Hà Nội sẽ mưa to ngày đầu tuần

Dự báo ngày 29/7, khu vực Hà Nội khu vực Hà Nội, nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông, gió nhẹ.
Thời tiết ngày 26/7: Khu vực Hà Nội ban ngày nắng nóng, chiều tối mưa rào Dự báo thời tiết ngày 27/7/2024: Khu vực Hà Nội nắng nóng gay gắt ngày cuối tuần Thời tiết ngày 28/7: Hà Nội ngày nắng nóng, chiều tối mưa rào

Dự báo thời tiết chi tiết các khu vực trên cả nước ngày 29/7:

Khu vực Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 24-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 30-32

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ, có nơi dưới 23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ.

Hà Nội sẽ mưa to ngày đầu tuần
Dự báo ngày 29/7, khu vực Hà Nội khu vực Hà Nội, nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và dông, gió nhẹ.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 23-26 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 28-31 độ, có nơi trên 31 độ.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Phía Bắc nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa rất to. Phía Nam có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận: Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất t: 26-29 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 31-34 độ, có nơi trên 35 độ.

Khu vực Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 25-28 độ, có nơi trên 28 độ.

Nam Bộ: Nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi; chiều và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ: 22-25 độ. Nhiệt độ cao nhất từ: 29-32 độ.

Anh Tuấn

Có thể bạn quan tâm

Ý kiến bạn đọc

Nên xem

Đoàn đại biểu cán bộ Công đoàn và CNVCLĐ quận Đống Đa dâng hương tại đền thờ Bác Hồ

Đoàn đại biểu cán bộ Công đoàn và CNVCLĐ quận Đống Đa dâng hương tại đền thờ Bác Hồ

Vừa qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Đống Đa đã tổ chức Lễ dâng hương, dâng hoa tại đền thờ Bác Hồ trên đỉnh núi Vua ở Vườn quốc gia Ba Vì, trước khi diễn ra Hội nghị biểu dương Công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” quận Đống Đa năm 2024.
Cháy xe bồn chở xăng trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, lái xe tử vong

Cháy xe bồn chở xăng trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai, lái xe tử vong

Sáng1/4, trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai đoạn qua huyện Trấn Yên (tỉnh Yên Bái) xảy ra vụ cháy xe ô tô, hậu quả khiến lái xe tử vong.
Từ drama tình ái ViruSs, Pháo và Ngọc Kem: Một bộ phận giới trẻ, họ đang nghĩ gì?

Từ drama tình ái ViruSs, Pháo và Ngọc Kem: Một bộ phận giới trẻ, họ đang nghĩ gì?

Mấy ngày qua, vụ việc lùm xùm giữa ViruSs với một số cô gái, bao gồm Ngọc Kem, rapper Pháo đã gây xôn xao dư luận. Sự tò mò, hóng “drama” đã góp phần khiến cho livestream ViruSs - Pháo gây sốt với 4,8 triệu lượt xem, làm dấy lên lo ngại về giá trị nghệ thuật giải trí và thị hiếu giới trẻ ...
Mensik hạ Djokovic, giành danh hiệu ATP đầu tiên

Mensik hạ Djokovic, giành danh hiệu ATP đầu tiên

Giấc mơ giành danh hiệu ATP thứ 100 của Novak Djokovic tiếp tục dang dở khi anh để thua tay vợt trẻ Jakub Mensik với tỷ số 0-2 (6-7, 6-7) trong trận chung kết Miami Open 2025.
Bielefeld vs Leverkusen, bán kết Cúp Quốc gia Đức: "Trận chiến" không cân sức

Bielefeld vs Leverkusen, bán kết Cúp Quốc gia Đức: "Trận chiến" không cân sức

Trận bán kết Cúp Quốc gia Đức giữa Arminia Bielefeld và Bayer Leverkusen sẽ diễn ra lúc 01h45 ngày 2/4. Đây là cuộc đối đầu giữa một đội bóng hạng Ba và nhà đương kim vô địch giải đấu, đội bóng đang cạnh tranh ngôi vương tại Bundesliga. Dù có sự chênh lệch đẳng cấp lớn, nhưng Bielefeld đang có phong độ cao và lợi thế sân nhà, hứa hẹn sẽ gây khó khăn cho Leverkusen.
“Cha tôi, người ở lại” tập 20: An ôm Nguyên trong mưa, quá khứ lại ùa về

“Cha tôi, người ở lại” tập 20: An ôm Nguyên trong mưa, quá khứ lại ùa về

Tập 20 "Cha tôi, người ở lại" lên sóng tối 1/4 tiếp tục khiến khán giả thổn thức với những khoảnh khắc ngọt ngào, nhiều cảm xúc giữa An và Nguyên, cùng những bước ngoặt đáng chú ý trong mối quan hệ giữa các nhân vật lớn tuổi.
Khám sức khỏe, tầm soát phát hiện ung thư sớm cho đoàn viên Công đoàn huyện Phúc Thọ

Khám sức khỏe, tầm soát phát hiện ung thư sớm cho đoàn viên Công đoàn huyện Phúc Thọ

Vừa qua, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phúc Thọ đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa huyện tổ chức chương trình khám, tư vấn sức khỏe, tầm soát phát hiện ung thư sớm cho công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2025.

