Ngành Tuyên giáo Thủ đô cần đi đầu trong chuyển đổi số

(LĐTĐ) Để chuyển đổi số trong hệ thống Tuyên giáo Thủ đô thành công, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong cho rằng, việc trước tiên cần làm là thay đổi nhận thức của những người trực tiếp làm công tác này và phải bắt đầu từ những sản phẩm chuyển đổi số cụ thể theo thực tế tại các địa phương.
Câu chuyện lịch sử qua lời kể của “những anh hùng thế kỷ XX” Mãi khắc ghi trong tim các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc Đẩy mạnh tuyên truyền, tạo sự đồng thuận trong nhân dân

Chiều 27/7, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức Tọa đàm chuyển đổi số trong hệ thống tuyên giáo Thủ đô. Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong dự và phát biểu chỉ đạo.

Chủ trì tọa đàm có các đồng chí: Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Bùi Huyền Mai; Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Phạm Thanh Học; Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Đinh Thị Lan Duyên.

Đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới

Phát biểu đề dẫn tọa đàm, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Đinh Thị Lan Duyên cho biết, chuyển đổi số đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay, là xu thế tất yếu nhằm thay đổi nhận thức, hành động của cá nhân, tổ chức về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất dựa trên công nghệ số. “Chuyển đổi số trong ngành Tuyên giáo là công việc khó, chưa có nhiều mô hình để nghiên cứu, học tập nhưng không thể chậm trễ”, đồng chí Đinh Thị Lan Duyên nhấn mạnh.

Ngành Tuyên giáo Thủ đô cần đi đầu trong chuyển đổi số
Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong phát biểu chỉ đạo

Trên cơ sở đánh giá thực trạng đội ngũ, năng lực thiết bị, xác định các mục tiêu hệ sinh thái số mà ngành Tuyên giáo cần hướng đến, đồng chí Đinh Thị Lan Duyên cho biết, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã chủ động xây dựng lộ trình thực hiện chuyển đổi số với các mục tiêu và giải pháp cụ thể. Đặc biệt là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và nhân rộng mô hình áp dụng vào các nhiệm vụ công tác tuyên giáo, góp phần tiêu chuẩn hoá, quy trình hoá nghiệp vụ, từng bước đáp ứng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Theo Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, đây là cơ sở để cán bộ, công chức, nhân viên Ban Tuyên giáo Thành ủy ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tham mưu, phát huy hiệu quả trong các lĩnh vực công tác tuyên giáo nhằm tăng cường chỉ đạo, định hướng tuyên truyền toàn diện các mặt đời sống chính trị, xã hội, tình hình Thủ đô, trong nước và quốc tế.

“Ban Tuyên giáo Thành ủy mong muốn được lắng nghe các ý kiến đóng góp, trao đổi, thảo luận sôi nổi, đưa ra những kinh nghiệm, sáng kiến hay để từ đó có giải pháp thực hiện hiệu quả, đưa nội dung chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trở thành việc làm thường xuyên, phương tiện hữu hiệu phục vụ công tác chuyên môn của hệ thống Tuyên giáo Thủ đô”, đồng chí Đinh Thị Lan Duyên nói.

Ngành Tuyên giáo Thủ đô cần đi đầu trong chuyển đổi số
Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Bùi Huyển Mai phát biểu tại tọa đàm

Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Đinh Thị Lan Duyên cũng đề nghị các đại biểu tham gia tọa đàm tập trung vào 3 nội dung. Đó là: Vai trò, tính cấp thiết của chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác ham mưu, phục vụ hệ thống Tuyên giáo Thủ đô từ thành phố tới cơ sở; Cách làm hay, đổi mới trong việc thực hiện chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền, nghiên cứu, học tập, quán triệt nghị quyết của Đảng; Những thuận lợi, khó khăn, thách thức trong việc triển khai ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn tại cơ quan, đơn vị.

