dẫn đến việc chậm trễ.

Xứng đáng với niềm tin của bạn đọc
Ông Doãn Văn Kính.

Bên cạnh đó, Công ty đã đề nghị Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các cơ quan chức năng phải có ý kiến việc bổ sung nghề “quản lý duy trì công trình thuỷ lợi” vào danh mục nghề độc hại để người lao động có thêm phụ cấp, nhưng không được... Có thời điểm như những dịp lễ, Tết, công nhân lao động ngâm mình cả ngày dưới nước vẫn không dọn hết rác sinh hoạt của người dân thải ra.

Việc gặp xác động vật chết hay dẫm phải mảnh chai, lọ, chum, vại là chuyện bình thường. Ngoài ra, khi vận hành máy nếu không chú ý rất dễ bị điện giật; đi đêm gặp lưu manh… Nhiều người đã phải bỏ nghề vì không chịu được khổ và lương thấp. Đặc biệt là đội ngũ công nhân có tay nghề, nhiều người đã làm chế độ nghỉ hưu sớm hoặc bỏ nghề.

Nắm bắt được những khó khăn của công nhân lao động ngành Thủy lợi, phóng viên báo Lao động Thủ đô đã vào cuộc tìm hiểu để bảo vệ doanh nghiệp cũng như quyền lợi chính đáng của người lao động. Giữa tháng 7/2021, dưới cái nắng như đổ lửa, tại Trạm bơm Phương Bảng (xã Song Phương, huyện Hoài Đức), các phóng viên của báo Lao động Thủ đô đã theo chân tốp công nhân của Đội thủy nông số 4 để chứng kiến cảnh những người lao động miệt mài dùng những chiếc gậy dài để vớt từng đụm rác bám dưới kênh chính Đan Hoài (trục kênh chính tưới thông suốt cho huyện Đan Phượng, Hoài Đức, một phần quận Hà Đông và một phần quận Bắc Từ Liêm) làm sạch lòng kênh, khơi thông dòng chảy để phục vụ bà con trong công tác tưới tiêu.

Bắt đầu từ đó, phóng viên đã đi sâu tìm hiểu những khó khăn, vất vả, nỗi niềm cũng như kiến nghị của người lao động, của doanh nghiệp ngành Thủy lợi. Nhiều bài báo chất lượng đã ra đời và đến được với các cấp có thẩm quyền của Thành phố.

Những công sức của người lao động rồi cũng được đền đáp sau những bài báo chân thực, bám sát đến cùng sự việc của báo Lao động Thủ đô. Ngày 6/8/2021, hàng nghìn công nhân lao động ngành Thủy lợi đã bắt đầu được nhận lương. Chúng tôi thật sự cảm động và trân trọng sự nhiệt huyến, yêu nghề của phóng viên báo Lao động Thủ đô, và thành quả đã được ghi nhận, người lao động ngành Thủy lợi sẽ luôn yêu thương, ghi nhận. Nhân dịp sinh nhật Báo, tôi gửi lời chúc sức khỏe tới toàn bộ tòa soạn. Chúc các phóng viên tiếp tục đổi mới, sáng tạo và đặc biệt tiếp tục đồng hành cùng người lao động, xứng đáng với niềm tin của bạn đọc.

***************************

Bà Nguyễn Thị Anh Thu - Bí thư Đảng ủy phường Thổ Quan (quận Đống Đa):

Báo Lao động Thủ đô là tờ báo có uy tín của Thủ đô

Là 1 bạn đọc của báo Lao động Thủ đô, tôi nhận thấy trong những năm qua, báo Lao động Thủ đô đã có những bước tiến bền vững, trở thành một tờ báo có uy tín của Thành phố. Không chỉ là diễn đàn tin cậy của tổ chức Công đoàn và người lao động, báo Lao động Thủ đô đã thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ được giao, luôn đồng hành cùng các cấp chính quyền Thành phố, định hướng dư luận, ổn định trật tự xã hội, an ninh quốc phòng, góp phần phát triển kinh tế của Thủ đô và đất nước trên tiến trình hội nhập.

