Doanh nghiệp cấp Giấy đi đường tràn lan, lãng phí "thời gian vàng" giãn cách

(LĐTĐ) Qua kiểm tra tại các chốt, cơ quan chức năng cho biết, gần như 100% người tham gia giao thông có Giấy đi đường do các công ty, doanh nghiệp cấp. Tuy nhiên việc không xác định được đơn vị nào sản xuất, kinh doanh mặt hàng thiết yếu, doanh nghiệp nào không, chính là "kẽ hở" dẫn tới đường phố vẫn đông người đi lại. Việc này cũng gây lãng phí "thời gian vàng" giãn cách xã hội.
Tổ công tác liên ngành liên tiếp phát hiện nhiều giấy đi đường nghi giả mạo Ngày đầu Hà Nội siết chặt quy định về Giấy đi đường: Nhắc nhở để người dân hiểu, nghiêm túc chấp hành

Tràn lan Giấy đi đường do doanh nghiệp cấp

Những ngày gần đây, đặc biệt là vào các ngày đầu tuần ( từ thứ 2 đến thứ 4), trên các tuyến đường như Láng, Láng Hạ, Lê Văn Lương, Nguyễn Trãi, Trường Chinh... mật độ phương tiện tham gia giao thông khá dày đặc. Dù lực lượng chức năng đã triển khai quyết liệt nhiều giải pháp, kiên quyết xử lý nghiêm những người ra đường không đúng mục đích, nhưng "kẽ hở" của việc cấp Giấy đi đường tràn lan đã khiến lực lượng chức năng gặp khó khăn trong quá trình kiểm soát.

Theo thông tin từ Công an thành phố Hà Nội, sau hơn 1 tuần triển khai 6 Tổ công tác liên ngành kiểm soát chặt người ra đường không có lý do chính đáng tại 12 quận nội thành, lực lượng chức năng đã kiểm soát và phát hiện hàng trăm trường hợp ra đường không rõ lý do. Đáng chú ý, trong quá trình kiểm tra Giấy đi đường, lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện nhiều Giấy đi đường do các công ty, đơn vị cấp cho nhân viên đi lại không đúng mục đích.

Cụ thể, hồi 10h20 ngày 19/8, Tổ công tác liên ngành làm nhiệm vụ tại khu vực ngã ba Đại Cồ Việt - Tạ Quang Bửu tiến hành dừng xe, kiểm tra đối với 1 nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 30F4-828x. Nam thanh niên này xuất trình 1 chứng minh nhân dân, 1 Giấy đi đường do Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện bảo vệ công lý cấp mang tên Trần Minh H. (trú tại phường Khâm Thiên, quận Đống Đa, Hà Nội). Khai thác tại chỗ, anh H. cho biết, Giấy đi đường trên là do một người nhà anh H. làm để anh H. phục vụ đi lại, chứ anh H. không công tác tại Công ty Cổ phần truyền thông đa phương tiện bảo vệ công lý. Tổ công tác liên ngành đã bàn giao người và phương tiện cho Công an phường Lê Đại Hành tiếp tục giải quyết theo quy định.

Cấp Giấy đi đường tràn lan "kẻ hở" lãng phí "thời gian vàng"
Tổ công tác liên ngành liên tiếp phát hiện nhiều Giấy đi đường nghi là làm giả. (Ảnh: CAHN)

Tương tự, hồi 15h ngày 19/8, Tổ công tác liên ngành làm nhiệm vụ tại khu vực 182 Trường Chinh tiến hành dừng xe, kiểm tra đối với 1 nam thanh niên điều khiển xe mô tô BKS 18K1-136.0x. Nam thanh niên xuất trình 1 căn cước công dân, 1 Giấy đi đường mang tên Lê Hải A. (trú tại xã Nam Hoa, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định).

Anh Lê Hải A. có Giấy đi đường do Công ty TNHH Quách Ngọc Anh cấp. Nhưng khai thác tại chỗ, anh Lê Hải A. là nhân viên của Công ty Cổ phần xây lắp Khang Việt do ông Đặng Việt T. là Giám đốc.

