M
18/01/2021 15:24

Hội nghị người lao động Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương

(LĐTĐ) Chiều ngày 15/1/2021, tại trung tâm thương mại Tràng Tiền, Ban Giám đốc, Ban chấp hành công đoàn Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương – Hà Nội (IPP-Hà Nội) đã tổ chức thành công Hội nghị người lao động năm 2021. Đồng chí Nguyễn Đăng Ninh – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã đến dự Hội nghị.

Tập trung chăm lo tốt nhất cho người lao động trong dịp Tết Nguyên đán 2021 Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm gặp mặt cán bộ, giáo viên làm công tác Công đoàn
Hội nghị người lao động Công ty TNHH XNK Liên Thái Bình Dương
Người lao động tham dự Hội nghị

Tại hội nghị, Bà Nguyễn Lan Phương – giám đốc IPP- Hà Nội đã báo cáo tình hình hoạt động kinh doanh chung của công ty năm 2020 và nêu phương hướng nhiệm vụ và các chỉ tiêu kinh doanh năm 2021.

Theo đó năm 2020, trước tình hình của dịch Covid 19 bùng phát, thực hiện chỉ đạo của quận Hoàn Kiếm, Trung tâm thương mại Tràng tiền đã phải đóng cửa 28 ngày. Tuy nhiên vượt qua những khó khăn, thách thức Ban giám đốc – Ban chấp hành công đoàn đã đồng hành lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện vượt 10% chỉ tiêu, kế hoạch đã đề ra. Đặc biệt người làm động có việc làm, thu nhập ổn định. Công đoàn công ty đã giám sát việc thực hiện Nghị quyết hội nghị Người lao động năm 2020 nhìn chung các nội dung của Nghị quyết được Ban giám đốc thực hiện đầy đủ tạo sự hài lòng của người lao động.

Tại hội nghị phần đối thoại được bà Nguyễn Lan Phương – Giám đốc IPP- Hà Nội đã trả lời thỏa đáng các ý kiến của người lao động. Trong không khí chuẩn bị đón chào Tết Tân Sửu - 2021, Giám đốc IPP – Hà Nội đã thông báo tiền thưởng cho người lao động là tháng lương thứ 15 và ½ tháng lương thứ 16.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Đăng Ninh – Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm đã ghi nhận việc tổ chức Hội nghị người lao động của đơn vị đảm bảo tiến độ và chất lượng. Đồng chí mong muốn năm 2021 việc phối hợp giữa Ban giám đốc và người lao động tiếp tục duy trì và phát triển vì lợi ích của người lao động và đoàn viên công đoàn.

Ng.Dũng

Nguồn :