M
10/06/2020 16:30

Sun Life Việt Nam trao quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

(LĐTĐ) 2.000 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các địa phương đã được Sun Life Việt Nam cung cấp gói hỗ trợ bao gồm lương thực và các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống, giá trị mỗi suất 500 nghìn đồng.

sun life viet nam trao qua cho cac gia dinh bi anh huong boi dich covid 19 Thêm sản phẩm giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn
sun life viet nam trao qua cho cac gia dinh bi anh huong boi dich covid 19 Nâng cao kỹ năng quản lý tài chính gia đình cho chị em phụ nữ
sun life viet nam trao qua cho cac gia dinh bi anh huong boi dich covid 19 TPBank và Sun Life Việt Nam ký kết thỏa thuận độc quyền phân phối bảo hiểm
sun life viet nam trao qua cho cac gia dinh bi anh huong boi dich covid 19

Sun Life Việt Nam trao quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi Covid-19 tại huyện Cờ Đỏ - Thành phố Cần Thơ

Trong những ngày Việt Nam phòng chống dịch Covid-19, Sun Life Việt Nam đã đóng góp 1 tỷ đồng cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để cung cấp sự hỗ trợ cho cộng đồng.

Theo đó, 2.000 hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại các địa phương như: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Quảng Nam, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh và Bạc Liêu đã được Hội Chữ thập đỏ Việt Nam và Sun Life Việt Nam trao gói hỗ trợ bao gồm lương thực và các nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống, giá trị mỗi gói 500 nghìn đồng.

Hoạt động tại Việt Nam từ năm 2013, Sun Life hiện là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí phục vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Hiện Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh hơn 57 văn phòng giao dịch và trung tâm phục vụ khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước cùng với mạng lưới các chi nhánh, phòng giao dịch của Ngân hàng TPBank và các đối tác phân phối các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của Sun Life.

B.D

Nguồn :