M
08:36 | 28/08/2019

Công đoàn Công ty CP Công trình giao thông Hà Nội

Tuyên dương các cháu học sinh có thành tích cao trong học tập

(LĐTĐ) Mới đây, Công đoàn Công ty CP Công trình giao thông Hà Nội đã tổ chức lễ gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng các cháu con của cán bộ, người lao động có thành tích cao các cấp trong năm học 2018 - 2019.  

tuyen duong cac chau hoc sinh co thanh tich cao trong hoc tap Tuyên dương 186 các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập
tuyen duong cac chau hoc sinh co thanh tich cao trong hoc tap Đừng để học tập là “cuộc đua” bất tận (Kỳ cuối)
tuyen duong cac chau hoc sinh co thanh tich cao trong hoc tap Tấm gương vượt khó vươn lên trong học tập

Trong năm học vừa qua, có 160 cháu là con của cán bộ, người lao động trong Công ty đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp. Trong đó, 2 cháu đạt học sinh giỏi cấp Thành phố, 14 cháu đạt học sinh giỏi 10 năm liên tục, 142 cháu đạt học sinh giỏi năm học 2018-2019.

Đại diện cho toàn thể học sinh được tuyên dương, khen thưởng, cháu Đàm Linh Chi bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của mình đối với công ơn dạy dỗ của cha mẹ và sự quan tâm, động viên khuyến khích của Đảng ủy, Ban lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn công ty. Đồng thời hứa cố gắng phấn đấu chăm ngoan, học tốt và đạt nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới để không phụ lòng mong đợi của mọi người.

tuyen duong cac chau hoc sinh co thanh tich cao trong hoc tap

Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông vận tải Ngô Minh Hoàn phát biểu tại lễ gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Ngô Minh Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giao thông Vận tải Hà Nội, đã biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong năm học 2018 - 2019.

Ông Hoàn bày tỏ niềm tự hào vì mỗi năm lượng các cháu học sinh giỏi tại cơ sở đều có chiều hướng tăng lên. Đồng thời cũng hy vọng các cháu học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập; luôn xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, là cháu ngoan của Bác Hồ vĩ đại, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước Việt Nam; sánh vai với các cường quốc năm châu như sinh thời Bác Hồ kính yêu hằng mong muốn.

Bên cạnh đó, ông Hoàn cũng chia sẻ niềm vui với các bậc phụ huynh, dù là những cán bộ công nhân viên, người lao động luôn vất vả ngày đêm để phục vụ đảm bảo an toàn giao thông duy trì đường êm thuận phục vụ nhân dân đi lại, dù bận rộn nhưng luôn cố gắng dành thời gian quan tâm, dạy dỗ con em mình, để các cháu có được thành tích cao trong học tập.

tuyen duong cac chau hoc sinh co thanh tich cao trong hoc tap

Hoạt động gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong học tập là chương trình mang nhiều ý nghĩa

Được biết, hoạt động gặp mặt, tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi, đạt thành tích cao trong học tập là chương trình thường niên nhận được sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo đơn vị đối với thế hệ tương lai và đã trở thành nét đẹp truyền thống của đơn vị.

Đồng thời cũng khơi dậy lòng hiếu học, tinh thần phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh. Ngoài ra, cũng tạo sự gắn kết giữa các cháu con cán bộ, người lao động trong viện; tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, vui tươi, ý nghĩa cho các cháu.

Minh Hoàn

Nguồn :