Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc

(LĐTĐ) Ngày 20/1, Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã tổ chức chương trình "Tết Sum vầy - Xuân bình an"; tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động công đoàn năm 2021, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2022. Tới dự có Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa và đồng chí Nguyễn Hồng Chiến - Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam.
Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội: Trao 500 “Túi An sinh Công đoàn” đến người lao động khó khăn Công đoàn ngành Dệt- May Hà Nội: “Hát cho công nhân nghe- Nghe công nhân hát”

Triển khai nhiều hoạt động hướng về đoàn viên, người lao động

Năm 2021, hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ ngành Dệt May Hà Nội chịu tác động rất lớn bởi dịch Covid-19, tuy nhiên được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của LĐLĐ Thành phố, sự phối hợp chỉ đạo của Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam, sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành, sự hưởng ứng của CNVCLĐ, phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn ngành đã có những đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động. Theo đó, Công đoàn ngành đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực đối với người lao động, phù hợp với đặc thù của đơn vị và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.

Các phong trào thi đua do Công đoàn ngành phát động và tổ chức thực hiện ngày càng hiệu quả góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nâng cao thu nhập cho CNVCLĐ, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.. qua đó vị thế của tổ chức Công đoàn ngày càng được khẳng định.

Đối với công tác đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động, Công đoàn ngành đã hướng dẫn Công đoàn cơ sở (CĐCS) thực hiện Nghị định 145/2020/NĐ-CP ngày 14/12/2020 Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về điều kiện lao động và quan hệ lao động và một số nội dung về Bộ Luật Lao động năm 2019 có hiệu lực từ ngày 1/1/2021.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố trao cờ thi đua suất sắc của LĐLĐ Thành phố cho Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.

Công đoàn ngành cũng phối hợp với Trường Trung cấp nghiệp vụ dạy nghề Công đoàn tổ chức 24 lớp huấn luyện về An toàn lao động cho 1.200 CNLĐ; tổ chức đối thoại với người lao động Công ty TNHH Durian về thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động trong doanh nghiệp. Hưởng ứng "Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động" năm 2021, Công đoàn ngành đã lựa chọn hình thức phù hợp với thực tế tại doanh nghiệp và đảm bảo công tác phòng, chống dịch; đề nghị LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 7 CNLĐ đang hưởng chế độ tai nạn lao động.

Về hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động, Ban Thường vụ Công đoàn ngành đã chỉ đạo CĐCS đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNLĐ. Cụ thể, các CĐCS đã tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, CNLĐ để giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, CNLĐ, không để xảy ra tranh chấp lao động tập thể...

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Đồng chí Nguyễn Hồng Chiến và đồng chí Hoàng Thanh Sơn tặng Giấy khen của Công đoàn ngành cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2021.

Đáng chú ý, Công đoàn ngành đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ đoàn viên, CNLĐ bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Công đoàn ngành đã tổng hợp danh sách, hồ sơ đề nghị LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 4 CNLĐ F0; Công đoàn ngành hỗ trợ 13 F1, 50 F2 và 145 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn... với tổng số tiền hỗ trợ 147 triệu đồng.

Trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, được sự ủy quyền của LĐLĐ Thành phố, Công đoàn ngành đã trao 996 "Túi An sinh Công đoàn" gồm nhu yếu phẩm và 450 suất hỗ trợ bằng tiền mỗi suất 500 ngàn đồng. Công đoàn ngành cũng tổ chức các chuyến "Xe buýt 0 đồng", "Túi An sinh Công đoàn" hỗ trợ khẩn cấp 1.455 suất quà cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Tại hội nghị Tổng kết, các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành đã ký giao ước thi đua năm 2022 dưới sự chứng kiến của lãnh đạo LĐLĐ Thành phố; Công đoàn ngành Dệt Nay Việt Nam và Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.

