M
08:47 | 16/02/2018

Microsoft quay lại thị trường với điện thoại Surface Phone

Sau nhiều lần không thực sự thành công, lần này hãng điện thoại Nokia (Phần Lan) đã có nhiều cố gắng hơn trong việc khẳng định vị thế của mình khi một lần nữa lấn sân sang mảng di động bằng con át chủ bài – điện thoại Surface Phone. 

microsoft quay lai thi truong voi dien thoai surface phone chay he dieu hanh windows 10 core 69015 Khai thác tính năng đặc biệt của Windows 10 có thể bạn chưa biết
microsoft quay lai thi truong voi dien thoai surface phone chay he dieu hanh windows 10 core 69015 Microsoft Windows sẽ sớm có tính năng tương tự AirDrop của macOS
microsoft quay lai thi truong voi dien thoai surface phone
Hình ảnh điện thoại Microsoft Surface Phone sắp được ra mắt trong năm nay.

Microsoft không những được tích hợp bản lề giúp người dùng có thể đóng gập dễ dàng mà còn trang bị con chip xử lý mới nhất của Qualcomm (Snapdragon 845). Không dừng lại ở ra mắt, hãng đã đăng ký bằng sáng chế với cách thiết kế bản lề như hình bên dưới đây.

Dự án của Microsoft được mang tên Andromeda và nhiều nguồn tin cho hay, hãng sẽ sớm đưa ra phiên bản đầu tiên ra thị trường trong thời gian tới. Tin đồn cũng khẳng định rằng Microsoft Surface Phone sẽ được trang bị cổng ARM của hệ điều hành Windows 10 Core mới nhất và sử dụng chất liệu thiết kế Polaris tương tự như các máy tính xác tay dòng Surface của hãng. Tin vui cho người dùng yêu thích các sản phẩm dòng máy tính xách tay mang tên Surface. Tuy chưa có thông tin chi tiết về cấu hình nhưng chúng ta có quyền kỳ vọng vào một siêu phẩm độc và lạ được ra mắt trong năm nay.

Quốc Nam

Nguồn :Fpt, gizmochina