Chuyển đổi số là đòi hỏi tất yếu

Chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình chuyển đổi số, đồng chí Lê Quang Tự Do, Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình & Thông tin Điện tử (Bộ Thông tin và Truyền thông) khẳng định, ai cũng nói đến chuyển đổi số, nhà nhà, cơ quan, doanh nghiệp đều nói đến chuyển đổi số, nhưng nhiều nơi, nhiều đơn vị còn mơ hồ. Thực tế, việc chuyển đổi số là chúng ta cần làm sao để tích hợp được dữ liệu và công nghệ số phục vụ người dân được tốt hơn.

Ngành Tuyên giáo Thủ đô cần đi đầu trong chuyển đổi số
Phó Cục trưởng Cục Phát thanh Truyền hình & Thông tin Điện tử Lê Quang Tự Do phát biểu tại tọa đàm

Đồng tình với quan điểm này, Phó Giám đốc VNPT Hà Nội Hà Phú Thịnh đánh giá, việc triển khai mạnh mẽ, sâu rộng ứng dụng công nghệ thông tin trong giai đoạn qua tại các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội đã mang lại một diện mạo khác cho Thủ đô. Đặc biệt là việc cải cách hành chính, góp phần thu hút đầu tư, tạo động lực mới cho phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh. “Từ những kết quả tích cực đó, VNPT Hà Nội mong muốn được tham gia triển khai công tác chuyển đổi số của ngày Tuyên giáo Thủ đô”, Phó Giám đốc Hà Phú Thịnh bày tỏ.

Từ thực tiễn triển khai công tác tuyên giáo tại cơ sở, đồng chí Nguyễn Thanh Tịnh, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Tây Hồ đề xuất, Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội cần tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin trong triển khai nhiệm vụ công tác tuyên giáo tại cơ sở, tập trung vào những nhiệm vụ cụ thể như: Phần mềm điểm báo, phần mềm điều tra dư luận xã hội, sổ tay đảng viên điện tử, số hóa tài liệu lưu trữ, dữ liệu lịch sử của Đảng bộ thành phố Hà Nội và các quận huyện để phục vụ công tác nghiên cứu, tra cứu, tuyên truyền, giáo dục lịch sử địa phương…

Phát huy vai trò tiên phong, xung kích trong triển khai mọi công việc của tuổi trẻ, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Tiến Hưng cho biết, Đoàn thanh niên Thủ đô đã tập trung phát huy tối đa hiệu quả mạng xã hội, ứng dụng công nghệ thông tin, thiết kế nhiều bộ nhận diện ấn phẩm đặc sắc, ngắn gọn, dễ hiểu để đăng tải lên các mạng xã hội để tuyên truyền Nghị quyết XVII Đảng bộ Thành phố và Nghị quyết XIII của Đảng.

Ngành Tuyên giáo Thủ đô cần đi đầu trong chuyển đổi số
Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Đinh Thị Lan Duyên phát biểu đề dẫn

“Trong suốt 2 năm dịch bệnh Covid-19, Thành đoàn Hà Nội đã thay đổi phương thức, hình thức tổ chức các hội nghị, cuộc thi trực tuyến. Bên cạnh đó, ứng dụng công nghệ thông tin trong nắm bắt tình hình tư tưởng và dư luận, định hướng trong đoàn viên, thanh niên... Nhờ việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin và nỗ lực chuyển đổi số, việc tuyên truyền, vận động, tập hợp đoàn viên, thanh niên tham gia vào các hoạt động, phong trào, công việc chung của Thành phố đã đạt hiệu quả hơn rất nhiều”, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội chia sẻ.

Tham luận với chủ đề “Báo chí truyền thông với chuyển đổi số”, PGS.TS Nguyễn Thành Lợi, Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hànộimới đã khái quát sự phát triển của báo chí truyền thông trong thời gian qua và dẫn chứng cụ thể ở một số cơ quan báo chí trên thế giới.

Từ những nghiên cứu thực tiễn, PGS.TS Nguyễn Thành Lợi cho rằng, chuyển đổi số về tổng thể là quá trình thay đổi toàn diện về cách sống, cách làm việc và phương thức sản xuất trên môi trường số với các công nghệ số. Điều này cũng tác động trực tiếp đến tư duy và cách làm việc của người làm báo, đòi hỏi sự “đa năng” trong quá trình tác nghiệp đa phương tiện. Bên cạnh đó, việc số hóa dữ liệu, sở hữu kho dữ liệu lớn (Big data), quy trình thực hiện, hạ tầng số, nền tảng số, phát triển dữ liệu, an toàn thông tin… là điều kiện cần cho chuyển đổi số báo chí truyền thông thành công.