Tin khác

Những người hùng hồi sinh “mạch đập” môi trường

Những người hùng hồi sinh “mạch đập” môi trường

Không phải những siêu anh hùng với áo choàng tung bay, cũng chẳng có những công cụ tối tân như trong các bộ phim giả tưởng, họ chỉ đơn thuần là những con người bình dị, mang trong mình một tình yêu mãnh liệt với môi trường và xã hội. Hằng tuần, hàng tháng họ sẵn sàng ngâm mình trong dòng nước ô nhiễm, cần mẫn thu gom và phân loại lượng rác khổng lồ, từng bước hồi sinh sự sống cho những dòng nước đen quánh bốc mùi xú uế.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 30/3: Trời rét, đêm và sáng có nơi có mưa

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 30/3: Trời rét, đêm và sáng có nơi có mưa

Dự báo ngày 30/3, khu vực Hà Nội đêm và sáng có lúc có mưa. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 29/3: Có mưa, trời chuyển rét

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 29/3: Có mưa, trời chuyển rét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thuỷ văn quốc gia, ngày 29/3, khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc cấp 2-3.
Chủ động "xã hội hoá" để biến bãi rác thành vườn hoa

Chủ động "xã hội hoá" để biến bãi rác thành vườn hoa

Nằm sát đường Lê Duẩn với phố Ô Đông Lầm, hơn 20 năm nay, một bãi đất trống bị biến tướng thành bãi rác gây ô nhiễm môi trường và mất mỹ quan đô thị. Nhằm góp phần giữ gìn cảnh quan khu dân cư, hưởng ứng lời kêu gọi từ chính quyền địa phương, người dân Tổ dân phố số 1 phường Phương Liên - Trung Tự (quận Đống Đa) đã cùng nhau xã hội hoá để cải tạo nơi đây. “Chiến dịch” đã thu hút sự chung tay của bà con, và giờ đây bãi rác thải đã biến thành vườn hoa đẹp.
Động đất 7,7 độ tại Myanmar gây rung lắc tại nhiều địa phương của Việt Nam

Động đất 7,7 độ tại Myanmar gây rung lắc tại nhiều địa phương của Việt Nam

Vào khoảng 13h20 hôm nay (giờ Việt Nam) xảy ra động đất 7,7 độ ở Myanmar gây rung lắc tại nhiều địa phương của Việt Nam, Viện Vật lý địa cầu đang tiếp tục theo dõi diễn biến.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 28/3: Sáng có sương mù, trời chuyển rét

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 28/3: Sáng có sương mù, trời chuyển rét

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, từ ngày 28/3, khối không khí lạnh tăng cường tràn về khiến nền nhiệt đang trên mức 30 độ, giảm đột ngột gần 10 độ, trời chuyển rét kèm mưa.
Từ đêm 28/3, Bắc Bộ trời chuyển rét có nơi dưới 13 độ

Từ đêm 28/3, Bắc Bộ trời chuyển rét có nơi dưới 13 độ

Dự báo từ chiều và đêm 28/3, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ, sau đó lan rộng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 27/3: Ngày nắng, nhiệt độ phổ biến từ 20 đến 31 độ C

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 27/3: Ngày nắng, nhiệt độ phổ biến từ 20 đến 31 độ C

Dự báo ngày 27/3, khu vực Hà Nội ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào vài nơi. Nhiệt độ phổ biến từ 20 đến 31 độ C.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 26/3: Ngày nắng, nhiệt độ dao động từ 20 - 31 độ C

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 26/3: Ngày nắng, nhiệt độ dao động từ 20 - 31 độ C

Dự báo ngày 26/3, khu vực Hà Nội trời nhiều mây, sáng sớm có sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng, đêm không mưa.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 25/3: Sáng sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng

Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 25/3: Sáng sương mù nhẹ, trưa chiều trời nắng

Dự báo ngày 25/3, khu vực Hà Nội có mây, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời lạnh.
Xem thêm
Phiên bản di động