Xứng đáng với niềm tin của bạn đọc
Bà Nguyễn Thị Anh Thu.

Hiện nay, chất lượng nội dung báo Lao động Thủ đô ngày càng tốt, thông tin đa dạng, phong phú, nhiều chiều, giữ vững định hướng về chính trị, tư tưởng, tôn chỉ mục đích. Tôi cho rằng chất lượng Báo không chỉ là những vấn đề, sự kiện vĩ mô mà còn ở những câu chuyện dung dị, đời thường len lỏi từ mọi ngóc ngách cuộc sống.

Theo dõi tờ báo, tôi thấy được những tuyến bài phản ánh có chất lượng về các vấn đề của Thủ đô như: Trật tự đô thị; phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội văn minh, thanh lịch; xóa bỏ bếp than tổ ong; phát triển sân chơi cho trẻ; các vấn đề chống dịch Covid-19 của Thành phố… Qua những bài viết, những câu chuyện đã nêu bật lên được những tấm gương, lan tỏa phong trào người tốt, việc tốt. Đặc biệt, Báo cũng đã có những loạt bài phản ánh thực tế từ cơ sở, phối hợp với chính quyền cơ sở làm tốt công tác truyên truyền, nêu lên những mặt được và chưa được, tìm biện pháp khắc phục.

Nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày ra số báo Lao động Thủ đô đầu tiên, tôi xin gửi lời chúc tới cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Báo. Hy vọng, trong tương lai, Báo tiếp tục xây dựng đội ngũ vững tay nghề, tinh thông nghiệp vụ. Trong đó, chú trọng đào tạo thế hệ các nhà báo trẻ nắm chắc công nghệ làm báo hiện đại; có đạo đức làm báo trong sáng không sa vào xu hướng thương mại hóa báo chí, không chạy theo xu hướng giật gân câu khách.

Tôi tin, với truyền thống gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, đội ngũ những người làm báo Lao động Thủ đô sẽ tiếp tục đoàn kết vượt qua khó khăn, xây dựng tờ báo ngày càng phát triển, giữ vững vai trò là cầu nối tin cậy giữa Đảng với nhân dân, góp phần tích cực vào sự phát triển, xây dựng Thủ đô ngày càng giàu mạnh.

***************************

Ông Phan Văn Long (xã Vạn Thắng, Ba Vì, Hà Nội):

Khẳng định niềm tin với người lao động

Trong những năm qua, báo Lao động Thủ đô luôn là kênh thông tin để người lao động Thủ đô nói riêng và người lao động trên cả nước tin tưởng lựa chọn, nhất là việc tuyên truyền, triển khai các quy định của pháp luật đến với doanh nghiệp, người lao động. Bên cạnh đó, nhiều vụ việc được báo Lao động Thủ đô đăng tải đã bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng và kịp thời cho người lao động; đồng thời, giúp doanh nghiệp, chính quyền thực hiện tốt hơn công tác cho lo cho người lao động.

Xứng đáng với niềm tin của bạn đọc
Ông Long (đội mũ) và người lao động Hợp tác xã Vạn Thắng, Ba Vì.

Là bạn đọc thường xuyên của báo Lao động Thủ đô và cũng là một trong những người lao động đã được báo Lao động Thủ đô bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp trong vụ việc sai phạm tại Trung tâm giống thủy sản Hà Nội (Triển khai dự án thí điểm nuôi trồng thủy sản tại xã Vạn Thắng, huyện Ba Vì, Hà Nội), sau khi sự việc được Báo phản ánh, các cơ quan chức năng đã vào cuộc và nhiều hội viên Hợp tác xã Vạn Thắng đã nhận được tiền đền bù, đầu tư chăm sóc… Qua sự việc này, người dân, người lao động càng thêm tin yêu với báo Lao động Thủ đô và xem báo là địa chỉ tin cậy để người lao động phản ánh tâm tư, nguyện vọng của mình.