Ngành Tuyên giáo Thủ đô cần đi đầu trong chuyển đổi số
Phó Tổng Biên tập phụ trách Báo Hànộimới Nguyễn Thành Lợi phát biểu tại tọa đàm

Sau hơn 3 giờ trao đổi, thảo luận với tinh thần nghiêm túc, thẳng thắn, trách nhiệm, tính chất xây dựng cao, các đại biểu tham dự buổi tọa đàm đã bước đầu làm rõ những câu hỏi đặt ra đối với quá trình chuyển đổi số của hệ thống Tuyên giáo Thủ đô, nhằm đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ ngày càng lớn trong tình hình mới. Trong đó, các ý kiến đều khẳng định, chuyển đổi số là xu thế tất yếu trên toàn cầu và là một giải pháp quan trọng, cấp thiết, làm cơ sở xây dựng và triển khai thực hiện các chương trình, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của mỗi địa phương, mỗi quốc gia. Đối với công tác Tuyên giáo của Thủ đô, việc chuyển đổi số, ứng dụng công nghệ thông tin ngày càng trở nên cấp thiết hơn.

Bắt đầu từ những sản phẩm cụ thể

Phát biểu chỉ đạo, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Văn Phong đánh giá cao việc Ban Tuyên giáo Thành ủy đã chủ trì tổ chức tọa đàm ý nghĩa thiết thực, điều đó cho thấy việc chuyển đổi số trong đời sống kinh tế - xã hội nói chung và hệ thống Tuyên giáo Thủ đô nói riêng có ý nghĩa quan trọng.

Theo đồng chí Nguyễn Văn Phong, để chuyển đổi số trong hệ thống Tuyên giáo Thủ đô thành công thì việc trước tiên cần làm là thay đổi nhận thức của những người trực tiếp làm công tác này và phải bắt đầu từ những sản phẩm chuyển đổi số cụ thể theo thực tế tại các địa phương.

Ngành Tuyên giáo Thủ đô cần đi đầu trong chuyển đổi số
Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội Nguyễn Tiến Hưng phát biểu tại tọa đàm

“Đối với chuyển đổi số trong hệ thống Tuyên giáo Thủ đô, chúng ta cần chỉ ra thực trạng việc chuyển đổi số hiện nay ra sao, những công việc cụ thể cần làm là gì, lộ trình ưu tiên ra sao... Trong đó, cần chú trọng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong các hoạt động của hệ thống Tuyên giáo từ Trung ương đến cơ sở mới là điều chúng ta cần quan tâm”, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh.

Nêu thực trạng việc chuyển đổi số cũng như ứng dụng chuyển đổi số trong các đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Văn Phong đánh giá, còn chưa được như mong muốn, cần phải tiếp tục đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ gắn với chuyển đổi số, kinh tế số. Đặc biệt, cần tận dụng triệt để hiệu quả của hệ thống mạng xã hội, sự phối hợp giữa các địa phương, đơn vị trên địa bàn Thành phố trong tuyên truyền các chủ trương của Thành phố đến với người dân.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội đề nghị ngành Tuyên giáo Thủ đô cần đi đầu trong chuyển đổi số, đặc biệt là đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các thăm dò, điều tra xã hội học để đáp ứng yêu cầu của công tác Tuyên giáo hiện nay.

Ngành Tuyên giáo Thủ đô cần đi đầu trong chuyển đổi số
Tọa đàm chuyển đổi số trong hệ thống tuyên giáo Thủ đô

Kết thúc tọa đàm, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội Bùi Huyển Mai khẳng định, những nội dung được trao đổi, thảo luận tại tọa đàm là bước đầu để mỗi cán bộ tuyên giáo của Thủ đô có hiểu biết đúng về chuyển đổi số, từ đó thay đổi nhận thức và hành động.