Bên cạnh đó, Công đoàn ngành khảo sát, kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại một số đơn vị và trao tặng trang thiết bị phòng, chống dịch như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn với tổng trị giá hơn 14 triệu đồng. Hỗ trợ bữa ăn ca cho 414 đoàn viên, người lao động thực hiện "3 tại chỗ" của Công ty may liên doanh Plummy với 414 triệu đồng. Tổng kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn ngành trong năm 2021 tính tới 15/11/2021 là hơn 1,4 tỷ đồng. Trong đó, LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 484 triệu đồng; Công đoàn ngành hỗ trợ hơn 916,6 triệu đồng; Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội hỗ trợ 14 triệu đồng (70 suất quà).

Đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã phát động thi đua trong CNVCLĐ toàn ngành với nhiều nội dung cụ thể như: Tổ chức tốt các phong trào thi đua, đặc biệt là Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động; vận động CNLĐ ra sức thi đua nâng cao kỹ năng, trình độ tay nghề; đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thàn cho CNLĐ…

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa trao biển tượng trưng 250 suất quà của LĐLĐ Thành phố cho Công đoàn ngành Dệt may Hà Nội.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các cấp Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội trong năm 2021. Dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành đã triển khai hiệu quả các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, trong đó nổi bật là công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa nhất trí cao với nhóm nhiệm vụ mà Công đoàn ngành đặt ra trong năm 2022. Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố đề nghị Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội cần có giải pháp khắc phục hạn chế để hoàn thành tốt các nhóm chỉ tiêu, nhiệm vụ đã nêu. Trong đó chú trọng một số nhiệm vụ sau: Thứ nhất, tiếp tục tuyên truyền vận động đoàn viên, người lao động thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, Bộ luật Lao động cho người lao động.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Đoàn viên, người lao động khó khăn nhận hỗ trợ từ lãnh đạo LĐLĐ Thành phố.

Thứ hai, chú trọng công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Các CĐCS và Công đoàn ngành cần nắm chắc tình hình quan hệ lao động để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, phối hợp với cấp ủy, chính quyền có các phần quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động; quan tâm triển khai thực hiện gói hỗ trợ 300 ngàn đồng cho các đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp có đóng bảo hiểm xã hội và kinh phí Công đoàn.

Thứ ba, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ trọng tâm là Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động. Cuối cùng là quan tâm tới công tác phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa trao giải Đặc biệt phần "Bốc thăm trúng thưởng" cho đoàn viên, người lao động tại các CĐCS thông qua các Chủ tịch CĐCS.

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội, đồng chí Hoàng Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo LĐLĐ Thành phố. Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021, trong năm 2022, Công đoàn ngành sẽ cố gắng nỗ lực để thực hiện tốt hơn nữa những chỉ tiêu, nhiệm vụ LĐLĐ Thành phố giao; đặc biệt là công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên, người lao động và đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ.

Với những thành tựu trong hoạt động Công đoàn năm 2021, Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã vinh dự nhận được Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ Thành phố. Cũng tại hội nghị, các tập thể, cá nhân đã nhận được khen thưởng của Tổng LĐLĐ Việt Nam; LĐLĐ Thành phố và Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.

Ngay sau hội nghị tổng kết, Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân bình an” cho CNVCLĐ trong ngành. Tại Chương trình, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa đã trao 250 suất quà bằng tiền mặt (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; Công đoàn Dệt May Việt Nam tặng 20 suất quà Tết cho CNLĐ khó khăn; Công đoàn Viên chức Thành phố hỗ trợ 30 triệu đồng tiền vé xe Tết cho CNLĐ; Công ty CP Dệt 10/10 tặng sản phẩm của Công ty cho đoàn viên, người lao động.

Cũng tại Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân bình an", Công đoàn ngành đã tổ chức phần "Bốc thăm trúng thưởng" với nhiều phần quà hấp dẫn. Theo đó, đoàn viên, người lao động của các CĐCS không tham dự Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân bình an" cũng có cơ hội nhận được những phần quà may mắn. Ban Tổ chức đã trao 20 giải Khuyến khích; 15 giải Ba; 5 giải Nhì; 3 giải Nhất và 1 giải Đặc biệt cho CNLĐ tại các CĐCS may mắn thông qua các Chủ tịch CĐCS. Qua đó, động viên đoàn viên, người lao động cố gắng khắc phục khó khăn, đồng hành với đơn vị, doanh nghiệp thực hiện "mục tiêu kép" vừa ổn định sản xuất kinh doanh vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lương Hằng

