M
10/04/2021 12:54

Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ:

Ký kết thỏa thuận hợp tác về phúc lợi cho đoàn viên và người lao động

(LĐTĐ) Chiều 9/4, Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ đã ký kết thỏa thuận phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn với Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư phát triển Minh Phúc.

Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ: Những chuyển biến tích cực trong thực hiện Chỉ thị 05 - CT/TW Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Vì lợi ích của đoàn viên và người lao động

Đồng chí Nguyễn Đức Lành, Giám đốc truyền thông và phát triển thị trường Công ty Cổ phần Sữa Hà Lan - đại diện các doanh nghiệp ký kết cho biết: Đơn vị sẽ đồng hành cùng tổ chức Công đoàn cung cấp một số sản phẩm sữa cho đoàn viên và người lao động với giá ưu đãi nhất, đảm bảo về số lượng và chất lượng.

Đồng thời, đơn vị cũng sẽ tích cực tham gia các chương trình hỗ trợ, chăm lo cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công Nhân và Tết Sum Vầy, các chương trình từ thiện; hỗ trợ "Mái ấm công đoàn” do Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ tổ chức.

Ký kết thỏa thuận hợp tác về phúc lợi cho đoàn viên và người lao động
Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ ký kết thỏa thuận phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn

Đối với Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu tư phát triển Minh Phúc, khi đoàn viên Công đoàn đến giao dịch mua sắm, các sản phẩm tại Công ty được hưởng mức giá bán sỉ. Với 1 số dòng sản phẩm có đơn hàng trị giá 1,5 triệu đồng đến 5 triệu đồng được giảm thêm 1 trăm ngàn đồng; đơn hàng giá trị trên 5 triệu đồng được giảm 2 trăm ngàn đồng.

Miễn phí hỗ trợ tư vấn, cài đặt, sử dụng tất cả các dòng điện thoại, đồng hồ, và các sản phẩm công nghệ khác. Mua các sản phẩm phụ kiện điện thoại, máy tính bảng được giảm 20%. Ngoài ra, khi người lao động được Liên đoàn Lao động huyện giới thiệu đến làm việc tại công ty đáp ứng đủ điều kiện, quy định sẽ được tiếp nhận trong thời gian 7 ngày.

Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Nguyễn Hợp Tiến - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện nhấn mạnh: Những năm qua Liên đoàn Lao động huyện đã luôn trú trọng triển khai thực hiện Chương trình Nâng cao phúc lợi đoàn, lợi ích đoàn viên và người lao động.

Tính từ năm 2018 - 2020 Liên đoàn Lao động huyện đã ký thỏa thuận hợp tác với 5 đơn vị doanh nghiệp và đã có trên 7.032 lượt công nhân, viên chức, người lao động được thụ hưởng chương trình với tổng số tiền trên 1 tỉ đồng.

Thời gian tới, Liên đoàn Lao động huyện sẽ tiếp tục làm tốt hơn nữa vai trò, chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn. Tăng cường kiểm tra, giám sát việc thực hiện các quy định, chế độ chính sách đối với người lao động của các đơn vị, doanh nghiệp nhằm chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên và người lao động trên địa bàn huyện.

K.T

Nguồn :