M
14:42 | 09/02/2015

Nestlé MILO tổ chức ngày hội “Cùng bé vươn xa”

Tiếp nối thành công từ cuộc thi trực tuyến cuối năm 2014, Nestlé MILO tiếp tục tổ chức sự kiện “Cùng bé vươn xa” nhằm giúp mẹ hiểu thêm về tầm quan trọng của hoạt động thể chất đối với sự phát triển của trẻ, khuyến khích bé luyện tập thể thao và giúp mẹ theo dõi và đánh giá chế độ dinh dưỡng, mức độ năng động của bé

Tại sự kiện, mẹ và bé đã hết sức thích thú với hai công cụ để đo năng lượng cho bé đó là đồng hồ năng lượng và ứng dụng MILO - Cân Bằng Năng Lượng trên điện thoại thông minh. Với hai công cụ này, mẹ có thể thiết lập cho bé một chế độ vận động và dinh dưỡng cân bằng , giúp con mình khỏe mạnh và năng động hơn.

Chương trình đã diễn ra ngày 8/2/2015 tại Thảo Cầm Viên TPHCM, thu hút sự chú ý của khá đông mẹ và bé. Diễn viên điện ảnh Kim Hiền và con trai Sonic cũng đã tới tham dự và giao lưu với các mẹ. Ngoài ra chương trình còn có sự tham gia của ông Nguyễn Thành Nhân, Giám đốc Trung tâm thiếu niên miền Nam, người sáng lập chương trình Trại hè quân đội. 

58665

Sau phần giới thiệu và hướng dẫn về bộ đội Ứng dụng MILO – Cân Bằng Năng lượng của MILO, mẹ và bé sẽ bước sang phần “Trải nghiệm”, trong phần này bé có cơ hội học hỏi các kỹ năng rèn luyện tinh thần đồng đội, tinh thần tự giác, khả năng tự tin và quyết tâm chiến thắng các thử thách, thông qua trò chơi phù hợp nhất đối với khả năng và sở thích.

Đặc biệt, chính mẹ và các vận động viên huấn luyện viên sẽ cùng chơi và hướng dẫn cho các bé các kỹ năng nói trên ở các khu vực sân chơi bóng rổ, bóng đá, trò chơi liên hoàn, nhảy dây.

58659

Hoàn tất các chương trình vận động và rèn luyện kỹ năng nói trên, bé sẽ được ban tổ chức trao Bảng huân chương ghi nhận bé đã học được các giá trị Tinh thần đồng đội, Tự giác, Quyết tâm và Tự tin, giúp bé vươn xa trong tương lai.

Chuyên gia kỹ năng sống Nguyễn Thành Nhân, người thầy được phụ huynh và các em nhỏ của chương trinh Học kỳ quân đội cực kỳ yêu mến đã chia sẻ:“ Bên cạnh lợi ích về thể chất, thể thao, dù chỉ là một trò chơi vận động nhỏ đi chăng nữa, sẽ giúp trí óc non nớt của trẻ dần làm quen với những bài học đầu đời về tinh thần đồng đội, tính kỷ luật, kiên trì...”

Sau chương trình “Cùng bé vươn xa” tại TPHCM lần này, nhãn hàng Nestlé MILO cam kết sẽ tiếp tục làm người bạn đồng hành và dẫn dắt con mình phát triển toàn diện nhất, vươn tới thành công trong tương lai.

Thu Hiền

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn :