M
04/08/2020 16:00

Hà Nội: Thanh sắt rơi từ công trình xây dựng đâm thủng nóc xe ô tô

(LĐTĐ) Sáng 4/8, trên phố Hàng Vôi, Hoàn Kiếm, Hà Nội một thanh sắt rơi ra từ một công trình xây dựng trên cao đã đâm thủng nóc một chiếc xe ô tô đang di chuyển bên dưới, rất may vụ việc không có thiệt hại về người.

Hà Nội: Sập dàn giáo công trình xây dựng, 4 người thương vong
Tăng cường thanh, kiểm tra an toàn lao động
Tai nạn lao động chủ yếu do ngã cao thuộc ngành Xây dựng

Theo người dân sống tại khu vực, vào thời điểm trên, bất ngờ nghe tiếng động mạnh, người dân phát hiện một thanh sắt dài khoảng 2m đâm thủng nóc xe ô tô 7 chỗ đang đi trên đường tại trước cửa tòa nhà số 10 Hàng Vôi. Người lái xe chạy khỏi ghế lái trong tình trạng hoảng hốt, rất may vụ tai nạn không gây ra thương vong.

ha noi thanh sat roi tu cong trinh xay dung dam thung noc xe o to
Thanh sắt dài hơn 2 mét rơi từ công trình xây dựng đã đâm thủng nóc xe ô tô đang di chuyển bên dưới.

“Tôi nhìn thấy anh lái xe ra khỏi ghế lái trong tình trạng hoảng hốt, mặt tái xanh. Rất may thanh sắt đâm không trúng người trên xe”- anh T. người bảo vệ khu nhà đối diện chia sẻ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng nhận được tin báo đã đến hiện trường khám nghiệm và điều tra nguyên nhân vụ việc. Đến khoảng hơn 10 giờ thì hoàn thành và di chuyển xe ô tô đi nơi khác.

Được biết, đây là công trình xây dựng trụ sở làm việc của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và theo người bảo vệ này, đây là lần thứ hai đơn vị thi công công trình để rơi đồ từ công trình xây dựng xuống đường và đều may mắn không trúng ai.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Tuấn Dũng

Nguồn :