Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc

(LĐTĐ) Ngày 20/1, Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã tổ chức chương trình "Tết Sum vầy - Xuân bình an"; tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động công đoàn năm 2021, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2022. Tới dự có Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa và đồng chí Nguyễn Hồng Chiến - Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam.
Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội: Trao 500 “Túi An sinh Công đoàn” đến người lao động khó khăn Công đoàn ngành Dệt- May Hà Nội: “Hát cho công nhân nghe- Nghe công nhân hát”

Triển khai nhiều hoạt động hướng về đoàn viên, người lao động

Năm 2021, hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ ngành Dệt May Hà Nội chịu tác động rất lớn bởi dịch Covid-19, tuy nhiên được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của LĐLĐ Thành phố, sự phối hợp chỉ đạo của Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam, sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành, sự hưởng ứng của CNVCLĐ, phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn ngành đã có những đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động. Theo đó, Công đoàn ngành đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực đối với người lao động, phù hợp với đặc thù của đơn vị và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.

Các phong trào thi đua do Công đoàn ngành phát động và tổ chức thực hiện ngày càng hiệu quả góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nâng cao thu nhập cho CNVCLĐ, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.. qua đó vị thế của tổ chức Công đoàn ngày càng được khẳng định.

Đối với công tác đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động, Công đoàn ngành đã hướng dẫn Công đoàn cơ sở (CĐCS) thực hiện Nghị định 145/2020/NĐ-CP ngày 14/12/2020 Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về điều kiện lao động và quan hệ lao động và một số nội dung về Bộ Luật Lao động năm 2019 có hiệu lực từ ngày 1/1/2021.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố trao cờ thi đua suất sắc của LĐLĐ Thành phố cho Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.

Công đoàn ngành cũng phối hợp với Trường Trung cấp nghiệp vụ dạy nghề Công đoàn tổ chức 24 lớp huấn luyện về An toàn lao động cho 1.200 CNLĐ; tổ chức đối thoại với người lao động Công ty TNHH Durian về thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động trong doanh nghiệp. Hưởng ứng "Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động" năm 2021, Công đoàn ngành đã lựa chọn hình thức phù hợp với thực tế tại doanh nghiệp và đảm bảo công tác phòng, chống dịch; đề nghị LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 7 CNLĐ đang hưởng chế độ tai nạn lao động.

Về hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động, Ban Thường vụ Công đoàn ngành đã chỉ đạo CĐCS đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNLĐ. Cụ thể, các CĐCS đã tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, CNLĐ để giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, CNLĐ, không để xảy ra tranh chấp lao động tập thể...

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Đồng chí Nguyễn Hồng Chiến và đồng chí Hoàng Thanh Sơn tặng Giấy khen của Công đoàn ngành cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2021.

Đáng chú ý, Công đoàn ngành đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ đoàn viên, CNLĐ bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Công đoàn ngành đã tổng hợp danh sách, hồ sơ đề nghị LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 4 CNLĐ F0; Công đoàn ngành hỗ trợ 13 F1, 50 F2 và 145 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn... với tổng số tiền hỗ trợ 147 triệu đồng.

Trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, được sự ủy quyền của LĐLĐ Thành phố, Công đoàn ngành đã trao 996 "Túi An sinh Công đoàn" gồm nhu yếu phẩm và 450 suất hỗ trợ bằng tiền mỗi suất 500 ngàn đồng. Công đoàn ngành cũng tổ chức các chuyến "Xe buýt 0 đồng", "Túi An sinh Công đoàn" hỗ trợ khẩn cấp 1.455 suất quà cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Tại hội nghị Tổng kết, các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành đã ký giao ước thi đua năm 2022 dưới sự chứng kiến của lãnh đạo LĐLĐ Thành phố; Công đoàn ngành Dệt Nay Việt Nam và Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.

