“Đặc sản” Lao động Thủ đô dành cho bạn đọc

(LĐTĐ) Thời gian qua, báo Lao động Thủ đô đã phối hợp hiệu quả với các Công đoàn ngành, Liên đoàn Lao động quận, huyện, thị xã tổ chức tuyên truyền chế độ chính sách pháp luật lao động, công đoàn, bảo hiểm xã hội… đến đông đảo cán bộ, đoàn viên qua hình thức giao lưu trực tuyến. Hoạt động này được đánh giá là việc làm mới, sáng tạo, thiết thực, cùng với tổ chức Công đoàn chăm lo lợi ích đoàn viên, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp.
dac san lao dong thu do danh cho ban doc Đoàn kết, đổi mới, sáng tạo xây dựng báo Lao động Thủ đô không ngừng phát triển
dac san lao dong thu do danh cho ban doc Hiến kế xây dựng Thủ đô
dac san lao dong thu do danh cho ban doc Nâng cao tính chuyên nghiệp và đạo đức nghề báo
dac san lao dong thu do danh cho ban doc
Giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Những điều cần biết để phòng tránh virus Corona” tại báo Lao động Thủ đô.

“Kênh” chuyển tải thông tin chính thống đến bạn đọc

Báo Lao động Thủ đô là cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội, tiếng nói của tổ chức Công đoàn và công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ). Báo có nhiệm vụ chính trị tuyên truyền đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước. Trong những năm qua, báo đã gắn bó và đồng hành cùng người lao động, giúp người lao động và chủ các doanh nghiệp hiểu rõ hơn các chế độ chính sách của Nhà nước và cùng họ tháo gỡ những khó khăn để tồn tại và phát triển.

Những năm gần đây, báo Lao động Thủ đô đã phối hợp các ban, ngành, địa phương tổ chức hiệu quả các cuộc giao lưu trực tuyến tại địa chỉ laodongthudo.vn, liên tục cập nhật các thông tin liên quan thiết thực với người lao động, tổ chức nhiều buổi giao lưu, tọa đàm trực tuyến với bạn đọc về các vấn đề mà người lao động quan tâm, như: Những điểm mới của Bộ luật Hình sự liên quan đến người lao động; hiểu về pháp luật lao động và bảo hiểm xã hội (BHXH) để giải quyết quan hệ lao động hài hòa; giải đáp những vướng mắc khi thực hiện chính sách tiền lương và BHXH…

Tại các buổi giao lưu trực tuyến, báo mời các luật sư, chuyên gia trong lĩnh vực An toàn vệ sinh lao động, quan hệ lao động, BHXH; mời công nhân lao động tham dự và đặt câu hỏi với các chuyên gia, giúp công nhân lao động tháo gỡ những khúc mắc trong đời sống, pháp luật, nhất là những luật liên quan trực tiếp đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động.

Với sự trợ giúp của các chuyên gia trong các lĩnh vực, đã kịp thời cung cấp thông tin, cập nhật văn bản pháp luật, giải đáp thắc mắc về những điểm mới nhất của các điều luật mới ban hành có liên quan đến quyền, lợi ích hợp pháp, nghĩa vụ của người lao động, giúp người lao động, đoàn viên công đoàn nhận thức và hiểu rõ các điều luật cũng như mục đích, ý nghĩa, vai trò và tầm quan trọng của việc sống và làm việc theo pháp luật; tạo sự đồng thuận, hăng say lao động, góp phần xây dựng và bảo vệ Thủ đô và đất nước ngày càng phồn thịnh.

Theo thống kê, mỗi buổi giao lưu trực tuyến do báo tổ chức đã thu hút hàng trăm công nhân lao động tham gia, được truyền trực tuyến và thu hút thêm hàng nghìn độc giả theo dõi. Đây được coi là thế mạnh tạo nên thương hiệu của báo điện tử Lao động Thủ đô, được các cấp, các ngành đánh giá cao.

Theo bà Lê Thị Bích Ngọc, Tổng Biên tập báo Lao động Thủ đô: Pháp luật lao động và các chế độ chính sách liên quan đến người lao động như chế độ BHXH, BHYT luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp, đơn vị và người lao động. Trong quá trình tham giao lao động, công tác, người lao động đặc biệt quan tâm đến các chế độ để đảm bảo đời sống, việc làm, an sinh xã hội như tuổi làm việc, tuổi nghỉ hưu, nghỉ chế độ, giờ làm thêm, tiền lương tối thiểu, chế độ nghỉ ốm đau, thai sản, các chính sách BHXH bắt buộc, BHXH tự nguyện, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp… được quy định cụ thể như thế nào.

