M
22/05/2018 18:54

Hội thao công nhân viên chức Bệnh viện Nhi Trung ương

Nhằm nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tăng cường tình đoàn kết, bệnh viện Nhi Trung ương đã tổ chức Hội thao cán bộ viên chức năm 2018. 

hoi thao cong nhan vien chuc benh vien nhi trung uong Gần 300 CNVCLĐ huyện Ứng Hòa tham dự hội thao năm 2018
hoi thao cong nhan vien chuc benh vien nhi trung uong LĐLĐ Thị xã Sơn Tây phát động Tháng công nhân 2018
hoi thao cong nhan vien chuc benh vien nhi trung uong LĐLĐ huyện Phú Xuyên tổ chức Hội thao CNVCLĐ năm 2017
hoi thao cong nhan vien chuc benh vien nhi trung uong
Cờ tướng là bộ môn mới được đưa vào thi đấu nhưng đã thu hút đông đảo cờ thủ tham gia.

Chương trình thu hút sự tham gia của 14 công đoàn khối với hơn 300 cán bộ viên chức tranh tài ở 4 nội dung: Cờ tướng, bóng bàn, cầu lông và kéo co.

Hội thao đã diễn ra hết sức sôi nổi, cống hiến cho khán giả những phút giây thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng. Thông qua giải lần này, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra được những gương mặt tiêu biểu tham dự Hội thao Công đoàn Y tế Việt Nam trong thời gian tới.

hoi thao cong nhan vien chuc benh vien nhi trung uong
Kéo co luôn là nội dung hấp dẫn và kịch tính nhất hội thao.

“Được tham gia Hội thao và đặc biệt được thi đấu trong nội dung kéo co, tôi và các đồng nghiệp cảm thấy hết sức hào hứng và phấn khởi. Chúng tôi đã có những phút giây thực sự gắn kết và nhiều cảm xúc bên nhau. Hi vọng những chương trình như thế này tiếp tục được bệnh viện duy trì và tăng cường hơn nữa” – Bác sĩ Phó Hồng Điệp – Phó trưởng khoa Giải phẫu bệnh hồ hởi chia sẻ sau khi đội khối Cận Lâm sàng giành 3 giải Nhất kéo co ở các hạng mục đồng đội Nam, Nữ và Nam – Nữ.

hoi thao cong nhan vien chuc benh vien nhi trung uong
Thông qua hội thao, Ban Tổ chức đã lựa chọn ra được những gương mặt tiêu biểu tham dự Hội thao Công đoàn Y tế Việt Nam trong thời gian tới.

Đây là năm thứ 2 liên tiếp bệnh viện Nhi Trung ương tổ chức Hội thao cán bộ viên chức với quy mô lớn, tạo điều kiện cho đông đảo cán bộ viên chức tham dự.

“Hội thao không chỉ là sân chơi bổ ích, lý thú giúp xua tan những căng thẳng mệt mỏi trong quá trình làm việc mà còn là dịp tạo sự gắn kết giữa những đồng nghiệp trong bệnh viện. Trong thời gian tới, Công đoàn bệnh viện sẽ tiếp tục khảo sát, đánh giá và tổ chức những chương trình thiết thực hơn nữa nhằm cải thiện đời sống tinh thần cho cán bộ viên chức”. TS.BS. Trần Văn Học – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện nhấn mạnh trong lễ bế mạc và trao giải Hội thao.

Minh Khuê

Nguồn :