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Biểu dương nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tại Hoàng thành Thăng Long

Biểu dương nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tại Hoàng thành Thăng Long

(LĐTĐ) Trong không khí linh thiêng tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội và huyện Thanh Oai đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Hà Nội: 38 bệnh nhân được Quỹ Bảo hiểm y tế chi trả chi phí khám chữa bệnh trên 1 tỷ đồng

Hà Nội: 38 bệnh nhân được Quỹ Bảo hiểm y tế chi trả chi phí khám chữa bệnh trên 1 tỷ đồng

(LĐTĐ) Theo số liệu của Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Hà Nội, năm 2023, toàn Thành phố có 38 bệnh nhân được Quỹ Bảo hiểm y tế (BHYT) chi trả chi phí khám chữa bệnh BHYT trên 1 tỷ đồng.
Khẳng định vai trò là “cầu nối” ý Đảng và lòng dân

Khẳng định vai trò là “cầu nối” ý Đảng và lòng dân

(LĐTĐ) Với sứ mệnh “Đi trước mở đường, đi cùng thực hiện, đi sau tổng kết”, trải qua chặng đường 75 năm (3/3/1949 - 3/3/2024) phát triển, ngành Tuyên giáo Thủ đô không ngừng đổi mới cả nội dung và phương thức hoạt động, góp phần tạo sự thống nhất nhận thức, hành động trong Đảng bộ, sự đồng thuận trong xã hội và tạo động lực xây dựng Hà Nội ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.
Kỳ vọng tăng trưởng tín dụng từ quý 2/2024

Kỳ vọng tăng trưởng tín dụng từ quý 2/2024

(LĐTĐ) Ngân hàng Nhà nước cho biết đang nghiên cứu giải pháp giúp tăng trưởng tín dụng nhằm hỗ trợ người dân và nền kinh tế.
Hà Nội: 2 tháng đầu năm 2024 thu ngân sách ước đạt 112,5 nghìn tỷ đồng

Hà Nội: 2 tháng đầu năm 2024 thu ngân sách ước đạt 112,5 nghìn tỷ đồng

(LĐTĐ) Theo Cục Thống kê Hà Nội, tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn thành phố Hà Nội 2 tháng đầu năm 2024 ước thực hiện 112,5 nghìn tỷ đồng, đạt 27,5% dự toán pháp lệnh năm và tăng 3,4% so với cùng kỳ năm 2023.
Chuyện về những người bác sĩ có "thần kinh thép"

Chuyện về những người bác sĩ có "thần kinh thép"

(LĐTĐ) Chữa trị cho người bệnh, đặc biệt bệnh nặng, bệnh nan y vốn đã khó và mệt, song điều trị cho một người mắc bệnh tâm thần còn khó khăn gấp nhiều lần. Có tận mắt chứng kiến sự hy sinh thầm lặng mà các y, bác sĩ đang ngày đêm đối diện với "không gian" lẫn "thời gian" tại các bệnh viện chuyên ngành, tại các khoa liên quan đến tâm thần mới cảm thấy ngưỡng mộ về sự hy sinh thầm lặng của những bác sĩ có "thần kinh thép" đến nhường nào!
Nhanh chóng dập tắt đám cháy xưởng sản xuất thiết bị điện ở huyện Đông Anh

Nhanh chóng dập tắt đám cháy xưởng sản xuất thiết bị điện ở huyện Đông Anh

(LĐTĐ) Đám cháy phát ra từ một xưởng sản xuất thiết bị điện có kết cấu khung thép, lợp mái tôn ở xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội. Sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã tới hiện trường nhanh chóng khoanh vùng, khống chế đám cháy không để lây lan.