Không chỉ ưu tiên quan tâm đến đối tượng độc giả chính là công nhân lao động, trước những vấn đề mới, nóng của đất nước như công tác bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp; đảm bảo trật tự an toàn xã hội, lấy ý kiến về dự thảo Luật an ninh mạng, tình hình dịch bệnh… báo luôn chủ động là cầu nối để kịp thời cung cấp tới bạn đọc thông tin chính thống.

Ghi nhận và đánh giá cao báo Lao động Thủ đô là cơ quan báo chí đầu tiên của Thủ đô Hà Nội tổ chức giao lưu, tọa đàm về những điều cần biết để phòng tránh dịch Covid-19, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Xuân Phú – Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương khẳng định: Đây là việc làm hết sức thiết thực, trong thời điểm mạng xã hội có những thông tin thiếu chuẩn xác, chưa được kiểm chứng thì việc báo Lao động Thủ đô chung tay lan tỏa thông tin chính thống, những khuyến cáo từ các y, bác sĩ trong ngành Y tế đang ngày đêm nỗ lực phòng chống dịch là việc làm rất ý nghĩa, góp phần cùng cơ quan quản lý Nhà nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Mới đây nhất, trước tình hình dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (Covid-19) diễn biến ngày càng phức tạp, nhằm giải đáp những băn khoăn, lo lắng, cần tư vấn của độc giả, ngày 7/2, báo Lao động Thủ đô đã tổ chức giao lưu trực tuyến với chủ đề: “Những điều cần biết để phòng tránh virus Corona”. Theo đó, báo Lao động Thủ đô đã mời các chuyên gia y tế đến từ Bệnh viện Phổi Trung ương; Bệnh viện Bạch Mai; Trung Tâm kiểm soát Bệnh tật thành phố Hà Nội đến báo kịp thời cung cấp thông tin chuẩn xác, giúp cán bộ, CNVCLĐ thủ đô và người dân chủ động các biện pháp phòng tránh hiệu quả.

dac san lao dong thu do danh cho ban doc
PGS. TS. Vũ Xuân Phú – Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Trung ương trả lời trực tuyến bạn đọc báo Lao động Thủ đô

Góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa

Chỉ tính riêng năm 2019, báo Lao động Thủ đô đã tổ chức 8 cuộc giao lưu trực tuyến tại các quận, huyện, ngành và các doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố, thu hút gần 3.000 công nhân, viên chức, lao động đến giao lưu trực tiếp với các chuyên gia và hàng ngàn bạn đọc theo dõi qua báo điện tử với những vấn đề liên quan thiết thực đến quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.

Theo đánh giá của các cơ quan chức năng, các cấp công đoàn và đặc biệt là CNVCLĐ, đây là phương pháp tuyên truyền thực sự hữu ích, cách làm sáng tạo, mang lại những kết quả hết sức bổ ích.Về phía người sử dụng lao động, họ cũng mong muốn hiểu pháp luật lao động để thực hiện đúng và đủ, để không vi phạm pháp luật, để doanh nghiệp ngày càng phát triển. Tuy nhiên, do quá trình phát triển và hội nhập quốc tế, tham gia các hiệp định kinh tế tự do của nước ta ngày càng sâu rộng, nên hệ thống chính sách, pháp luật về lao động cũng được sửa đổi, bổ sung cho phù hợp. Người lao động và chủ sử dụng lao động khi áp dụng các chế độ, chính sách mới đó, nếu không nghiên cứu, không hiểu thì sẽ dẫn tới việc thực hiện không đúng, gây thiệt thòi cho người lao động, gây ra những mâu thuẫn giữa người sử dụng lao động và người lao động.

Hiện nay, các thiết chế để hỗ trợ xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định trong doanh nghiệp, đơn vị như cơ chế đối thoại, thương lượng, hệ thống hòa giải, trọng tài đã được quy định trong hệ thống pháp luật nước ta. Tuy nhiên mối quan hệ lao động hài hòa, bền vững chỉ có thể được xây dựng chính từ người lao động và người sử dụng lao động trên cơ sở hiểu và thực hiện đúng pháp luật lao động, trong đó có chính sách BHXH, một chính sách liên quan đến hầu hết người lao động. Chính vì những lẽ đó mà việc tuyên truyền nâng cao kiến thức, hiểu biết pháp luật lao động, chế độ BHXH cho người lao động, người sử dụng lao động những năm qua luôn được công đoàn các cấp, trong đó có báo Lao động Thủ đô chú trọng.

