M
12/07/2020 21:23

Red Bull khởi xướng Ngày tích cực, xác lập kỷ lục châu Á

(LĐTĐ) Ngày 11/7 vừa qua, lần đầu tiên tại Việt Nam, Red Bull đã tổ chức thành công Ngày tích cực, và xác lập kỷ lục “Ngày 11/7/2020 - Ngày có số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhau nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam để truyền năng lượng tích cực lan tỏa khắp Việt Nam”. 

Nhiều nước châu Âu tái phong toả địa phương khi dịch bùng phát trở lại
Xuất khẩu rau quả 6 tháng đạt 1,8 tỷ USD
ASEAN Para Games 8: Đoàn thể thao Việt Nam phá 16 kỷ lục

Để đánh dấu cột mốc bùng nổ trong hành trình lan tỏa “năng lượng tích cực, húc tung thách thức” do Red Bull khởi xướng, từ những ngày đầu tháng 5/2020, Red Bull đã tổ chức sự kiện Ngày tích cực tại nhà thi đấu Phú Thọ với điểm nhấn là hoạt động xác lập kỷ lục châu Á của hơn 2.000 bạn trẻ. Bên cạnh đó, để tạo cơ hội bùng nổ năng lượng tích cực mạnh mẽ hơn, Red Bull còn kêu gọi cộng đồng cùng nhau lan tỏa sự tích cực trên mạng xã hội với nhiều hoạt động ý nghĩa.

red bull khoi xuong ngay tich cuc xac lap ky luc chau a
Ngày tích cực, xác lập kỷ lục 2.000 bạn trẻ cùng“nắm đấm tay” để xác lập nên Kỷ lục châu Á

Chiến dịch lan tỏa năng lượng tích cực của Red Bull đã nhận được sự mạnh mẽ từ các nghệ sĩ Việt, cộng đồng thể thao đến hàng ngàn bạn trẻ trên mạng xã hội. Hơn 11.000 thông điệp tích cực do chính người trẻ lan tỏa chính là minh chứng về sự ủng hộ của cộng đồng dành cho thông điệp ý nghĩa mà Red Bull mang lại.

Điểm nhấn cũng là cái kết ấn tượng cho chiến dịch năm nay chính là Ngày tích cực, nơi 2.000 bạn trẻ cùng nhau thực hiện động tác “nắm đấm tay” để xác lập nên Kỷ lục châu Á: “Ngày 11/7/2020, ngày có số lượng người tham gia hoạt động cụng tay nhau nhiều nhất trong mô hình bản đồ Việt Nam để truyền năng lượng tích cực lan tỏa khắp Việt Nam”.

red bull khoi xuong ngay tich cuc xac lap ky luc chau a 1
Các nghệ sĩ hào hứng tham gia Ngày tích cực tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Thanh Huân, Tổng Giám đốc Công ty TNHH TCPVN - sở hữu thương hiệu Red Bull chia sẻ: “Chúng tôi sẽ nỗ lực để những thông điệp của Ngày tích cực không chỉ gói gọn trong một ngày, mà sẽ còn tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ hơn trong tương lai. Trong những năm tiếp theo, Red Bull mong muốn chiến dịch sẽ ngày càng được mở rộng cả về quy mô lẫn chất lượng để lan tỏa sự tích cực đến mỗi người Việt Nam, khuyến khích mọi người dám dấn thân, sẵn sàng húc tung thách thức, phá vỡ giới hạn của mình”.

Bên cạnh Kỷ lục châu Á mới được xác lập, sự kiện Ngày tích cực đã mang đến một không khí sôi nổi và đầy năng lượng cho hàng nghìn bạn trẻ tham gia thông qua những hoạt động thể chất độc đáo như tire pulling, hammer bumping hay warped wall. Ngoài ra, người tham gia còn được hòa mình vào những giai điệu bùng nổ qua phần thể hiện của các ban nhạc tên tuổi như Microwave và F-Band.

Đỗ Đạt

Nguồn :