Anh A. cho hay, Giấy đi đường trên là do ông Đặng Việt T. làm cho nhân viên để phục vụ đi lại trong thời gian giãn cách xã hội. Tổ công tác đã bàn giao người và phương tiện cho Công an phường Khương Thượng tiếp tục giải quyết theo quy định.

Không chỉ phát hiện Giấy đi đường do các công ty, đơn vị cấp cho nhân viên đi lại không đúng mục đích, cơ quan chức năng còn xử lý nhiều trường hợp tự làm Giấy đi đường với mục đích để đi qua các chốt kiểm dịch.

Đơn cử như khoảng 9h50 ngày 17/8, Tổ công tác số 7, Công an thành phố Hà Nội làm nhiệm vụ kiểm soát người và phương tiện bảo đảm công tác phòng dịch tại quận Thanh Xuân đã phát hiện 1 trường hợp tự làm Giấy đi đường để lưu thông trên đường.

Thiếu tá Đào Phan Anh, Đội Cảnh sát giao thông số 7, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội) - Tổ trưởng Tổ công tác cho biết, vào thời điểm trên, anh N.H.N (sinh năm 1993 ở xã Liên Bạt, huyện Ứng Hoà) điều khiển xe máy tham gia lưu thông trên đường Nguyễn Trãi đã xuất trình Giấy đi đường do Công ty cổ phần chăm sóc sức khoẻ VG (địa chỉ ở số 9 Đào Duy Anh, quận Đống Đa) ký để tham gia công việc là nhân viên kinh doanh. Tuy nhiên, bằng các biện pháp nghiệp vụ, qua chất vấn trực tiếp với người sử dụng giấy, Tổ công tác đã phát hiện giấy tờ trên là giả mạo. Sau khi liên hệ với Công ty cổ phần chăm sóc sức khoẻ VG, đơn vị cũng xác nhận không có nhân viên kinh doanh nào tên N.H.N. Tại cơ quan Công an, anh N.H.N cũng thừa nhận tự làm Giấy đi đường với mục đích để đi qua các chốt kiểm dịch.

Cấp Giấy đi đường tràn lan "kẻ hở" lãng phí "thời gian vàng"
Phát hiện nam thanh niên tự làm Giấy đi đường định lưu thông qua chốt. (Ảnh: CAHN)

Ghi nhận tại chốt kiểm soát trên đường Phạm Văn Đồng - Đỗ Nhuận, trong khoảng thời gian từ 8h - 9h30 ngày 24/8, gần như 100% người và phương tiện lưu thông đều có Giấy đi đường, và được di chuyển sau khi cơ quan chức năng đã kiểm soát.

Theo một số cán bộ làm nhiệm vụ tại đây cho biết, qua kiểm tra chúng tôi thấy gần như 100% người tham gia giao thông có Giấy đi đường do các công ty, doanh nghiệp cấp. Việc không xác định được đơn vị nào sản xuất, kinh doanh mặt hàng thiết yếu, doanh nghiệp nào không, chính là "kẽ hở" dẫn tới đường phố vẫn đông người đi lại. Việc này sẽ gây lãng phí "thời gian vàng" giãn cách xã hội.

Đại úy Trần Ngọc Lực, Đội Cảnh sát giao thông số 3 (Công an thành phố Hà Nội), Tổ trưởng Tổ công tác liên ngành số 3 cho biết, trong quá trình kiểm tra Giấy đi đường, Tổ công tác nhận thấy số lượng doanh nghiệp cấp Giấy đi đường cho nhân viên rất nhiều. Trong khi đó người tham gia giao thông quá đông, nên để đảm bảo lưu thông thông suốt, tránh tụ tập đông người, chỉ có thể kiểm tra xác suất. Tuy nhiên, Tổ công tác đã phát hiện được nhiều đối tượng dùng Giấy đi đường không đúng mục đích. Những trường hợp nghi ngờ có dấu hiệu giả mạo hoặc không đúng mục đích đều bị xử lý nghiêm.

