M
20:34 | 05/09/2018

Tưng bừng 'Ngày hội đến trường của bé' năm học 2018 - 2019

(LĐTĐ) Sáng nay (5/9), hòa trong không khí hân hoan chào đón năm học mới, cô và trò Trường Mẫu giáo Chất lượng cao Việt Triều Hữu Nghị (quận Đống Đa, TP Hà Nội) đã long trọng tổ chức Ngày hội đến trường của bé năm học 2018 – 2019.

tung bung ngay hoi den truong cua be nam hoc 2018 2019 Để học sinh giữ mãi sự háo hức trong ngày khai giảng
tung bung ngay hoi den truong cua be nam hoc 2018 2019 Ngày khai trường và bước ngoặt của những đứa trẻ vùng cao
tung bung ngay hoi den truong cua be nam hoc 2018 2019 Thầy trò Trường THPT Phan Huy Chú hân hoan ngày tựu trường

Đến dự Ngày hội có ông Ngọ Duy Hiểu - Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Quan hệ Lao động Tổng LĐLĐ Việt Nam; ông Kim Myong Gil - Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước CHDCND Triều Tiên tại Việt Nam; ông Nguyễn Chính Hữu - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội.

tung bung ngay hoi den truong cua be nam hoc 2018 2019
Lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, LĐLĐ Thành phố Hà Nội và các đại biểu dự Ngày hội

Theo Nhà giáo ưu tú Ngô Thị Minh Hà – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Chất lượng cao Việt Triều Hữu Nghị, hiện trường đang áp dụng các phương pháp giáo dục mầm non tiên tiến, xây dựng nền tảng vững chắc về nhân cách, về trí tuệ từ lứa tuổi Mầm non. Qua đó, chuẩn bị hành trang cho các em trở thành công dân toàn cầu.

tung bung ngay hoi den truong cua be nam hoc 2018 2019
"Ngày hội đến trường của bé" diễn ra trong không khí tưng bừng, sôi nổi.

“Năm học tới đây, nhà trường quyết tâm phát huy truyền thống “nuôi cháu khoẻ, dạy cháu ngoan”, xứng đáng với danh hiệu Đơn vị xuất sắc Chất lượng cao dẫn đầu trong phong trào thi đua của ngành giáo dục đào tạo Thủ đô và của cả nước” – bà Ngô Thị Thu Hà cho biết.

tung bung ngay hoi den truong cua be nam hoc 2018 2019
Nhà giáo ưu tú Ngô Thị Minh Hà - Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Chất lượng cao Việt Triều Hữu nghị phát biểu tại Ngày hội.

Tại Ngày hội, ông Ngọ Duy Hiểu đã đánh trống khai trường và tặng quà tới cô trò nhà trường nhân dịp năm học mới."Ngày hội đến trường của bé" năm học 2018 – 2019 đã khép lại trong niềm vui hân hoan của cô và trò Mẫu giáo Chất lượng cao Việt Triều Hữu Nghị. Hy vọng rằng, trong năm học mới 2018 – 2019, nhà trường sẽ phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra với kết quả cao nhất, gặt hái được nhiều thành công, xứng đáng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, xứng đáng với sự yêu mến và tín nhiệm của các bậc phụ huynh học sinh.

P.V

Nguồn :