M
11:51 | 07/06/2019

Thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

(LĐTĐ) Nhân dịp Tết Thiếu nhi và Tháng Hành động vì trẻ em, hàng trăm thành viên và nhân viên Công ty Herbalife Việt Nam đã đến thăm, tặng quà, tổ chức vui chơi cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife.

Tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân 2019
Nhân viên Herbalife Việt Nam tích cực hưởng ứng ngày hiến máu tình nguyện
Herbalife Việt Nam tài trợ chính Hội thi thể thao người khuyết tật

Hoạt động trên cũng nằm trong mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn của Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife. Hoạt động này cũng thể hiện các cam kết về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp nhằm cải thiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ em cơ nhỡ.

tham tang qua tre em co hoan canh kho khan
Nhân viên công ty thăm, tặng qùa tại Trường PTCS Xã Đàn, Hà Nội

Theo đó, hàng trăm thành viên và nhân viên công ty đã đến thăm các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm Casa Herbalife; dành thời gian tổ chức nhiều hoạt động vui chơi cho các em. Cũng trong dịp này, các tình nguyện viên tặng tập vở, đồ dùng học tập, quà bánh và nấu thức ăn dinh dưỡng cho các em.

“Đối với các cháu, Herbalife giống như một phần của gia đình mình. Các cháu rất vui mừng khi được quan tâm và hỗ trợ từ các cô chú thành viên và nhân viên Herbalife. Mỗi chuyến thăm của các cô chú đều trở thành một kỷ niệm khó quên của các cháu,” bà Lê Thị Tỵ - Giám đốc Nhà nuôi trẻ mồ côi Hướng Dương chia sẻ.

B.D

Nguồn :