M
22:25 | 01/11/2019

Hà Nội “góp mặt” trong danh sách 50 thành phố đẹp nhất thế giới

(LĐTĐ) Theo công bố của Flight Network, Hà Nội là một trong 50 thành phố đẹp nhất thế giới, dựa trên khảo sát hơn 1.000 công ty du lịch, các nhà văn và blogger.  

ha noi go p ma t trong danh sach 50 thanh pho dep nhat the gioi Hà Nội sẽ xử phạt hành vi gây ô nhiễm môi trường do sử dụng than tổ ong
ha noi go p ma t trong danh sach 50 thanh pho dep nhat the gioi Hà Nội ban hành Quy chế quản lý lao động nước ngoài làm việc trên địa bàn thành phố

Flight Network là một trong những công ty du lịch trực tuyến hàng đầu tại Canada. Mới đây công ty này đã đưa ra bình chọn về 50 thành phố đẹp nhất thế giới, trong đó có Hà Nội xếp hạng thứ 37.

Để đưa ra kết quả này, Flight Network đã khảo sát hơn 1.000 công ty du lịch, các nhà văn và cây viết về du lịch trên mạng xã hội.

Theo đánh giá của Flight Network, Hà Nội là trung tâm văn hóa có lịch sử lâu đời, có di sản văn hóa được UNESCO công nhận là Hoàng thành Thăng Long.

Hà Nội hấp dẫn với nhiều hồ nước, sự pha trộn đầy quyến rũ giữa kiến trúc Pháp và Việt Nam. Đặc sắc bởi những khu phố cổ đặc trưng, những gánh hàng rong và nhà hàng sang trọng.

ha noi go p ma t trong danh sach 50 thanh pho dep nhat the gioi
Hà Nội là điểm đến đầy hấp dẫn.

Không chỉ là thành phố ngàn năm với vẻ đẹp lịch sử, Hà Nội còn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp năng động của đầu tàu kinh tế và nền ẩm thực đường phố phong phú.

Với 4,8 triệu lượt khách quốc tế năm 2018, Hà Nội là một trong những địa điểm đông du khách nước ngoài nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương theo báo cáo của Mastercard.

Trước đó, đài CNN của Mỹ cũng từng đánh giá Hà Nội là một trong những điểm đến tốt nhất cho chuyến đi trải nghiệm khu vực châu Á.

PV

Nguồn :