M
21/10/2020 18:57

Viettel quyên góp 10 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung

(LĐTĐ) Ngày 20/10, tại Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel), cán bộ nhân viên Viettel đã chung tay quyên góp tiền lương để hỗ trợ đồng bào miền Trung. Số tiền quyên góp trong ngày lên đến 10 tỷ đồng.

U15 Viettel bị thành phố Hồ Chí Minh cầm hòa 1-1 Viettel được vinh danh là một trong những doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất trong 30 năm VietinBank triển khai dịch vụ thu hộ công nợ cho Viettel Post

Ngay sau khi nhận được số tiền quyên góp từ cán bộ nhân viên, Tập đoàn Viettel sẽ phối hợp với các đơn vị Viettel trên địa bàn bị ảnh hưởng lũ và chính quyền địa phương để có phương án hỗ trợ tốt nhất cho người dân.

Viettel quyên góp 10 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung
Tập đoàn Viettel tổ chức quyên góp cứu trợ đồng bào bị lũ lụt ở các tỉnh miền Trung

Trong thời gian liên tiếp 3 cơn bão lớn xảy ra tại các tỉnh miền Trung, Viettel đã tổ chức gần 1.500 lượt cán bộ kỹ thuật tham gia duy trì mạng lưới và ứng cứu thông tin tại vị trí trạm ưu tiên, trạm có nguy cơ ngập lụt, chia cắt.

Lực lượng kĩ thuật của Viettel còn tham gia công tác hỗ trợ tìm kiếm cứu nạn. Viettel đã điều xe phát sóng cơ động và máy điện thoại vệ tinh phục vụ công tác điều hành, chỉ huy, tìm kiếm cứu nạn, khắc phục thiên tai.

Viettel quyên góp 10 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung
Viettel Post vận chuyển hàng miễn phí đến điểm ngập lụt nặng
Viettel quyên góp 10 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào miền Trung
Cùng với cứu trợ, Viettel cũng tập trung đảm bảo ứng cứu thông tin tại khu vực miền Trung

Bên cạnh đó, Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) đã huy động phương tiện, nhân lực, tổ chức vận chuyển miễn phí nhu yếu phẩm (gạo, mì tôm, các vật dụng vệ sinh cá nhân...) tới tất cả những khu vực bị ảnh hưởng thiên tai.

Kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội là một trong những giá trị cốt lõi của Tập đoàn Viettel. Trước đó, ngày 25/9, cán bộ nhân viên Viettel cũng đã quyên góp 19 tỷ đồng xây dựng 178 hệ thống hội chẩn từ xa phục vụ công tác khám chữa bệnh, chung tay đẩy lùi dịch Covid-19.

Phạm Diệp

Nguồn :