Qua theo dõi sự phát triển của báo Lao động Thủ đô những năm qua, tôi thấy, Báo đã có những bước phát triển nhảy vọt cả về chất lượng lẫn số lượng các bài viết. Bên cạnh những bài viết mang tính tuyên truyền, phố biến pháp luật, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với người lao động Thủ đô nói riêng và người lao động cả nước nói chung, thì Báo cũng có những bài viết mang tính điều tra, phản ánh.

Nhiều bài viết trên báo Lao động Thủ đô cho thấy, phóng viên không ngần ngại lao vào nguy hiểm, đồng hành cùng cơ quan chức năng trong cuộc đấu tranh chống tham nhũng, tiêu cực; cũng như đồng hành cùng người lao động trong việc bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho họ…

Báo Lao động Thủ đô đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng cả hình thức lẫn nội dung, tạo sức hấp dẫn và bổ ích cho độc giả, người lao động. Bên cạnh đó, Báo cũng đưa tin kịp thời các sự kiện thời sự, chính trị, các vấn đề xã hội quan tâm. Tuy nhiên, để nâng cao tính chiến đấu của báo chí, tôi mong báo sẽ có nhiều hơn nữa những bài viết phản ánh tâm tư, nguyện vọng, cũng như nêu ý kiến, kiến nghị của người dân, người lao động về những vấn đề bức xúc trong cuộc sống để các cấp có thẩm quyền xem xét, giải quyết thỏa đáng quyền lợi cho người dân, người lao động. Qua đó, khẳng định thương hiệu và niềm tin của báo Lao động Thủ đô đối với công chúng, người lao động trên khắp cả nước chứ không chỉ riêng địa bàn Thủ đô, bởi vì thông tin báo chí là không có giới hạn.

***************************

Đại úy Doãn Hữu Văn - Đội Cảnh sát giao thông số 6 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố Hà Nội):

Đồng hành trên mọi nẻo đường

Môi trường làm việc của Cảnh sát giao thông Thủ đô ngày càng đối mặt với nhiều áp lực bởi công việc nặng nhọc, thường xuyên bám chặt mặt đường dù thời tiết khắc nghiệt, dưới mưa, gió rét, nắng nóng gay gắt, khói bụi… Chuyện làm việc đêm hôm đã trở thành công việc thường nhật. Dù vất vả cả ngày, nhưng khi màn đêm buông xuống, Cảnh sát giao thông lại càng vất vả hơn, nhất là khi giải quyết các vụ tai nạn giao thông xảy ra ban đêm.

Xứng đáng với niềm tin của bạn đọc
Đại úy Doãn Hữu Văn (phải)

Không những thế, trong khi làm nhiệm vụ, còn phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp và hiểm nguy, nhiều trường hợp cố tình bỏ chạy hoặc cự cãi, chống đối… Tuy nhiên, dù không cùng ngành nghề nhưng những phóng viên của nhiều tờ báo, trong đó có báo Lao động Thủ đô cũng đã khắc phục mọi khó khăn, thường xuyên có mặt cùng lực lượng chức năng tại những “điểm nóng”, ghi lại những hình ảnh chân thực nhất.

Còn nhớ, trong đợt dịch vừa qua (từ ngày 14/7/2021 đến ngày 20/10/2021), tôi được phân công là Chốt trưởng chốt kiểm dịch cửa ngõ Thủ đô tại chốt số 17 Cầu Trung Hà, giáp địa bàn tỉnh Phú Thọ. Đối với tôi, những ngày cả nước chống dịch thật sự là những ngày không thể quên. Quãng đường từ nhà đến chốt làm việc là 62km và do đặc điểm công việc nên gần như tôi và đồng đội phải cắm chốt cả ngày lẫn đêm.