Cần thêm giải pháp để kiểm soát người đi đường

Tại cuộc họp thông tin về công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội chiều 20/8, Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội cho biết, nếu triển khai kiểm soát không khẩn trương, nhanh chóng thì sẽ gây ùn tắc, ảnh hưởng công tác phòng, chống dịch. Công an thành phố Hà Nội đã có nhiều cải tiến phân luồng kiểm soát, khẩn trương đẩy nhanh tốc độ kiểm soát tại các chốt, ngăn ngừa ùn tắc tối đa, đảm bảo công tác phòng, chống dịch.

Đại tá Trần Ngọc Dương nhấn mạnh, trong quá trình giãn cách xã hội từ nay đến ngày 6/9/2021, Công an thành phố Hà Nội sẽ xử lý nghiêm, có thái độ cương quyết đối với mọi vi phạm quy định phòng, chống dịch.

Cấp Giấy đi đường tràn lan "kẻ hở" lãng phí "thời gian vàng"
Đại tá Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội thông tin tại cuộc họp.

Trong thời gian giãn cách xã hội, trước tình trạng có lúc người dân ra đường còn đông, nhất là vào các cung giờ tan tầm, Công an thành phố Hà Nội đã phối hợp với lực lượng chức năng tổ chức 6 tổ kiểm tra cơ động liên lực lượng và đạt được nhiều kết quả tích cực. Vi phạm qua các ngày cũng đang giảm dần. Đại tá Trần Ngọc Dương nhấn mạnh, các tổ kiểm tra này sẽ hoạt động mạnh hơn và xử lý nghiêm mọi vi phạm, ngăn chặn mọi ý định ra đường không cần thiết và răn đe hành vi, thủ đoạn vi phạm pháp luật trong khoảng thời gian cần phải tăng cường giãn cách xã hội phòng, chống dịch bệnh.

Đại tá Trần Ngọc Dương cho biết, theo thống kê sơ bộ, tỷ lệ người dân ra đường không có giấy phép chiếm khoảng 10%. Trong 90% số công dân sở hữu Giấy đi đường thì có tới 90% giấy phép do doanh nghiệp cung cấp cho nhân viên. Lực lượng chức năng phát hiện có Giấy đi đường khống (đến chốt thì vội vàng điền tên vào), Giấy đi đường giả mạo.

Theo Đại tá Trần Ngọc Dương, với các trường hợp lưu thông trên đường có Giấy đi đường của các cơ quan, doanh nghiệp, Công an Thành phố sẽ đề xuất quản lý bằng tin nhắn của các đơn vị cấp phép. Với các doanh nghiệp được phê duyệt phương án lao động sản xuất đã được xã, phường phê duyệt, Công an Thành phố kiến nghị xã, phường cấp phù hiệu cho những lao động này.

Cấp Giấy đi đường tràn lan "kẻ hở" lãng phí "thời gian vàng"
Nhiều trường hợp ra đường không có lý do chính đáng, đã bị xử phạt.

Cần xử lý nghiêm cả người đi đường lẫn người cấp giấy không đúng người, đúng việc

Ngày 29/7, UBND thành phố Hà Nội ban hành mẫu giấy dùng cho một số trường hợp đủ điều kiện lưu thông trên địa bàn trong thời gian giãn cách xã hội. Mẫu giấy đi đường yêu cầu điền đầy đủ thông tin cá nhân (tên, tuổi, số căn cước công dân (chứng minh nhân dân), số điện thoại, nơi ở, nơi làm việc...), mục đích tham gia giao thông. Giấy có hiệu lực từ ngày ký và chỉ có giá trị trong thời gian giãn cách xã hội.

