M
30/07/2020 22:31

SUN - Sống sung túc: Bảo vệ toàn diện, cơ hội đầu tư hấp dẫn

(LĐTĐ) Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam ra mắt sản phẩm mới SUN - Sống sung túc, sản phẩm thuộc dòng bảo hiểm liên kết đơn vị, là một giải pháp tài chính với 3 tính năng vượt trội: Đầu tư hiệu quả, đầu tư linh hoạt, bảo vệ toàn diện.

Chi trả quyền lợi bảo hiểm hơn 342 triệu đồng tới khách hàng tại Quảng Ngãi
Sun Life Việt Nam trao quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
Nâng cao kỹ năng quản lý tài chính gia đình cho chị em phụ nữ

SUN - Sống sung túc là sản phẩm đầu tư hấp dẫn và khác biệt với những sản phẩm bảo hiểm đã được Sun Life Việt Nam cung cấp cho khách hàng trước đây. Sản phẩm này được kỳ vọng có sức hút trong thị trường tài chính phát triển đa dạng hiện nay nhờ vào sự kết hợp giữa giải pháp bảo hiểm và giải pháp đầu tư chuyên nghiệp.

4044 hinh 3
SUN - Sống sung túc là một giải pháp tài chính với 3 tính năng vượt trội: Đầu tư hiệu quả, đầu tư linh hoạt, bảo vệ toàn diện.

Khác với những hình thức đầu tư cá nhân khác, để đạt hiệu quả cao, nhà đầu tư cần có vốn lớn để bắt đầu, cần kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm và thời gian, trong khi sản phẩm liên kết đơn vị của Sun Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng có cơ hội đầu tư vào những danh mục khác nhau như cổ phiếu, trái phiếu, tiền gửi với một khoản tiền đầu tư định kỳ mà không bỏ vốn lớn một lần, không cần dành nhiều thời gian nghiên cứu thị trường.

Với tính hiệu quả cao trong đầu tư, khách hàng cũng sẽ dễ dàng nhận được các khoản thưởng hấp dẫn trong thời gian tham gia bảo hiểm, và toàn bộ giá trị đầu tư khi kết thúc hợp đồng.

Ngoài sự hiệu quả trong đầu tư, SUN - Sống sung túc còn hướng tới việc cung cấp cho khách hàng một giải pháp mới, có tính linh hoạt cao với sự đa dạng danh mục đầu tư. Khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn và thay đổi Quỹ đầu tư (Quỹ Cân bằng, Quỹ Tăng trưởng và Quỹ Bền vững) theo nhu cầu phù hợp với kỳ vọng lợi nhuận và mức độ chấp nhận rủi ro của mình. Khách hàng cũng có thể linh hoạt đóng phí, đầu tư thêm hoặc rút tiền khi có nhu cầu (theo quy định của sản phẩm).

Sản phẩm cũng giúp khách hàng đạt được sự an tâm và an toàn tài chính trọn đời. Khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ toàn diện không chỉ cho bản thân mà cả gia đình thông qua việc lựa chọn thêm các sản phẩm bổ sung đa dạng bảo vệ các rủi ro như tử vong, thương tật, bệnh hiểm nghèo, tai nạn, nằm viện.

Đây là giải pháp phù hợp với các khách hàng mong muốn một giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư ưu việt với tính linh hoạt cao, đáp ứng được nhiều mục tiêu tài chính khác nhau.

Ông Larry Madge, Tổng Giám đốc Sun Life Việt Nam cho biết: “Sản phẩm liên kết đơn vị này ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng không chỉ các giải pháp bảo vệ tài chính, mà còn hỗ trợ họ đầu tư để đạt được mục tiêu tăng trưởng tài sản trong dài hạn cho một cuộc sống tươi sáng và tốt đẹp hơn”.

B.D

Nguồn :