Thời điểm ấy, việc đi lại khá khó khăn do các quy định định phòng, chống dịch, nhưng phóng viên báo Lao động Thủ đô vẫn thường xuyên động viên, chia sẻ cùng anh em chốt. Những tin, bài phản ánh kịp thời về công tác đảm bảo phòng, chống dịch tại chốt của lực lượng y tế, cảnh sát cơ động, công an huyện, xã, quân sự huyện, dân quân xã… như khích lệ tinh thần trách nhiệm anh em, ngày đêm bám chốt; kiểm soát chặt chẽ người và xe ra vào Thủ đô, đảm bảo cho các xe vận chuyển hàng hóa thông thương, không ùn tắc, tạo điều kiện cho việc vừa phát triển kinh tế, vừa chống dịch.

***************************

Nhà báo - Trung tá Xuân Mai, báo Công an nhân dân:

Bước chuyển mình mạnh mẽ

Báo Lao động Thủ đô đã có một cuộc “cách mạng” thực sự, bắt kịp xu thế phát triển đa phương tiện trong thời đại công nghiệp 4.0. Báo đã có nhiều thay đổi tích cực, đa dạng về nội dung và sâu sắc trong các tuyến bài. Các bài viết phân tích từ kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế… đều có góc nhìn riêng từ phía người lao động. Nhiều vấn đề phát sinh trong đời sống dưới góc độ pháp lý đã được báo Lao động Thủ đô cập nhật kịp thời, lên tiếng cảnh báo.

Xứng đáng với niềm tin của bạn đọc
Nhà báo Xuân Mai (phải)

Trong vai trò vừa là người làm nghề vừa là độc giả, chuyên mục Pháp luật của báo được tôi chọn như một kênh vừa để theo dõi tin nóng, vừa để tìm hiểu thêm những kiến thức về pháp luật, đặc biệt là pháp luật lao động. Có dịp công tác đi về những miền quê ngoại thành Hà Nội để tìm hiểu về mô hình “Công an chính quy về xã”, tôi thấy được sự nhiệt huyết, năng nổ của nhóm phóng viên ban Pháp luật Bạn đọc của Báo.

Ở họ có sức trẻ, không ngại khó và đặc biệt sáng tạo trong nghề. Qua những chuyến đi thực tế, nhiều vấn đề được khai thác sâu, đề tài phong phú, làm nổi bật lên hình ảnh của người chiến sĩ Công an ở những vùng quê yên bình. Loạt bài về Công an xã của báo Lao động Thủ đô thực sự đã khai thác được những “góc khuất” mà chúng ta đều chưa biết về công việc thầm lặng của những chiến sĩ Công an ở những vùng nông thôn. Qua đó, khắc họa rõ nét được tính hiệu quả của mô hình Công an chính quy về xã, mô hình cần tiếp tục nhân rộng, đổi mới…

Báo Lao động Thủ đô đã bước sang tuổi mới, mong rằng tờ báo sẽ tiếp tục đổi mới hiệu quả, mang đến cho bạn những tác phẩm chất lượng hơn nữa để góp phần nâng cao dân trí, tạo dựng một xã hội văn minh./.

Nhóm phóng viên

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Giải ngân nguồn vốn nước ngoài, vì sao chậm?

Giải ngân nguồn vốn nước ngoài, vì sao chậm?

(LĐTĐ) Tính đến ngày 15/5, tỷ lệ giải ngân đầu tư công nguồn vốn nước ngoài của các bộ, ngành đạt 8,58% kế hoạch vốn được giao. Trong đó, chỉ có 2 bộ, ngành có tỷ lệ giải ngân hơn 10%. Còn 8 bộ, ngành chưa giải ngân kế hoạch vốn 2024, tức là 0%. Tỷ lệ giải ngân thấp được cho rằng có liên quan đến nhiều vấn đề như thủ tục, điều chỉnh dự án, thẩm định giá, giải phóng mặt bằng...
Đưa văn hóa thành nguồn lực nội sinh của Hà Nội