Là đơn vị đã 2 lần tham gia phối hợp tổ chức giao lưu trực tuyến với báo Lao động Thủ đô, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm Lê Hoàng Thủy Vân cho hay: Những năm qua, Liên đoàn Lao động quận đã có nhiều đổi mới về nội dung, phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả. Đặc biệt chú trọng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức tốt công tác tuyên truyền, vận động giáo dục và tư vấn pháp luật miễn phí cho người lao động. Trong đó, chương trình giao lưu về những điểm mới của Bộ luật Lao động và hiểu về pháp luật lao động, BHXH để giải quyết quan hệ lao động hài hòa phối hợp với báo tổ chức là nội dung được đông đảo CNVCLĐ quan tâm.

“Việc Liên đoàn Lao động quận phối hợp với báo Lao động Thủ đô tổ chức tuyên truyền chế độ chính sách pháp luật lao động mới đến đông đảo cán bộ, đoàn viên qua hình thức giao lưu trực tuyến là việc làm mới, sáng tạo, là việc làm hết sức cần thiết của các cấp công đoàn quận tiếp tục thực hiện “Năm nâng cao hiệu lực hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị”, “Năm vì lợi ích của đoàn viên công đoàn”, góp phần thực hiện, thắng lợi nghị quyết Đại hội Công đoàn các cấp”, Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận Hoàn Kiếm Lê Hoàng Thủy Vân nhấn mạnh.

Khẳng định hoạt động giao lưu, tọa đàm trực tuyến trên báo Lao động Thủ đô là cách làm hiệu quả, sáng tạo, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng ghi nhận: Báo Lao động Thủ đô, với chức năng là cơ quan ngôn luận của Liên đoàn Lao động Thành phố, diễn đàn của CNVCLĐ, trong thời gian qua đã tích cực phát huy thế mạnh của báo điện tử - một kênh thông tin nhanh chóng, đa chiều để tổ chức các buổi giao lưu trực tuyến về các vấn đề mà bạn đọc và công nhân lao động quan tâm, nhất là về chế độ chính sách pháp luật, tích cực tham gia cùng tổ chức Công đoàn, các cấp, các ngành phổ biến, giáo dục pháp luật cho CNVCLĐ.

Phó Chủ tịch Lê Đình Hùng cũng nhấn mạnh, lâu nay, công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho CNVCLĐ luôn là một nhiệm vụ được tổ chức Công đoàn và các cấp ngành quan tâm thực hiện, thông qua đó nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật, từng bước hình thành thói quen hành động theo pháp luật cho người lao động. Đây cũng là cách tốt nhất để người lao động có thể tự bảo vệ mình trong quan hệ lao động, qua đó góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa.

dac san lao dong thu do danh cho ban doc
Các chuyên gia giải đáp về pháp luật lao động và BHXH, góp phần giải quyết quan hệ lao động hài hòa.

Hiệu quả với cơ quan quản lý Nhà nước

Đánh giá về những tác động tích cực từ các buổi giao lưu trực tuyến do báo Lao động Thủ đô tổ chức, ông Nguyễn Tất Thắng - Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Đan Phượng cho biết: Thông qua các nội dung giải đáp trong buổi giao lưu, giúp người lao động trên địa bàn hiểu sâu sắc hơn về chính sách pháp luật lao động, về chính sách tiền lương, BHXH, trên cơ sở đó, chủ sử dụng lao động có thể thực hiện tốt hơn.

Đặc biệt, người lao động thấy rõ được sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và báo Lao động Thủ đô đến với người lao động, luôn quan tâm, theo dõi, động viên người lao động, qua đó giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động yên tâm phấn đấu, xây dựng đơn vị, cơ quan ngày càng phát triển, đóng góp vào sự phát triển chung của huyện Đan Phượng.

Là chuyên gia thường xuyên tham gia giải đáp tại các buổi giao lưu trực tuyến do báo Lao động Thủ đô tổ chức, bà Dương Thị Minh Châu – Trưởng phòng Truyền thông và phát triển đối tượng (Bảo hiểm xã hội Hà Nội) ghi nhận: Thời gian qua, báo Lao động Thủ đô đã phối hợp hiệu quả với Bảo hiểm xã hội thành phố trong việc tuyên truyền về chế độ, chính sách, những vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện chính sách tới cơ sở và người lao động.

