M
19/10/2020 16:59

Tổng công ty Hàng không Việt Nam nhận vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung

(LĐTĐ) Tổng công ty Hàng không Việt Nam thông báo sẽ tiếp nhận và vận chuyển miễn phí hàng hóa cứu trợ của các cơ quan, tổ chức xã hội, từ thiện tới đồng bào chịu ảnh hưởng bởi mưa lũ miền Trung.

Hướng về miền Trung! Huế ơi đừng mưa nữa Trân trọng những nghĩa cử chung tay vì người nghèo và đồng bào bị thiên tai, lũ lụt

Theo đó, từ ngày 18/10/2020, hàng hóa cứu trợ đồng bào lũ lụt miền Trung sẽ được đặt giữ chỗ và ưu tiên vận chuyển trên các chuyến bay của Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO từ Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Trung.

Tổng công ty Hàng không Việt Nam nhận vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung
Vietnam Airlines, Pacific Airlines, VASCO nhận vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ đến các tỉnh miền Trung. (Ảnh: VNA)

Các hãng sẽ miễn phí cước vận chuyển, phụ thu nhiên liệu và các phí liên quan đến vận chuyển các hàng hóa này bằng đường hàng không với mong muốn làm cầu nối sẻ chia phần nào những khó khăn mà người dân vùng lũ đang gặp phải.

Chương trình được áp dụng đối với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, Ủy ban nhân dân các tỉnh/ thành phố, Hội chữ thập đỏ Việt Nam các cấp, các quỹ từ thiện (được cơ quan nhà nước cấp phép thành lập, công nhận điều lệ).

Nhằm chung tay chia sẻ, ủng hộ nhân dân bị thiệt hại do bão lũ gây ra, góp phần ổn định đời sống của nhân dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ, thiên tai, mới đây, Tổng công ty Hàng không Việt Nam đã chuyển 1000 suất quà trị giá 200 triệu đồng hỗ trợ đồng bào Thừa Thiên Huế.

Để đăng ký và đặt giữ chỗ vận chuyển miễn phí hàng cứu trợ, xin vui lòng liên hệ: Bà Nguyễn Thị Liên Hoa. Phòng Tiếp thị, Ban Kế hoạch tiếp thị hàng hoá, Tổng công ty Hàng không Việt Nam. SĐT: 0989080299. Email: hoantl@vietnamairlines.com.

Mai Quý

Nguồn :