M
19/05/2021 15:13

Huyện Phú Xuyên: Tuyên truyền lưu động về bầu cử, phòng, chống dịch Covid-19

(LĐTĐ) Ngày 18/5, Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao huyện Phú Xuyên, Hà Nội, phối hợp với Huyện đoàn, Công an huyện tổ chức Đoàn xe tuyên truyền lưu động về công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026; tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Huyện Phú Xuyên: Chủ động trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 Huyện Phú Xuyên cần nắm tình hình, dự báo việc cử tri đi bầu cử

Tham gia đoàn tuyên truyền lưu động có các cán bộ Cảnh sát giao thông Công an huyện, cán bộ đoàn viên thanh niên trong huyện. Đoàn đã đi tuyên truyền trên tuyến đường Quốc lộ 1A và các trục đường chính trên địa bàn.

Huyện Phú Xuyên: Tuyên truyền lưu động về bầu cử, phòng, chống dịch Covid-19
Đoàn tuyên truyền lưu động về bầu cử, phòng, chống dịch Covid-19 (Ảnh: H.H)

Nội dung tuyên truyền được xây dựng ngắn gọn, dễ hiểu, để người dân trên địa bàn dễ dàng nắm bắt thông tin cơ bản về ý nghĩa, tầm quan trọng của công tác bầu cử; quyền và trách nhiệm của cử tri trong ngày bầu cử 23/5 tới; công tác thực hiện phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Việc tuyên truyền lưu động nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong việc tham gia đi bầu cử đầy đủ để lựa chọn những đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân.

Đồng thời, nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi người dân trong việc tự bảo vệ và nâng cao sức khỏe của mình và cộng đồng trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

H.D

Nguồn :