Tin khác

Biểu dương nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tại Hoàng thành Thăng Long

Biểu dương nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” tại Hoàng thành Thăng Long

(LĐTĐ) Trong không khí linh thiêng tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long, lãnh đạo Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội và huyện Thanh Oai đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.
Sôi nổi cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài nữ công nhân, viên chức, lao động quận Đống Đa” lần thứ 2

Sôi nổi cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài nữ công nhân, viên chức, lao động quận Đống Đa” lần thứ 2

(LĐTĐ) Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, 1984 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 95 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, Liên đoàn Lao động quận Đống Đa đã tổ chức cuộc thi ảnh tập thể “Duyên dáng áo dài nữ công nhân, viên chức, lao động quận Đống Đa”, lần thứ 2 năm 2024. Hội thi đã thu hút đông đảo Công đoàn cơ sở hưởng ứng giam gia.
Sôi nổi hoạt động giao lưu chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Sôi nổi hoạt động giao lưu chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

(LĐTĐ) Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn các Khu công nghiệp và Chế xuất Hà Nội đã tổ chức cho 400 cán bộ nữ công, cán bộ Công đoàn cơ sở giao lưu, thực tế tại Khu du lịch trải nghiệm văn hoá Bản Mường Xanh (Hòa Bình). Đây cũng là dịp Công đoàn tổng kết phong trào thi đua "Giỏi việc nước, Đảm việc nhà" năm 2023, hưởng ứng Tuần lễ Áo dài Việt Nam…
Đẩy mạnh thi đua trong đoàn viên, người lao động

Đẩy mạnh thi đua trong đoàn viên, người lao động

(LĐTĐ) Công đoàn Công ty Ladoda (trực thuộc Liên đoàn Lao động - LĐLĐ huyện Gia Lâm) có 160 đoàn viên Công doàn. Nhận thức rõ thi đua là động lực để phát triển, thời gian qua, Công đoàn Công ty Ladoda đã tham mưu, phối hợp với lãnh đạo Công ty không ngừng đẩy mạnh các phong trào thi đua trong đoàn viên, người lao động.
Cầu Giấy: Nâng cao vai trò công đoàn cơ sở trong đối thoại, thương lượng tập thể

Cầu Giấy: Nâng cao vai trò công đoàn cơ sở trong đối thoại, thương lượng tập thể

(LĐTĐ) Các cấp Công đoàn quận Cầu Giấy chú trọng đẩy mạnh đối thoại, thương lượng tập thể, trọng tâm là tiền lương, tiền thưởng, thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi, an toàn vệ sinh lao động.
Sôi nổi Hội thi nấu ăn “Bữa cơm đoàn viên”

Sôi nổi Hội thi nấu ăn “Bữa cơm đoàn viên”

(LĐTĐ) Hội thi nấu ăn “Bữa cơm đoàn viên” nhằm tôn vinh vai trò quan trọng của người phụ nữ trong gia đình và xã hội. Bằng sự khéo léo và tài nội trợ, thành viên ở các đội thi đã chế biến các món ăn hấp dẫn cả về hình thức và hương vị.
9 hoạt động kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

9 hoạt động kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

(LĐTĐ) Cùng với việc chỉ đạo triển khai hoạt động ở các cấp Công đoàn, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam sẽ chủ trì tổ chức 9 hoạt động kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.
Ra mắt Câu lạc bộ Nữ công Liên đoàn Lao động quận Long Biên

Ra mắt Câu lạc bộ Nữ công Liên đoàn Lao động quận Long Biên

(LĐTĐ) Kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày 1/3, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Long Biên tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ Nữ công LĐLĐ quận, ra mắt Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2024 - 2028 và tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ quý I/2024.
Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, hướng về người lao động

Phát huy vai trò của tổ chức Công đoàn, hướng về người lao động

(LĐTĐ) Sáng nay (1/3), Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thạch Thất đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Công đoàn Trung tâm dịch vụ nông nghiệp huyện lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là Công đoàn cơ sở (CĐCS) thứ 226 của huyện Thạch Thất.
Quận Thanh Xuân biểu dương nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Quận Thanh Xuân biểu dương nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

(LĐTĐ) Sáng 1/3, tại Khu di tích Hoàng thành Thăng Long, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) quận Thanh Xuân đã tổ chức lễ kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, khen thưởng nữ công nhân viên chức lao động có thành tích trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2023; triển khai nhiệm vụ công tác nữ công năm 2024.
Xem thêm
Phiên bản di động