Sôi nổi Hội thao CNVCLĐ huyện Ứng Hòa năm 2025: Lan tỏa tinh thần thể thao và gắn kết công đoàn
| Huyện Ứng Hòa phát động Tháng Công nhân và Tháng hành động về ATVSLĐ năm 2025 Huyện Ứng Hòa: Chăm lo toàn diện cho người lao động, lan tỏa tinh thần “Cảm ơn người lao động” |
Hội thao diễn ra ngày 10/5, tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Ứng Hòa, thu hút hàng trăm vận động viên là đoàn viên, cán bộ, CNVCLĐ đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện có Công đoàn cơ sở trực thuộc, nằm trong độ tuổi lao động theo quy định, có đủ sức khỏe, đáp ứng yêu cầu thi đấu.
Các môn thi đấu tại Hội thao bao gồm: Cầu lông, Bóng bàn, Kéo co và Nhảy bao bố. Đây là những môn thể thao phổ biến, vừa mang tính cạnh tranh vừa tạo không khí vui tươi, sôi động, phù hợp với đông đảo người lao động.
![]() |
| Hội thao thu hút hàng trăm vận động viên là đoàn viên, cán bộ, CNVCLĐ đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Ứng Hòa. |
Hội thao năm nay có ý nghĩa đặc biệt, nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025), 139 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5), 135 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5), 71 năm Ngày giải phóng huyện Ứng Hòa và chiến thắng Khu Cháy (25/7), cùng với 96 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7). Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức trong đội ngũ CNVCLĐ về vai trò của tổ chức Công đoàn, đồng thời đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong toàn huyện.
Theo ông Đặng Đăng Khoa - Chủ tịch LĐLĐ huyện Ứng Hòa, Hội thao CNVCLĐ huyện Ứng Hòa năm 2025 không chỉ là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi mà còn là nơi kết nối sức mạnh tập thể, tăng cường tinh thần đoàn kết trong khối CNVCLĐ. Sự kiện không chỉ là sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn tới đời sống tinh thần, sức khỏe của người lao động.
LĐLĐ huyện Ứng Hòa đã chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch tới 100% Công đoàn cơ sở, đồng thời phối hợp chặt chẽ với Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện trong việc chuẩn bị cơ sở vật chất, trọng tài và các điều kiện chuyên môn.
![]() |
| Ban Tổ chức trao giải cho các đơn vị đạt thành tích cao. |
Để đảm bảo chất lượng Hội thao, các Công đoàn cơ sở và cụm thi đua có trách nhiệm tổ chức Hội thao cấp cơ sở, lựa chọn và gửi danh sách vận động viên đủ điều kiện lên LĐLĐ huyện. Các đơn vị cũng được khuyến khích chủ động báo cáo cấp ủy, chính quyền địa phương để huy động thêm nguồn lực hỗ trợ kinh phí ăn ở, đi lại, trang phục và tập luyện cho đoàn vận động viên của mình.
Với tinh thần “Khỏe để lao động, sản xuất, học tập và bảo vệ Tổ quốc”, Hội thao đã mang lại không khí thi đua sôi nổi, góp phần làm nên Tháng Công nhân 2025 nhiều ý nghĩa; đồng thời tạo đà để các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ huyện Ứng Hòa tiếp tục phát triển mạnh mẽ.
Có thể bạn quan tâm
Nên xem
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 30/12: Mưa rải rác, trời rét
Giữ bình yên nơi phên dậu Tổ quốc
Phường Văn Miếu - Quốc Tử Giám: Phát huy sức mạnh đồng bộ của cả hệ thống chính trị, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm 2026
Báo chí và trí tuệ nhân tạo: Chìa khóa mở cánh cửa kỷ nguyên mới
Công khai danh sách 545 chủ xe bị xử lý "phạt nguội" qua hệ thống camera AI
Hiệp đồng chặt chẽ, giữ vững kỷ cương đô thị trước thềm năm mới 2026
Prudential cam kết hỗ trợ các trường mầm non tương lai 3,5 tỷ đồng trong năm 2026
Tin khác
Đại hội VIII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Đổi mới - Dân chủ - Kỷ cương - Đoàn kết - Phát triển
Hoạt động 28/12/2025 20:30
Công đoàn xã Ngọc Hồi: Khẳng định vai trò tổ chức Công đoàn trong mô hình mới
Hoạt động 28/12/2025 20:01
Mang hơi ấm và tinh thần đoàn kết của CNVCLĐ Thủ đô đến với người dân vùng cao
Hoạt động 27/12/2025 17:31
Ông Nguyễn Lương Tâm tái đắc cử Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam
Hoạt động 26/12/2025 21:03
Điểm tựa thúc đẩy chuyển đổi số trong dạy và học
Hoạt động 25/12/2025 18:29
Không ngừng đổi mới, nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn
Hoạt động 25/12/2025 16:26
Ông Bùi Thanh Nhân được chỉ định làm Chủ tịch Liên đoàn Lao động TP.HCM
Hoạt động 25/12/2025 14:52
Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn thành phố Hà Nội lần thứ XVIII vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh
Hoạt động 25/12/2025 09:55
Công đoàn TP.HCM hướng tới giai đoạn phát triển mới
Hoạt động 24/12/2025 19:00
Đại hội VII Công đoàn Điện lực Việt Nam: Đoàn kết - Đổi mới - Giữ vững an ninh năng lượng quốc gia
Hoạt động 24/12/2025 15:27