Đưa văn hóa thành nguồn lực nội sinh của Hà Nội

(LĐTĐ) Một trong những nội dung quan trọng của Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) là chính sách phát triển, phát huy giá trị văn hóa Hà Nội. Theo các chuyên gia, tới đây, thành phố Hà Nội cần có các chính sách phù hợp, ưu đãi để làm nổi bật hơn những đặc trưng văn hóa của Thủ đô; bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa, từ đó tạo ra nguồn lực nội sinh thúc đẩy sự phát triển của Hà Nội.
Công ty Cổ phần Đào tạo Hàng không Raymond: Lạ lùng cách chấm dứt hợp đồng với người lao động

Công ty Cổ phần Đào tạo Hàng không Raymond: Lạ lùng cách chấm dứt hợp đồng với người lao động

(LĐTĐ) Không chỉ phản ánh bị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ) với lý do “không hoàn thành nhiệm vụ”, nhưng lại không có bất kỳ biên bản đánh giá công việc nào; chị Nguyễn Thanh Thủy còn phản ánh Công ty cổ phần Đào tạo Hàng không Raymond vi phạm Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH)…
Quận Nam Từ Liêm thực tập phương án chữa cháy tại trạm biến áp 110KV

Quận Nam Từ Liêm thực tập phương án chữa cháy tại trạm biến áp 110KV

(LĐTĐ) Công an quận Nam Từ Liêm đã phối hợp Công ty lưới điện cao thế thành phố Hà Nội thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại trạm biến áp 110KV.
Khám sức khỏe sinh sản miễn phí cho 80 công nhân lao động huyện Phú Xuyên

Khám sức khỏe sinh sản miễn phí cho 80 công nhân lao động huyện Phú Xuyên

(LĐTĐ) Mới đây, tại Phú Xuyên, Hà Nội, 80 công nhân lao động đã được khám sức khoẻ sinh sản, tầm soát ung thư sớm.
Đừng chủ quan khi mắc cúm B!

Đừng chủ quan khi mắc cúm B!

(LĐTĐ) Thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi thất thường, số lượng bệnh nhân mắc các bệnh hô hấp đang có xu hướng gia tăng, trong đó có nhiều người mắc cúm B. Khác với những năm trước, người bệnh mắc cúm vào viện điều trị do nhiễm vi rút cúm A và chủ yếu là trẻ nhỏ, thì thời gian gần đây, số ca mắc cúm B xuất hiện nhiều và có cả người lớn, khỏe mạnh, không có bệnh tiền sử.
Phát triển Thủ đô từ văn hóa

Phát triển Thủ đô từ văn hóa

(LĐTĐ) Trong chiến lược phát triển, thành phố Hà Nội hướng đến tập trung phát triển công nghiệp văn hóa, du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn. Trong đó, ưu tiên bảo tồn, khai thác, phát huy hiệu quả một số không gian văn hóa, tạo động lực, nền tảng quan trọng phát triển Thủ đô.

Tin khác

Chuyện về những ngôi làng tỷ phú ở xứ Nghệ

Chuyện về những ngôi làng tỷ phú ở xứ Nghệ

(LĐTĐ) “Làng tỷ phú”, “Làng đại gia”, “Làng châu Âu”, “Làng biệt thự” là những cách gọi “sang chảnh” đầy tự hào về những xã thuần nông giàu lên nhờ xuất khẩu lao động ở huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.
Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Vinh tích cực kết nối, tiêu thụ tăm tre cho Hội người mù

Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Vinh tích cực kết nối, tiêu thụ tăm tre cho Hội người mù

(LĐTĐ) Thực hiện Chương trình Hội và phong trào phụ nữ năm 2024, nằm trong chuỗi hoạt động nhân đạo từ thiện, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thành phố Vinh (tỉnh Nghệ An) đã phát động kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên phụ nữ các phường, xã ủng hộ tiêu thụ tăm tre cho Hội Người mù thành phố Vinh.
Cảnh báo hình thức lừa đảo trên nền tảng YouTube