Đồng chí Bùi Huyền Mai cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo trực tiếp của đồng chí Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội; cũng như sự đồng hành, hỗ trợ của các đơn vị đối với quá trình chuyển đổi số của Tuyên giáo Thủ đô. Để quá trình chuyển đổi số của hệ thống Tuyên giáo Thủ đô thành công, mang lại hiệu quả, xứng đáng với vai trò là “người đi trước mở đường”, đồng chí Bùi Huyền Mai cũng mong muốn tiếp tục nhận được thêm sự quan tâm của lãnh đạo Thành ủy, sự hỗ trợ và đồng hành của các cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.

Hoàng Phúc

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Hàng loạt tài khoản hội nhóm có tiếng trên facebook bị hacker chiếm đoạt

Hàng loạt tài khoản hội nhóm có tiếng trên facebook bị hacker chiếm đoạt

(LĐTĐ) Với mỗi fanpage, group chiếm đoạt bất hợp pháp của người dùng, các hacker có thể bán lại với giá dao động từ 3 - 5 triệu/fanpage và từ 30 ...
Lan toả mạnh mẽ những gương người tốt, việc tốt

Lan toả mạnh mẽ những gương người tốt, việc tốt

(LĐTĐ) Trong những năm qua, quận Tây Hồ luôn tập trung đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về việc triển khai phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” ...
Phường Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội): Hàng chục kho bãi mọc trên đất nông nghiệp, ai quản lý?

Phường Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội): Hàng chục kho bãi mọc trên đất nông nghiệp, ai quản lý?

(LĐTĐ) Mặc dù nằm cách trụ sở UBND phường Thạch Bàn, quận Long Biên (Hà Nội) không xa, thế nhưng, hàng chục bãi xe tải, xe container, nhà tôn… ngang nhiên ...
Đẩy mạnh quảng bá, hợp tác phát triển du lịch Ninh Thuận tại Thủ đô

Đẩy mạnh quảng bá, hợp tác phát triển du lịch Ninh Thuận tại Thủ đô

(LĐTĐ) Chiều 30/9, Ủy ban nhân dân tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội năm 2022 nhằm giới thiệu, ...
Bộ Thông tin và Truyền thông điều động, bổ nhiệm cán bộ tại 6 đơn vị

Bộ Thông tin và Truyền thông điều động, bổ nhiệm cán bộ tại 6 đơn vị

(LĐTĐ) Chiều 30/9, Bộ Thông in và Truyền thông tổ chức hội nghị triển khai quyết định về công tác cán bộ tại 6 đơn vị bao gồm: Cục Báo chí, ...
Tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”

Tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”

(LĐTĐ) Nhằm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”, các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Phúc Thọ sẽ tiếp tục tăng cường ...
Doanh nghiệp thiếu đơn hàng đồng loạt kiến nghị hỗ trợ cơ chế

Doanh nghiệp thiếu đơn hàng đồng loạt kiến nghị hỗ trợ cơ chế

Đại diện các Hiệp hội ngành hàng kiến nghị hỗ trợ tìm kiếm đơn hàng và thị trường xuất khẩu, trong đó đề cao vai trò thông tin thị trường ...

Tin khác

Lan toả mạnh mẽ những gương người tốt, việc tốt

Lan toả mạnh mẽ những gương người tốt, việc tốt

(LĐTĐ) Trong những năm qua, quận Tây Hồ luôn tập trung đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền về việc triển khai phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” với nhiều hình thức phong phú. Chất lượng phong trào ngày càng được nâng cao, hàng nghìn tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội đã được khen thưởng.
Tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”

Tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”

(LĐTĐ) Nhằm tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt”, các cấp ủy đảng, chính quyền huyện Phúc Thọ sẽ tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo, chỉ đạo, thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức tổ chức các phong trào thi đua theo hướng thiết thực, hiệu quả.
Cử tri quận Thanh Xuân đề nghị tăng cường thanh tra, kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy

Cử tri quận Thanh Xuân đề nghị tăng cường thanh tra, kiểm tra công tác phòng cháy, chữa cháy

(LĐTĐ) Sáng 30/9, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân (HĐND) Thành phố, Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội Nguyễn Ngọc Tuấn cùng các đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội (Đơn vị bầu cử số 3) đã tiếp xúc cử tri tại quận Thanh Xuân trước kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XV. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội Hà Minh Hải; đại diện lãnh đạo các sở, ngành của thành phố.
Quận Đống Đa: Nhân rộng mô hình cưới văn minh