Bên cạnh đó, Công đoàn ngành khảo sát, kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại một số đơn vị và trao tặng trang thiết bị phòng, chống dịch như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn với tổng trị giá hơn 14 triệu đồng. Hỗ trợ bữa ăn ca cho 414 đoàn viên, người lao động thực hiện "3 tại chỗ" của Công ty may liên doanh Plummy với 414 triệu đồng. Tổng kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn ngành trong năm 2021 tính tới 15/11/2021 là hơn 1,4 tỷ đồng. Trong đó, LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 484 triệu đồng; Công đoàn ngành hỗ trợ hơn 916,6 triệu đồng; Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội hỗ trợ 14 triệu đồng (70 suất quà).

Đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã phát động thi đua trong CNVCLĐ toàn ngành với nhiều nội dung cụ thể như: Tổ chức tốt các phong trào thi đua, đặc biệt là Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động; vận động CNLĐ ra sức thi đua nâng cao kỹ năng, trình độ tay nghề; đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thàn cho CNLĐ…

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa trao biển tượng trưng 250 suất quà của LĐLĐ Thành phố cho Công đoàn ngành Dệt may Hà Nội.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các cấp Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội trong năm 2021. Dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành đã triển khai hiệu quả các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, trong đó nổi bật là công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa nhất trí cao với nhóm nhiệm vụ mà Công đoàn ngành đặt ra trong năm 2022. Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố đề nghị Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội cần có giải pháp khắc phục hạn chế để hoàn thành tốt các nhóm chỉ tiêu, nhiệm vụ đã nêu. Trong đó chú trọng một số nhiệm vụ sau: Thứ nhất, tiếp tục tuyên truyền vận động đoàn viên, người lao động thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, Bộ luật Lao động cho người lao động.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Đoàn viên, người lao động khó khăn nhận hỗ trợ từ lãnh đạo LĐLĐ Thành phố.

Thứ hai, chú trọng công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Các CĐCS và Công đoàn ngành cần nắm chắc tình hình quan hệ lao động để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, phối hợp với cấp ủy, chính quyền có các phần quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động; quan tâm triển khai thực hiện gói hỗ trợ 300 ngàn đồng cho các đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp có đóng bảo hiểm xã hội và kinh phí Công đoàn.

Thứ ba, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ trọng tâm là Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động. Cuối cùng là quan tâm tới công tác phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa trao giải Đặc biệt phần "Bốc thăm trúng thưởng" cho đoàn viên, người lao động tại các CĐCS thông qua các Chủ tịch CĐCS.

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội, đồng chí Hoàng Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo LĐLĐ Thành phố. Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021, trong năm 2022, Công đoàn ngành sẽ cố gắng nỗ lực để thực hiện tốt hơn nữa những chỉ tiêu, nhiệm vụ LĐLĐ Thành phố giao; đặc biệt là công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên, người lao động và đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ.

Với những thành tựu trong hoạt động Công đoàn năm 2021, Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã vinh dự nhận được Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ Thành phố. Cũng tại hội nghị, các tập thể, cá nhân đã nhận được khen thưởng của Tổng LĐLĐ Việt Nam; LĐLĐ Thành phố và Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.

Ngay sau hội nghị tổng kết, Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân bình an” cho CNVCLĐ trong ngành. Tại Chương trình, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa đã trao 250 suất quà bằng tiền mặt (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; Công đoàn Dệt May Việt Nam tặng 20 suất quà Tết cho CNLĐ khó khăn; Công đoàn Viên chức Thành phố hỗ trợ 30 triệu đồng tiền vé xe Tết cho CNLĐ; Công ty CP Dệt 10/10 tặng sản phẩm của Công ty cho đoàn viên, người lao động.