Ngoài ra, Giấy đi đường chỉ được cấp cho đúng đối tượng (cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của cơ quan, tổ chức đó) và sử dụng đúng mục đích (chỉ được dùng để di chuyển từ nhà đến nơi làm việc hoặc nhằm thực hiện công việc chuyên môn được giao)...

Theo Luật sư Phạm Hải Long (Đoàn Luật sư thành phố Hà Nội), việc cơ quan, tổ chức, cá nhân cấp giấy đi đường không đúng quy định (cấp không đúng đối tượng, cấp sai mục đích) có thể bị xử lý hành chính về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền tại khoản 2 Điều 14 Nghị định 117/2020/NĐ-CP. Mức phạt 5-10 triệu đồng áp dụng với cá nhân, tổ chức bị phạt gấp đôi.

Cấp Giấy đi đường tràn lan "kẻ hở" lãng phí "thời gian vàng"
Tổ công tác liên ngành kiểm soát chặt người ra đường phải có các giấy tờ theo quy định.

Việc cấp giấy đi đường cho cán bộ, người lao động để đi làm là hoàn toàn chính đáng. Tuy nhiên, sử dụng giấy đi đường giả để ra đường nhằm thỏa mãn nhu cầu cá nhân, cố tình không tuân thủ quy định là hành vi coi thường pháp luật, đáng lên án trong thời điểm dịch bệnh phức tạp. Hệ lụy khôn lường, dịch bệnh sẽ lây lan, không kiểm soát nếu người dân vẫn cứ tìm mọi cách ra đường.

Bởi thế, bên cạnh xử phạt nghiêm minh những người đi đường lý do không chính đáng, sử dụng giấy đi đường giả, mua giấy giấy đi đường cũng cần xử lý nghiêm các cơ quan, đơn vị cấp giấy đi đường không đúng người, đúng việc.

Có thể thấy, với mức độ nguy hiểm của chủng vi rút mới, một trong những giải pháp hàng đầu là người dân phải thực hiện nghiêm 5K, đặc biệt hạn chế tập trung đông người. Tình trạng lượng người đổ ra đường ngày càng đông, đang đe dọa phá vỡ thành quả chống dịch của Thành phố và nhân dân suốt thời gian qua.

Đề nghị lực lượng chức năng kiểm soát chặt chẽ, xử lý nghiêm những đơn vị, cá nhân cố tình không thực hiện nghiêm quy định phòng, chống dịch, ảnh hưởng đến "thời gian vàng" trong thời điểm thực hiện giãn cách xã hội.

Minh Phương

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Mùa hoa phượng

Mùa hoa phượng

(LĐTĐ) Mùa hoa phượng làm bừng sáng không gian học đường với những cánh hoa đỏ rực, mang theo cả niềm vui và nỗi buồn chia ly. Đây là mùa của những kỷ niệm thanh xuân, tình cảm trong sáng và sâu đậm giữa các cô cậu học trò, khiến mùa hè trở nên ngào ngạt và nhớ thương.
Ngân hàng Nhà nước dừng đấu thầu vàng miếng

Ngân hàng Nhà nước dừng đấu thầu vàng miếng

(LĐTĐ) Ngân hàng Nhà nước mới đây đã phát đi thông báo dừng đấu thầu vàng miếng SJC và sẽ triển khai phương án bình ổn thay thế, dự kiến bắt đầu từ 3/6.
Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi): Toàn diện, bao quát, mang tính đột phá

Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi): Toàn diện, bao quát, mang tính đột phá

(LĐTĐ) Theo chương trình Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV, chiều nay (28/5), các đại biểu sẽ xem xét, cho ý kiến đối với dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi), trước khi thông qua. Dự thảo luật được đánh giá đã hoàn thiện, tiếp thu, giải trình, chỉnh lý đầy đủ các ý kiến đóng góp; phạm vi áp dụng dự thảo luật tương đối toàn diện, bao quát hầu hết các lĩnh vực, gồm cả tổ chức chính quyền địa phương, việc phân quyền, việc liên kết phát triển mang tính liên vùng… kỳ vọng sẽ nhận được sự đồng thuận cao của các đại biểu Quốc hội.
Hiểu đúng về gói hỗ trợ lãi suất 2%

Hiểu đúng về gói hỗ trợ lãi suất 2%

(LĐTĐ) Theo Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng, gói hỗ trợ lãi suất 2% dành cho doanh nghiệp có khả năng phục hồi, trả được nợ, chứ không phải tất cả đơn vị khó khăn.
Giải ngân nguồn vốn nước ngoài, vì sao chậm?

