M
19:28 | 06/07/2018

Herbalife Việt Nam tài trợ chính Hội thi thể thao người khuyết tật

Ngày 6/7, tại TP Đà Nẵng, Công ty Herbalife Việt Nam đã chính thức công bố trở thành nhà tài trợ chính của của Hội thi thể thao người khuyết tật toàn quốc lần thứ 6, diễn ra từ ngày 9/7 đến 13/7/2018 tại TP Đà Nẵng.

herbalife viet nam tai tro chinh hoi thi the thao nguoi khuyet tat Herbalife tài trợ sản phẩm dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam
herbalife viet nam tai tro chinh hoi thi the thao nguoi khuyet tat Herbalife sẽ tài trợ cho danh thủ Cristiano Ronaldo đến năm 2021
herbalife viet nam tai tro chinh hoi thi the thao nguoi khuyet tat Khoảng 6 triệu người tham gia Ngày chạy Olympic năm 2018

Dự kiến sẽ có hơn 1.000 vận động viên, 300 huấn luyện viên, trọng tài, cán bộ và các tình nguyện viên từ 39 tỉnh thành sẽ tham dự sự kiện này. Hội thi nhằm khuyến khích nâng cao tinh thần thể thao, đồng thời tuyển chọn các tài năng chuẩn bị tập huấn tham dự Đại hội thể thao người khuyết tật Châu Á lần thứ ba, năm 2018 tại Indonesia.

herbalife viet nam tai tro chinh hoi thi the thao nguoi khuyet tat
Ông Phạm Tường Huy - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam chúc các vận động viên thành công với kết quả cao nhất

Sẽ có 9 môn thi đấu chính thức tại Hội thi lần này, gồm: Điền kinh, bơi lội, bóng bàn, cử tạ, cầu lông, cờ vua, boccia, judo và quần vợt. Với tư cách là nhà tài trợ chính, Herbalife Việt Nam sẽ hỗ trợ tài chính và tài trợ áo thun cho toàn bộ vận động viên tham gia tranh tài tại Hội thi.

Thỏa thuận tài trợ trên nằm trong kế hoạch hợp tác 5 năm giữa Herbalife với Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) và Ủy ban Paralympic Việt Nam (VPC) từ 2017 đến 2021. Theo đó, Herbalife là nhà tài trợ dinh dưỡng chính thức cho vận động viên tiêu biểu và huấn luyện viên thể thao Việt Nam tham gia tại các giải đấu lớn như SEA Games và ASEAN Para Games 2017, ASIAD và Asian Para Games 2018, các kỳ SEA Games và ASEAN Para Games từ năm 2019 đến 2021, Thế vận hội mùa hè Olympic và Paralympic được tổ chức tại Tokyo (Nhật Bản) vào năm 2020.

Phát biểu tại lễ công bố tài trợ, ông Phạm Tường Huy - Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam khẳng định: Chúng tôi rất tự hào là người bạn đồng hành tin cậy của các vận động viên Paralympic – những người luôn khơi nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho chúng ta bằng chính bản lĩnh, nghị lực và đam mê của mình để vượt qua những thử thách cam go và đạt được những mục tiêu tuyệt vời trong cuộc sống. Chúng tôi hy vọng chương trình hợp tác dinh dưỡng của chúng tôi với VOC và VPC không chỉ góp phần thực hiện các mục tiêu thi đấu đầy thử thách từng năm mà còn hỗ trợ các mục tiêu dài hạn giúp các vận động viên Việt Nam đạt đến những tầm cao mới trong thi đấu tại các đấu trường trong nước và quốc tế. Tôi xin chúc các vận động viên thành công với kết quả cao nhất.

Còn ông Vũ Thế Phiệt - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Ủy ban Paralympic Việt Nam cho biết: “Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác lâu dài với Herbalife Nutrition. Herbalife Nutrition đã có những đóng góp đáng kể giúp các vận động viên người khuyết tật nâng cao thành tích thi đấu trong những năm gần đây. Các vận động viên của chúng tôi xem việc sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng là một phần không tách rời trong hành trang chuẩn bị cho các giải đấu quan trọng”.

Nguồn :