Cũng tại Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân bình an", Công đoàn ngành đã tổ chức phần "Bốc thăm trúng thưởng" với nhiều phần quà hấp dẫn. Theo đó, đoàn viên, người lao động của các CĐCS không tham dự Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân bình an" cũng có cơ hội nhận được những phần quà may mắn. Ban Tổ chức đã trao 20 giải Khuyến khích; 15 giải Ba; 5 giải Nhì; 3 giải Nhất và 1 giải Đặc biệt cho CNLĐ tại các CĐCS may mắn thông qua các Chủ tịch CĐCS. Qua đó, động viên đoàn viên, người lao động cố gắng khắc phục khó khăn, đồng hành với đơn vị, doanh nghiệp thực hiện "mục tiêu kép" vừa ổn định sản xuất kinh doanh vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lương Hằng

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Sôi động Lễ hội Ẩm thực và Du lịch làng nghề Hà Nội 2022

Sôi động Lễ hội Ẩm thực và Du lịch làng nghề Hà Nội 2022

(LĐTĐ) Tối 20/5, tại phố Lê Quang Đạo, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) ...
Các trường THPT xây dựng tổ hợp môn học theo nhu cầu của học sinh

Các trường THPT xây dựng tổ hợp môn học theo nhu cầu của học sinh

(LĐTĐ) Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Hà Nội vừa có văn bản gửi các Phòng GD&ĐT, Hiệu trưởng các trường trung học phổ thông (THPT) về việc triển khai ...
Vận động viên nước ngoài hào hứng khám phá Hà Nội qua những tour du lịch đặc sắc

Vận động viên nước ngoài hào hứng khám phá Hà Nội qua những tour du lịch đặc sắc

(LĐTĐ) Trải nghiệm xe buýt 2 tầng “Hanoi City Tour” miễn phí qua các tuyến phố của Thủ đô Hà Nội, nhiều vận động viên của Thái Lan đã bày tỏ ...
Khởi tố đối tượng trộm hàng chục nắp chắn rác trên cầu Thủ Thiêm 2

Khởi tố đối tượng trộm hàng chục nắp chắn rác trên cầu Thủ Thiêm 2

(LĐTĐ) Trong lúc đi trên cầu Thủ Thiêm 2, Nguyễn Văn Thái nhìn thấy các nắp cống chắn rác của đường ống thoát nước trên cầu dễ dàng gỡ ra và ...
Doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh được hỗ trợ lãi suất

Doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh được hỗ trợ lãi suất

(LĐTĐ) Phó Thủ tướng Lê Minh Khái vừa ký Nghị định số 31/2022/NĐ-CP ngày 20/5/2022 về hỗ trợ lãi suất từ ngân sách Nhà nước đối với khoản vay của doanh ...
Liên ngành Công an - BHXH thành phố Hà Nội: Hợp tác phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm

Liên ngành Công an - BHXH thành phố Hà Nội: Hợp tác phòng, chống tội phạm trong lĩnh vực bảo hiểm

(LĐTĐ) Ngày 19/5, Giám đốc Công an thành phố Hà Nội và Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Hà Nội đã ký Kế hoạch liên ngành số 1911/KHLN-CA-BHXH về ...
Huyện Thường Tín tổ chức giải bóng chuyền da chào mừng SEA Games 31

Huyện Thường Tín tổ chức giải bóng chuyền da chào mừng SEA Games 31

(LĐTĐ) Mới đây, tại Nhà thi đấu Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện, Ủy ban nhân dân huyện Thường Tín đã tổ chức Giải bóng chuyền da ...

Tin khác

Biểu dương nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” huyện Phú Xuyên

Biểu dương nữ CNVCLĐ “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” huyện Phú Xuyên

(LĐTĐ) Mới đây, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phú Xuyên đã tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021 và biểu dương nữ công nhân, viên chức lao động (CNVCLĐ) “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021.
Chăm sóc tốt hơn sức khoẻ người lao động "hậu" Covid-19

Chăm sóc tốt hơn sức khoẻ người lao động "hậu" Covid-19

(LĐTĐ) Sáng nay (20/5), thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Ban Tuyên giáo Tổng LĐLĐ Việt Nam phối hợp với Công đoàn Y tế Việt Nam tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe “hậu Covid-19” cho cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Tổng Liên đoàn.
Khi Công đoàn cùng tham gia "hiến kế" xây dựng trường học thân thiện

