M
21/01/2020 10:03

Món quà sức khỏe ý nghĩa cho bố mẹ dịp Tết 2020

(LĐTĐ) Món quà tết ý nghĩa đôi khi không cần phải là một thứ đắt tiền hay quý giá, mà nó hàm chứa tình cảm và mong muốn của con cái dành cho bố mẹ. Đó có thể là món quà tinh thần bất ngờ hay một lời chúc chân thành. Cùng xem qua những gợi ý sau để có một món quà hoàn hảo cho tết này bên gia đình thêm sung túc, an vui.  

mon qua suc khoe y nghia cho bo me dip tet 2020 Lãi suất vàng, xây tổ ấm sang
mon qua suc khoe y nghia cho bo me dip tet 2020 FE Credit tổ chức ngày hội hiến máu và kêu gọi bảo vệ môi trường

Món quà sức khỏe

Bố mẹ đã dành cả một đời vất vả để nuôi dưỡng và chăm sóc chúng ta, nên sức khỏe và niềm vui có lẽ là món quà vô giá nhất mà chúng ta nên gửi tặng đến người thân của mình.

Những sản phẩm như linh chi, nhân sâm, thực phẩm chức năng, sữa… sẽ giúp bồi bổ sức khỏe và tăng cường sức lực mà bạn có thể lựa chọn để làm quà tết tặng bố mẹ nhân đầu xuân năm mới.

Nếu ít có thời gian để hỏi han sức khỏe hằng ngày của bố mẹ, sao bạn không gửi tặng bố mẹ một chiếc máy massage hay máy đo huyết áp, những món quà nhỏ nhưng thiết thực.

mon qua suc khoe y nghia cho bo me dip tet 2020

Món quà tinh thần

Một nhành mai nhỏ hay một chậu cúc, cây quất… trưng tết chắc chắn sẽ khiến bố mẹ ấm lòng bởi những món quà tinh thần này sẽ giúp tăng thêm hương vị cho ngày Tết của gia đình.

Bạn cũng có thể mua tặng quần áo mới như gửi lời chúc một sự khởi đầu suôn sẻ. Bố mẹ nào không tự hào và hãnh diện khi mặc bộ đồ mới do chính con cái mình tặng để đi chúc tết đầu năm?

Món quà trải nghiệm

Tết hiện đại, ngại gì không tổ chức một chuyến du lịch cho cả gia đình tận hưởng khoảng thời gian bên nhau ở một nơi mới mẻ, giúp mọi người trở nên vui tươi hơn, bỏ đi những mệt mỏi và bực bội trong một năm qua. Có thể là Đà Lạt, Nha Trang hay Đà Nẵng... nhưng đó chắc chắn sẽ là một trong những kỉ niệm đẹp cho cả nhà.

Chu toàn quà tết mà không nặng gánh tài chính

Nếu những món quà gợi ý trên đã không còn mới mẻ, sao bạn không gửi tặng bố mẹ mình một gói bảo hiểm sức khỏe? Không chỉ hàm chứa sự quan tâm đến sức khỏe của bố mẹ mà còn là gói dự phòng tài chính thiết thực trước những vấn đề sức khỏe không mong muốn hay những lúc bố mẹ không có bạn ở bên.

Đừng ngại chi phí bảo hiểm “nặng gánh” hay thủ tục đăng ký bảo hiểm rườm rà. Công ty Tài chính FE CREDIT đã hợp tác với Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh để mang đến những gói bảo hiểm độc quyền có mức phí thấp cùng quyền lợi tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Với nhiều gói bảo hiểm cho bạn lựa chọn, mức phí chỉ từ 1.085.000 VNĐ/người, bạn còn được nhận thêm chiết khấu khi tham gia gói Bảo hiểm sức khỏe gia đình từ 3 người trở lên.

mon qua suc khoe y nghia cho bo me dip tet 2020

Ngoài ra, để thuận tiện cho khách hàng mua bảo hiểm, FE CREDIT ra mắt ứng dụng đăng ký bảo hiểm online $HIELD. Khách hàng thao tác đơn giản ngay trên điện thoại, chỉ cần cung cấp số điện thoại và CMND là có thể nhận kết quả cùng hợp đồng sau vài phút, thông tin chi tiết về các gói bảo hiểm được hiển thị đầy đủ trên ứng dụng. Bạn không cần mất đến 15 phút để chọn cho người thân của mình một món quà sức khỏe vô cùng ý nghĩa và thiết thực.

Tải ứng dụng $HIELD để xem chi tiết các gói bảo hiểm và đăng ký tại http://onelink.to/hyhdxz

Phương Minh

Nguồn :