Quận Đống Đa: Nhân rộng mô hình cưới văn minh

(LĐTĐ) Chiều 30/9, quận Đống Đa tổ chức Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TU của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội (khóa XV) về việc "Tiếp tục thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới" trên địa bàn quận. Qua 10 năm thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TU, 100% đám cưới trên địa bàn quận đã được tổ chức văn minh. Việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới cũng được coi là một tiêu chuẩn để đánh giá cán bộ, đảng viên.
Quận Đống Đa khen thưởng 18 tập thể, cá nhân tích cực tham gia Hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW

Quận Đống Đa khen thưởng 18 tập thể, cá nhân tích cực tham gia Hội thi tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW

(LĐTĐ) Chiều 30/9, quận Đống Đa tổ chức Hội nghị tổng kết Hội thi “Tìm hiểu Nghị quyết 15-NQ/TW của Bộ Chính trị về phương hướng, nhiệm vụ phát triển Thủ đô đến năm 2030, tầm nhìn 2045”. Đồng chí Bùi Huyền Mai, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.
Quận Nam Từ Liêm: Tổng kết phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” năm 2022

Quận Nam Từ Liêm: Tổng kết phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” năm 2022

(LĐTĐ) Ngày 30/9, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) tổng kết phong trào thi đua “Người tốt, việc tốt” năm 2022 và giai đoạn 1992-2022; tổng kết cuộc thi “Viết về gương điển hình tiên tiến, người tốt việc tốt trong phong trào thi đua yêu nước quận Nam Từ Liêm năm 2022”; giao lưu, tọa đàm gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt.
Kinh tế quận Bắc Từ Liêm hồi phục và phát triển mạnh mẽ

Kinh tế quận Bắc Từ Liêm hồi phục và phát triển mạnh mẽ

(LĐTĐ) 9 tháng đầu năm 2022, kinh tế quận Bắc Từ Liêm đã có sự phục hồi và phát triển mạnh mẽ. Trong đó, tổng thu ngân sách Nhà nước đạt 6.964 tỷ đồng (tăng 14% so với năm 2021), tổng chi ngân sách đạt 844,4 tỷ đồng (tăng 41 % so với năm 2021).
Phải đeo bám nội dung công việc, sớm giải quyết vấn đề dân sinh tại huyện Sóc Sơn

Phải đeo bám nội dung công việc, sớm giải quyết vấn đề dân sinh tại huyện Sóc Sơn

(LĐTĐ) Tại buổi tiếp xúc cử tri huyện Sóc Sơn, liên quan trực tiếp đến đời sống người dân như vấn môi trường, đất đai, giải phóng mặt bằng, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đề nghị huyện phải đeo bám các nội dung công việc để sớm được giải quyết.
Tìm giải pháp khắc phục áp lực thiếu trường trên địa bàn quận Hoàng Mai

Tìm giải pháp khắc phục áp lực thiếu trường trên địa bàn quận Hoàng Mai

(LĐTĐ) Tại buổi làm việc với quận Hoàng Mai, Chủ tịch Ủy ban nhân dân (UBND) thành phố Hà Nội Trần Sỹ Thanh đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo tham mưu, đề xuất cơ chế, quy chuẩn đặc thù về trường học, đặc biệt về số lượng, mô hình trường lớp phù hợp để quận Hoàng Mai có căn cứ bố trí nguồn lực triển khai nhằm giải tỏa áp lực về giáo dục trên địa bàn.
Hà Nội: Tạo điều kiện để người cao tuổi nâng cao chất lượng cuộc sống

Hà Nội: Tạo điều kiện để người cao tuổi nâng cao chất lượng cuộc sống

(LĐTĐ) Chiều 29/9, Thường trực Thành ủy Hà Nội tổ chức gặp đại biểu người cao tuổi Thủ đô nhân dịp “Tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam” và kỷ niệm 32 năm Ngày Quốc tế người cao tuổi (1/10/1991 - 1/10/2022).
Xem thêm
Phiên bản di động