Khi Công đoàn cùng tham gia "hiến kế" xây dựng trường học thân thiện

(LĐTĐ) Để thực hiện tốt chuyên đề “Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm” giai đoạn 2 (2021-2025), Trường Mầm non Tả Thanh Oai A luôn bám sát sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì. Trên cơ sở đó, Ban Giám hiệu cùng Công đoàn Nhà trường đã xây dựng kế hoạch có lộ trình qua từng năm học.
Trường Đại học Công đoàn có 100% chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng

Trường Đại học Công đoàn có 100% chương trình đào tạo đạt kiểm định chất lượng

(LĐTĐ) Ngày 19/5, tại Hà Nội, Trường Đại học Công đoàn tổ chức Lễ công bố quyết định và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng 9 chương trình đào tạo. Đây là một trong những trường đại học đầu tiên có 100% chương trình đào tạo chứng nhận kiểm định chất lượng. Đồng chí Phan Văn Anh - Ủy viên Đảng đoàn, Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam; Thành viên Hội đồng trường, phụ trách Trường Đại học Công đoàn tham dự buổi Lễ công bố.
Tăng cường hoạt động đối ngoại của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới

Tăng cường hoạt động đối ngoại của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới

(LĐTĐ) Phiên họp lần thứ 27 Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam khóa XII diễn ra hôm nay (19/5), đã bàn về Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết số 15 của Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn về công tác đối ngoại của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới.
Kết quả bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá CNVCLĐ Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VII năm 2022

Kết quả bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá CNVCLĐ Cúp báo Lao động Thủ đô lần thứ VII năm 2022

(LĐTĐ) Chiều 19/5, tại trụ sở Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội đã diễn ra Lễ bốc thăm chia bảng Giải Bóng đá công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) Cúp Báo Lao động Thủ đô lần thứ VII năm 2022.
Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ Thành phố

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Bí thư Đảng ủy cơ quan LĐLĐ Thành phố

(LĐTĐ) Chiều nay (19/5), Đảng bộ cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phạm Bá Vĩnh - Bí thư Đảng ủy cơ quan, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố.
Công đoàn Ban Quản lý chợ Hôm - Đức Viên hưởng ứng Tháng Công nhân 2022

Công đoàn Ban Quản lý chợ Hôm - Đức Viên hưởng ứng Tháng Công nhân 2022

(LĐTĐ) Trong những năm qua, Ban Quản lý chợ Hôm - Đức Viên đã luôn chủ động bám sát sự chỉ đạo, chương trình công tác của Quận ủy, UBND quận Hai Bà Trưng trong triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ tại đơn vị. Cán bộ, viên chức, người lao động đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ, nhân viên ngày càng được nâng cao.
Liên đoàn Lao động Thành phố kịp thời thăm hỏi, trao hỗ trợ công nhân bị tai nạn lao động

Liên đoàn Lao động Thành phố kịp thời thăm hỏi, trao hỗ trợ công nhân bị tai nạn lao động

(LĐTĐ) Nhận được thông tin từ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thừa Thiên Huế về việc người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị tai nạn lao động, sáng nay (19/5), đại diện LĐLĐ thành phố Hà Nội và LĐLĐ quận Long Biên đã tới thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho anh Nguyễn Cửu Tài - công nhân Công ty sản xuất và dịch vụ Nghĩa Phương.
Chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân

Chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân

(LĐTĐ) Những ngày này, cùng với các cấp Công đoàn, Công đoàn ngành Dệt - May Hà Nội đang tổ chức và chỉ đạo tổ chức các hoạt động, thiết thực, hiệu quả hưởng ứng Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2022 với phương châm hướng về cơ sở, vì người lao động, chú trọng chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động.
Xem thêm
Phiên bản di động