M
13/04/2020 17:59

Tập đoàn Apec khai trương “chuỗi” siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng

(LĐTĐ) Với thông điệp “Chia sẻ hạnh phúc, lan toả yêu thương” Apec Group vừa triển khai dự án siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng, qua đó góp phần nhỏ bé để giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về vật chất; đồng thời, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

tap doan apec khai truong chuoi sieu thi hanh phuc 0 dong Nhân viên siêu thị, cửa hàng đội mũ nhựa, mặc áo bảo hộ để ngăn ngừa dịch COVID-19
tap doan apec khai truong chuoi sieu thi hanh phuc 0 dong Sản xuất rau an toàn: Làm sao để người dân cùng thụ hưởng?
tap doan apec khai truong chuoi sieu thi hanh phuc 0 dong Chợ, siêu thị hoạt động bình thường, hàng hóa dồi dào

Bắt đầu từ ngày 13/4 Apec Group sẽ khai trương “chuỗi” Siêu thị Hạnh Phúc” 0 đồng tại 8 điểm trên 8 tỉnh thành phố cung cấp miễn phí, lương thực, thực phẩm, nhu yếu phẩm, quần áo, sách…cho những người có hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

tap doan apec khai truong chuoi sieu thi hanh phuc 0 dong

Người dân có hoàn cảnh khó khăn đang chọn nhu yếu phẩm tại siêu thị Hạnh phúc Huế

Tập đoàn Apec và Quỹ khai trí đã ủng hộ số tiền 6 tỷ đồng vào dự án này, hiện Tập đoàn đã dự trữ 500 tấn gạo và các nhu yếu phẩm khác cho ngày ra mắt “chuỗi” siêu thị Hạnh Phúc. Mỗi khách hàng tham gia “mua sắm” tại siêu thị 0 đồng sẽ được chọn 5 sản phẩm khác nhau như: gạo, đường, lạc, mắm, muối, dầu ăn... và tối đa mỗi tháng 2 lần.

Trước khi người dân tham gia mua sắm tại siêu thị Hạnh Phúc 0 đồng, người dân lưu ý rửa tay sát khuẩn nhanh và lựa chọn những nhu yếu phẩm mà gia đình mình đang thực sự cần. Mọi người cũng tự giác đeo khẩu trang, giữ khoảng cách với người kế bên để đảm bảo an toàn cho mọi người dân người đến mua sắm.

tap doan apec khai truong chuoi sieu thi hanh phuc 0 dong

Người dân đến xếp hàng nhận nhu yếu phẩm đều tuân thủ quy định về giãn cách xã hội

Tới thời điểm này, Việt Nam đang làm rất tốt công tác chống dịch. Trong khi nhiều nước đã ghi nhận số ca tử vong lên mức kỷ lục thì Việt Nam vẫn chưa có ca tử vong nào. Tuy nhiên, do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo dài khiến không ít doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh phải tạm dừng hoặc thu hẹp quy mô hoạt động dẫn đến một bộ phận không nhỏ người lao động mất việc làm, ngưng việc tạm thời... Đặc biệt là những người lao động tự do, bán hàng rong… đang không có việc làm do yêu cầu cách li toàn xã hội để kiểm soát dịch bệnh theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Chia sẻ về dự án siêu thị Hạnh Phúc, ông Phạm Duy Hưng, phó Tổng giám đốc Apec Group, cho biết: “Một hành động nhỏ không chỉ giúp đỡ mọi người mà còn lan toả yêu thương, đem sự tử tế trao đến cho mọi người. Apec Group mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé để giúp đỡ những người đang gặp hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn về vật chất”.

tap doan apec khai truong chuoi sieu thi hanh phuc 0 dong

“Bầu ơi thương lấy bí cùng, tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”

(Ảnh: Siêu thị Hạnh Phúc tại Phú Yên)

Hơn bất cứ lúc nào, những hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn, những người dân lao động nghèo đang rất cần sự giúp đỡ của những nhà hảo tâm, sẻ chia nỗi khó khăn, vất vả, với những nỗi lo cơm áo.

Chúng ta những người bé nhỏ trong một xã hội rộng lớn, dù vòng tay có rộng, có bao la đến đâu cũng chẳng thế vươn cánh tay dài để giúp đỡ, quan tâm đến tất cả các phận người trong xã hội. Nhưng chỉ cần một tấm lòng, một chút sẻ chia dù là nhỏ nhất cũng không bao giờ là thừa thãi.

Qua đây, Apec Group cũng trân trọng kêu gọi sự chia sẻ, đóng góp của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, những nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức sẻ chia với những mảnh đời kém may mắn. Những “cơn gió nhỏ” sẽ trở thành “cơn bão lớn” khi cùng nhau chung tay cùng nhau.

Địa chỉ hệ thống Siêu thị Hạnh Phúc:

- Hà Nội: Cổng sau TTTM Grand Plaza, 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy

- Lạng Sơn: 66 Lê Đại Hành, P.Vĩnh Trại, TP.Lạng Sơn

- Bắc Giang: Dự án Aqua Park, đường Nguyễn Văn Cừ, Tp.Bắc Giang

- Phú Yên: PG 1-18 Vincom Shophouse, P.7, Tp.Tuy Hoà

- Hải Dương: 734 Lê Thanh Nghị, P.Hải Tân, TP.Hải Dương

- Bắc Ninh: Khách sạn Mandala, Kinh Dương Vương, P.Vũ Ninh, TP.Bắc Ninh

- Huế: KĐT Apec Royal Park Huế, Thuỷ Vân, Hương Thuỷ, TP.Huế

- Thái Nguyên: Ngã 3 Bắc Nam, P.Gia Sàng, TP.Thái Nguyên

T.M

Nguồn :