M
10:14 | 25/08/2019

Công đoàn Viên chức Việt Nam:

Tuyên dương 186 các cháu học sinh đạt thành tích cao trong học tập

(LĐTĐ) Mới đây, Công đoàn Viên chức Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương các cháu học sinh giỏi đạt giải quốc gia, quốc tế, năm học 2018 - 2019. Đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam đã tới dự.  

tuyen duong 186 cac chau hoc sinh dat thanh tich cao trong hoc tap Thanh tra Sở GTVT Hà Nội tuyên dương học sinh có thành tích học tập tốt
tuyen duong 186 cac chau hoc sinh dat thanh tich cao trong hoc tap Hà Nội: Tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2018 - 2019
tuyen duong 186 cac chau hoc sinh dat thanh tich cao trong hoc tap Tuyên dương học sinh có thành tích học tập tốt

Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Phan Phương Hạnh cho biết, năm học 2018 - 2019, có trên 90% các cháu là con đạt học sinh khá, giỏi. Tại buổi Lễ, Công đoàn Viên chức Việt Nam tuyên dương 186 cháu học sinh giỏi đạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2018 – 2019, trong đó có 41 cháu đạt huy chương vàng quốc tế; 25 cháu đạt huy chương bạc quốc tế; 37 cháu đạt huy chương đồng quốc tế và 3 cháu đạt giải khuyến khích. 24 cháu đạt giải Nhất quốc gia; 13 cháu đạt giải nhì quốc gia, 24 cháu đạt giải ba quốc gia và 19 cháu đạt khuyến khích quốc gia.

“Đây là kết quả của sự cố gắng, chăm chỉ, rèn luyện ngày đêm của các cháu cùng sự dạy dỗ của các thầy cô giáo, mà đặc biệt là sự chăm lo, quan tâm của các vị phụ huynh, những đoàn viên Công đoàn không những làm tốt chuyên môn nghiệp vụ ở cơ quan, mà còn là tấm gương sáng trong việc chăm lo cho các con học tập để đạt được thành tích tốt như ngày hôm nay….”- Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam Phan Phương Hạnh nhấn mạnh.

tuyen duong 186 cac chau hoc sinh dat thanh tich cao trong hoc tap
Công đoàn Viên chức Việt Nam khen thưởng các cháu học sinh giỏi

Phát biểu tại Lễ Tuyên dương, đồng chí Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Viên chức Việt Nam đã chúc mừng và biểu dương thành tích của các em học sinh đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 – 2019.

Đồng chí Ngọ Duy Hiểu nhấn mạnh: “Hiếu học là truyền thống quý báu của dân tộc ta, hiền tài là nguyên khí quốc gia. Thời kỳ nào, ông cha ta đều rất trân trọng những người có tài năng, có nhiều đóng góp cho đất nước. Những học sinh giỏi đoạt giải quốc gia, quốc tế năm học 2018 - 2019 là những nhân tài tương lai của đất nước.

Trước mắt, các em là cả những chặng đường dài với những ước mơ, hoài bão và cả thử thách ở phía trước nhưng với tinh thần hiếu học, mong rằng, các em tiếp tục phấn đấu trở thành những công dân tốt, phát huy trí tuệ, tài năng để xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp...”

P.D

Nguồn :