Đặc biệt, báo Lao động Thủ đô đã chú trọng truyền thông trực tiếp tới đơn vị, doanh nghiệp có đông công nhân lao động; đồng thời được mở rộng đến tất cả đối tượng tham gia thông qua báo Lao động Thủ đô điện tử. Các chuyên đề, chủ đề truyền thông về chính sách BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp khá phong phú, giải đáp được nhu cầu cấp thiết từ người tham gia, thụ hưởng chính sách. Từ những vướng mắc trong thực tế mà đơn vị, người lao động đề cập, cơ quan Bảo hiểm xã hội cũng có thêm thông tin để kịp thời điều chỉnh, góp phần xây dựng chính sách và quản lý chính sách hiệu quả hơn.

“Từ các cuộc giao lưu trực tuyến, từ nhu cầu của người lao động và bạn đọc, báo Lao động Thủ đô nên xây dựng kho câu hỏi được quan tâm nhiều, để khi cần, bạn đọc có thể tra cứu trên trang điện tử của báo. Như thế sẽ tiếp tục lan tỏa được chính sách đến với doanh nghiệp, đơn vị và người tham gia”, bà Dương Thị Minh Châu góp ý.

Bảo Duy

Bài viết cùng chủ đề

Tọa đàm, Giao lưu trực tuyến

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Quy định về công nhận đào tạo nghề luật sư ở nước ngoài tại Việt Nam

Quy định về công nhận đào tạo nghề luật sư ở nước ngoài tại Việt Nam

(LĐTĐ) Người đã hoàn thành chương trình đào tạo nghề luật sư ở nước ngoài muốn được công nhận ở Việt Nam thì nộp hồ sơ trực tuyến tại Cổng Dịch ...
Thăm, tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch

Thăm, tặng quà động viên lực lượng làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm dịch

(LĐTĐ) Với tinh thần chủ động, tích cực tham gia vào công tác phòng, chống dịch Covid-19, Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ đã phối hợp với các Công đoàn ...
Điều chỉnh lịch tuyển sinh và hướng dẫn xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp

Điều chỉnh lịch tuyển sinh và hướng dẫn xét tuyển thí sinh đặc cách tốt nghiệp

(LĐTĐ) Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có công văn gửi các đại học, học viện, trường đại học, các trường cao đẳng tuyển sinh ngành Giáo dục Mầm non ...
Nữ lao động di cư: Gian nan hành trình vượt qua đại dịch

Nữ lao động di cư: Gian nan hành trình vượt qua đại dịch

(LĐTĐ) Làn sóng dịch Covid-19 lần thứ 4 quay trở lại đã khiến nhiều phụ nữ là lao động di cư, nhập cư trên địa bàn thành phố Hà Nội gặp ...
Hà Nội: Cán bộ, công chức chỉ đến công sở khi thực sự cần thiết

Hà Nội: Cán bộ, công chức chỉ đến công sở khi thực sự cần thiết

(LĐTĐ) Hà Nội yêu cầu tất cả cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc cơ quan, đơn vị chấp hành việc giãn cách xã hội và quy định ...
Gây thiệt hại 208 tỷ đồng, nguyên Chủ tịch VEAM tiếp tục bị đề nghị truy tố

Gây thiệt hại 208 tỷ đồng, nguyên Chủ tịch VEAM tiếp tục bị đề nghị truy tố

(LĐTĐ) Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) bị cáo buộc có nhiều sai phạm trong quản lý, ...
Mua sắm qua mạng khi giãn cách xã hội, lưu ý gì để không bị "viêm màng túi"

Mua sắm qua mạng khi giãn cách xã hội, lưu ý gì để không bị "viêm màng túi"

Phòng Bảo vệ người tiêu dùng (Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng, Bộ Công Thương) cho biết, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 phức tạp, nhiều địa ...

Tin khác

Trao 600 suất quà cho công nhân lao động ngành Công Thương Hà Nội từ “Xe buýt siêu thị 0 đồng”

Trao 600 suất quà cho công nhân lao động ngành Công Thương Hà Nội từ “Xe buýt siêu thị 0 đồng”

(LĐTĐ) Nhằm hỗ trợ kịp thời cho đoàn viên, người lao động đang bị cách ly, phong tỏa, có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19; sáng ngày 30/7, chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” do Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức đã trao 600 suất quà cho 600 công nhân lao động trực thuộc Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng.
Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các doanh nghiệp và Tổ tự quản khu nhà trọ công nhân

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các doanh nghiệp và Tổ tự quản khu nhà trọ công nhân