Cảnh báo hình thức lừa đảo trên nền tảng YouTube

(LĐTĐ) Người dùng mạng xã hội nói chung và người dùng YouTube nói riêng nên tuyệt đối tỉnh táo trước các nội dung mang tính chào mời tham gia các loại hình dịch vụ hoặc tải về những ứng dụng không rõ nguồn gốc để tránh trở thành nạn nhân của các hình thức lừa đảo trên nền tảng YouTube.
Về nghe sông hát

Về nghe sông hát

(LĐTĐ) Một trưa hè oi ả, tôi dừng chân bên dòng sông quê, ngồi thật lâu dưới bóng mát cây ngô đồng gần trăm tuổi và lặng yên nghe sông kể chuyện mình. Về bên sông và nghe sông hát, lời thì thầm của dòng đời uốn lượn cùng sông qua khúc đục khúc trong.
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo xuất khẩu lao động sang Úc

Cảnh báo chiêu trò lừa đảo xuất khẩu lao động sang Úc

(LĐTĐ) Theo thông tin cảnh báo từ Cục An toàn thông tin, thời gian qua đã xuất hiện một số tổ chức, cá nhân mạo danh được Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội và phía Australia lựa chọn để tuyển chọn, thu tiền của người lao động trái quy định của pháp luật, gây nguy cơ mất an ninh, trật tự tại một số địa phương.
Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy ở phố Trung Kính

Hội Chữ thập đỏ Việt Nam hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy ở phố Trung Kính

(LĐTĐ) Chiều 24/5, đoàn công tác Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam do Chủ tịch Bùi Thị Hòa làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, hỗ trợ khẩn cấp các nạn nhân bị thương do hỏa hoạn tại phố Trung Kính (quận Cầu Giấy, Hà Nội) đang điều trị tại Bệnh viện Giao thông vận tải.
Bằng lăng sau cơn mưa

Bằng lăng sau cơn mưa

(LĐTĐ) Bằng lăng sau cơn mưa nở rộ, sắc tím của hoa trải dài trên con phố nhỏ. Màu tím ấy không chỉ là sắc màu của loài hoa mà còn là màu của những kỷ niệm xưa cũ, của những nỗi lòng luyến lưu chưa bao giờ phai nhạt. Dưới hàng cây bằng lăng, lòng người như thắt lại với bao hoài niệm về một thời đã qua, về những ký ức tươi đẹp ngày mà mưa từng làm ướt đôi vai người ấy.
Chênh vênh xóm “nhà chồ”

Chênh vênh xóm “nhà chồ”

(LĐTĐ) Giữa nhịp sống hiện đại, hối hả, vẫn còn xóm “nhà chồ” với vài chục căn nhà dựng tạm bợ nằm lọt thỏm giữa lòng phố biển Nha Trang, tách biệt hẳn với cuộc sống đô thị...
Cảnh giác với hình thức giả mạo quỹ đầu tư PYN LITE để lừa đảo

Cảnh giác với hình thức giả mạo quỹ đầu tư PYN LITE để lừa đảo

(LĐTĐ) Theo thông tin từ Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông), hiện nay, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều Fanpage, nhóm chat giả danh các công ty chứng khoán, quỹ đầu tư nhằm dụ dỗ các nạn nhân tham gia gửi tiền.
Hỗ trợ hơn 1,2 tỷ đồng cải thiện bữa ăn cho gần 1.000 trẻ em và người cao tuổi khó khăn

Hỗ trợ hơn 1,2 tỷ đồng cải thiện bữa ăn cho gần 1.000 trẻ em và người cao tuổi khó khăn

(LĐTĐ) Herbalife Việt Nam, một trong những công ty về sức khỏe và thể chất, vừa chính thức ra mắt Chương trình Casa Herbalife Việt Nam tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk, Trung tâm Nhân đạo Quê Hương (tỉnh Bình Dương) và Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập Đà Nẵng.
Xem thêm
Phiên bản di động