M
06/09/2020 08:14

Hà Nội: Một công nhân tử vong tại công trình xây dựng

(LĐTĐ) Chiều 5/9, một vụ tai nạn lao động đã xảy ra tại xóm Đình, xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội khiến 1 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Cố gắng hạn chế tối đa tai nạn lao động
Liên đoàn Lao động thành phố thăm, trao hỗ trợ gia đình 4 nạn nhân tử vong do sập giàn giáo
Hà Nội: Thanh sắt rơi từ công trình xây dựng đâm thủng nóc xe ô tô

Người dân trong khu vực cho biết, vào thời điểm trên, mọi người bất ngờ nghe thấy tiếng động mạnh xuất phát từ một công trình xây dựng trong khu vực.

Ngay sau khi tận mắt chứng kiến người đàn ông rơi từ trên cao xuống đất, người dân đã tri hô và nhanh chóng thông báo đến lực lượng chức năng.

5706 1c0359b7 bffc 4822 b958 7eaa7ce973f8
Công trình xây dựng nơi người đàn ông gặp nạn. (Ảnh HT)

“Nạn nhân là người ở xã Thạch Xá, cách đây chưa đến 1km. Người này là thợ xây chính của công trình đang xây dựng” - một người dân cho hay.

Được biết, công trình đang xây có chung tường với nhà kế bên. Nạn nhân cùng đội xây dựng vừa hoàn thiện nhà kế bên thì chuyển sang làm luôn công trình đang xây. Vụ tai nạn xảy ra khi người này đang gia cố các thanh sắt trên trần thì bước hụt.

Tại hiện trường, công trình đang xây cao 3 tầng 1 tum, không được bao bọc bởi bạt hay bất cứ vật dụng an toàn vệ sinh lao động nào.

Ngay sau khi nhận được thông tin, chính quyền và lực lượng chức năng xã Chàng Sơn và huyện Thạch Thất đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc.

Tuấn Dũng

Nguồn :