(LĐTĐ) Vừa qua, Liên đoàn Lao động huyện Sóc Sơn đã đi kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại một số doanh nghiệp và Tổ tự quản khu nhà trọ công nhân thôn Xuân Bách (xã Quang Tiến, huyện Sóc Sơn).
“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động Thủ đô bị cách ly, phong tỏa

“Xe buýt siêu thị 0 đồng” tiếp tục đến với đoàn viên, người lao động Thủ đô bị cách ly, phong tỏa

(LĐTĐ) Tiếp tục hành trình của những chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” được triển khai từ 26/7, hôm nay (30/7), chuyến xe buýt tiếp tục mang những món quà ân tình của tổ chức Công đoàn Thủ đô đến với đoàn viên, người lao động đang bị cách ly, phong tỏa, có hoàn cảnh khó khăn thuộc Liên đoàn Lao động quận Long Biên và Công đoàn ngành Công Thương Hà Nội, hiện sinh sống và làm việc trên địa bàn quận Long Biên và huyện Gia Lâm.
Lấy đoàn viên, công nhân, viên chức lao động là trung tâm

Lấy đoàn viên, công nhân, viên chức lao động là trung tâm

(LĐTĐ) Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, các cấp Công đoàn quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) luôn luôn lấy đoàn viên, công nhân, viên chức lao động làm trung tâm trong hoạt động của mình. Chính nhờ xác định phương hướng này mà Công đoàn quận Bắc Từ Liêm luôn là chỗ dựa vững chắc cho đoàn viên, người lao động.
“Xe buýt siêu thị 0 đồng” mang hơn 800 suất quà đến với người lao động tại huyện Mê Linh và ngành Xây dựng Hà Nội

“Xe buýt siêu thị 0 đồng” mang hơn 800 suất quà đến với người lao động tại huyện Mê Linh và ngành Xây dựng Hà Nội

(LĐTĐ) Sáng 29/7, Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tiếp tục tổ chức chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” mang hơn 800 suất quà gồm nhu yếu phẩm thiết yếu tới hỗ trợ người lao động thuộc Liên đoàn Lao động huyện Mê Linh và Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.
Công đoàn Thủ đô đồng hành cùng người lao động vượt qua đại dịch

Công đoàn Thủ đô đồng hành cùng người lao động vượt qua đại dịch

(LĐTĐ) Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 gây ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp và đời sống, việc làm của người lao động, các cấp Công đoàn Thủ đô đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực để chăm lo đời sống, đồng hành cùng người lao động vượt qua khó khăn trong mùa dịch.
Chú trọng đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên, người lao động

Chú trọng đảm bảo quyền, lợi ích của đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) Thời gian qua, song song với việc triển khai các hoạt động chăm lo đời sống, tổ chức các phong trào thi đua trong công nhân, viên chức, lao động, Liên đoàn Lao động huyện Đông Anh cũng đã chú trọng triển khai công tác đại diện, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động.
Phấn đấu “ở đâu có doanh nghiệp, ở đó có Công đoàn”

Phấn đấu “ở đâu có doanh nghiệp, ở đó có Công đoàn”

(LĐTĐ) Thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU của Ban Thường vụ Thành ủy về “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội” và phát huy phương châm “ở đâu có doanh nghiệp, ở đó có Công đoàn”, những năm qua, Công đoàn Thủ đô luôn là lá cờ đầu trong việc phát triển đoàn viên, thành lập tổ chức Công đoàn trong các doanh nghiệp ngoài Nhà nước.
Tập trung cao độ phòng, chống dịch và chăm lo đời sống cho người lao động

Tập trung cao độ phòng, chống dịch và chăm lo đời sống cho người lao động

(LĐTĐ) Thời gian qua, Liên đoàn Lao động huyện Mê Linh đã triển khai nhiều hoạt động hướng về người lao động, từ đó giúp người lao động yên tâm làm việc, ổn định cuộc sống, đặc biệt trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.
"Xe buýt siêu thị 0 đồng" tiếp tục đến với người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

"Xe buýt siêu thị 0 đồng" tiếp tục đến với người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

(LĐTĐ) Sáng 27/7, chuyến “Xe buýt siêu thị 0 đồng” do Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội tổ chức tiếp tục đến với công nhân lao động bị ảnh hưởng bởi dịch trên địa bàn huyện Hoài Đức, Thạch Thất và trong khu công nghiệp Thạch Thất - Quốc Oai.
Xem thêm
Phiên bản di động