Giải ngân nguồn vốn nước ngoài, vì sao chậm?

(LĐTĐ) Tính đến ngày 15/5, tỷ lệ giải ngân đầu tư công nguồn vốn nước ngoài của các bộ, ngành đạt 8,58% kế hoạch vốn được giao. Trong đó, chỉ có 2 bộ, ngành có tỷ lệ giải ngân hơn 10%. Còn 8 bộ, ngành chưa giải ngân kế hoạch vốn 2024, tức là 0%. Tỷ lệ giải ngân thấp được cho rằng có liên quan đến nhiều vấn đề như thủ tục, điều chỉnh dự án, thẩm định giá, giải phóng mặt bằng...
Đưa văn hóa thành nguồn lực nội sinh của Hà Nội

Đưa văn hóa thành nguồn lực nội sinh của Hà Nội

(LĐTĐ) Một trong những nội dung quan trọng của Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) là chính sách phát triển, phát huy giá trị văn hóa Hà Nội. Theo các chuyên gia, tới đây, thành phố Hà Nội cần có các chính sách phù hợp, ưu đãi để làm nổi bật hơn những đặc trưng văn hóa của Thủ đô; bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa, từ đó tạo ra nguồn lực nội sinh thúc đẩy sự phát triển của Hà Nội.
Công ty Cổ phần Đào tạo Hàng không Raymond: Lạ lùng cách chấm dứt hợp đồng với người lao động

Công ty Cổ phần Đào tạo Hàng không Raymond: Lạ lùng cách chấm dứt hợp đồng với người lao động

(LĐTĐ) Không chỉ phản ánh bị đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động (HĐLĐ) với lý do “không hoàn thành nhiệm vụ”, nhưng lại không có bất kỳ biên bản đánh giá công việc nào; chị Nguyễn Thanh Thủy còn phản ánh Công ty cổ phần Đào tạo Hàng không Raymond vi phạm Luật Bảo hiểm xã hội (BHXH)…

Tin khác

Đưa văn hóa thành nguồn lực nội sinh của Hà Nội

Đưa văn hóa thành nguồn lực nội sinh của Hà Nội

(LĐTĐ) Một trong những nội dung quan trọng của Dự thảo Luật Thủ đô (sửa đổi) là chính sách phát triển, phát huy giá trị văn hóa Hà Nội. Theo các chuyên gia, tới đây, thành phố Hà Nội cần có các chính sách phù hợp, ưu đãi để làm nổi bật hơn những đặc trưng văn hóa của Thủ đô; bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa, từ đó tạo ra nguồn lực nội sinh thúc đẩy sự phát triển của Hà Nội.
Tạo đột phá xây dựng đô thị thông minh

Tạo đột phá xây dựng đô thị thông minh

(LĐTĐ) Bộ Chính trị vừa ban hành Kết luận số 80-KL/TƯ về Quy hoạch Thủ đô Hà Nội thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 và Đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung Thủ đô Hà Nội đến năm 2045, tầm nhìn đến năm 2065. Đây chính là căn cứ quan trọng để Hà Nội hoàn chỉnh hai đồ án quy hoạch, đồng bộ cùng Dự án Luật Thủ đô (sửa đổi), trình Quốc hội tại Kỳ họp thứ 7, Quốc hội khóa XV.
Tăng cường kiểm tra, xử phạt các cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm

Tăng cường kiểm tra, xử phạt các cơ sở vi phạm an toàn vệ sinh thực phẩm

(LĐTĐ) Triển khai Tháng hành động vì an toàn thực phẩm (ATTP) năm 2024, các đoàn kiểm tra quận Bắc Từ Liêm đã xử phạt vi phạm hành chính 54 cơ sở sản xuất, kinh doanh, với 260 triệu đồng, tịch thu và tiêu hủy 1.880 kg thịt đông lạnh; qua đó tạo sự chuyển biến tích cực trong tuân thủ quy định về ATTP.
Sôi nổi Ngày hội đồng hành cùng thanh niên công nhân

Sôi nổi Ngày hội đồng hành cùng thanh niên công nhân

(LĐTĐ) Ngày 26/5, tại Khu Công nghiệp Phú Nghĩa (huyện Chương Mỹ), Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Thành phố tổ chức Ngày hội đồng hành cùng thanh niên công nhân. Đây là một trong những hoạt động hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2024. Hoạt động đã thu hút sự tham gia của hơn 500 thanh niên và gia đình công nhân trên địa bàn thành phố.
Quy hoạch Thủ đô Hà Nội: Tầm nhìn, tư duy mới tạo ra cơ hội và giá trị mới

Quy hoạch Thủ đô Hà Nội: Tầm nhìn, tư duy mới tạo ra cơ hội và giá trị mới

(LĐTĐ) Kết luận của Bộ Chính trị nêu rõ, Quy hoạch Thủ đô cần có "tầm nhìn mới - tư duy mới toàn cầu, tư duy Thủ đô và hành động Hà Nội", tạo ra "cơ hội mới - giá trị mới" trong phát triển Thủ đô "Văn hiến - Văn minh - Hiện đại" cả trước mắt và lâu dài.
Tây Hồ đẩy mạnh chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội không dùng tiền mặt

Tây Hồ đẩy mạnh chi trả lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội không dùng tiền mặt

(LĐTĐ) Tính đến hết tháng 4, quận Tây Hồ có 19.423 người được hưởng lương hưu và trợ cấp bảo hiểm xã hội, trong đó, 10.538 người đã có thẻ ATM, đạt 54,26%; 8.895 người nhận tiền mặt, chiếm 45,7%. Trong tháng 5/2024, quận phấn đấu 100% số người được hưởng lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội chuyển đổi hình thức chi trả bằng tiền mặt sang không dùng tiền mặt.
Quận Nam Từ Liêm thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy tại Trung Kính

Quận Nam Từ Liêm thăm hỏi, hỗ trợ các nạn nhân vụ cháy tại Trung Kính

(LĐTĐ) Ngay sau khi xảy ra vụ cháy tại phố Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy rạng sáng ngày 24/5, sáng cùng ngày, đoàn công tác của Quận ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Nam Từ Liêm đã đến thăm hỏi, chia sẻ và hỗ trợ các gia đình có thân nhân bị nạn trong vụ cháy.
Sơn Tây: Nỗ lực xây dựng phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”

Sơn Tây: Nỗ lực xây dựng phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”

(LĐTĐ) Ủy ban nhân dân (UBND) thị xã Sơn Tây đã khen thưởng 11 tập thể, 67 thầy giáo, cô giáo và 196 học sinh tiêu biểu trong phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” thị xã Sơn Tây năm học 2023-2024.
Tổ chức thành công Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai

Tổ chức thành công Đại hội MTTQ Việt Nam huyện Thanh Oai

(LĐTĐ) Trong 2 ngày (22 và 23/5), Ủy ban mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Thanh Oai đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2024-2029.
Bà Vũ Thị Thành tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên khóa V

Bà Vũ Thị Thành tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên khóa V

(LĐTĐ) Ngày 23/5, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam quận Long Biên đã tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Tại Đại hội, qua hiệp thương, bà Vũ Thị Thành được tín nhiệm, tái đắc cử Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Long Biên khóa V, nhiệm kỳ 2024 - 2029.
Xem thêm
Phiên bản di động