Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc

(LĐTĐ) Ngày 20/1, Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã tổ chức chương trình "Tết Sum vầy - Xuân bình an"; tổng kết phong trào công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) và hoạt động công đoàn năm 2021, triển khai nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2022. Tới dự có Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa và đồng chí Nguyễn Hồng Chiến - Trưởng Ban Tuyên giáo Nữ công Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam.
Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội: Trao 500 “Túi An sinh Công đoàn” đến người lao động khó khăn Công đoàn ngành Dệt- May Hà Nội: “Hát cho công nhân nghe- Nghe công nhân hát”

Triển khai nhiều hoạt động hướng về đoàn viên, người lao động

Năm 2021, hoạt động Công đoàn và phong trào CNVCLĐ ngành Dệt May Hà Nội chịu tác động rất lớn bởi dịch Covid-19, tuy nhiên được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của LĐLĐ Thành phố, sự phối hợp chỉ đạo của Công đoàn ngành Dệt May Việt Nam, sự nỗ lực của tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành, sự hưởng ứng của CNVCLĐ, phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn ngành đã có những đổi mới về nội dung và phương thức hoạt động. Theo đó, Công đoàn ngành đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực đối với người lao động, phù hợp với đặc thù của đơn vị và đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố tặng Cờ thi đua xuất sắc của Tổng LĐLĐ Việt Nam cho CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.

Các phong trào thi đua do Công đoàn ngành phát động và tổ chức thực hiện ngày càng hiệu quả góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, nâng cao thu nhập cho CNVCLĐ, ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.. qua đó vị thế của tổ chức Công đoàn ngày càng được khẳng định.

Đối với công tác đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, người lao động, Công đoàn ngành đã hướng dẫn Công đoàn cơ sở (CĐCS) thực hiện Nghị định 145/2020/NĐ-CP ngày 14/12/2020 Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về điều kiện lao động và quan hệ lao động và một số nội dung về Bộ Luật Lao động năm 2019 có hiệu lực từ ngày 1/1/2021.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố trao cờ thi đua suất sắc của LĐLĐ Thành phố cho Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.

Công đoàn ngành cũng phối hợp với Trường Trung cấp nghiệp vụ dạy nghề Công đoàn tổ chức 24 lớp huấn luyện về An toàn lao động cho 1.200 CNLĐ; tổ chức đối thoại với người lao động Công ty TNHH Durian về thực hiện chế độ, chính sách đối với người lao động trong doanh nghiệp. Hưởng ứng "Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động" năm 2021, Công đoàn ngành đã lựa chọn hình thức phù hợp với thực tế tại doanh nghiệp và đảm bảo công tác phòng, chống dịch; đề nghị LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 7 CNLĐ đang hưởng chế độ tai nạn lao động.

Về hoạt động chăm lo đời sống cho đoàn viên, người lao động, Ban Thường vụ Công đoàn ngành đã chỉ đạo CĐCS đẩy mạnh công tác chăm lo đời sống cho đoàn viên, CNLĐ. Cụ thể, các CĐCS đã tăng cường công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ, nắm bắt tâm tư nguyện vọng của đoàn viên, CNLĐ để giải quyết kịp thời các ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, CNLĐ, không để xảy ra tranh chấp lao động tập thể...

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Đồng chí Nguyễn Hồng Chiến và đồng chí Hoàng Thanh Sơn tặng Giấy khen của Công đoàn ngành cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn năm 2021.

Đáng chú ý, Công đoàn ngành đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ đoàn viên, CNLĐ bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Công đoàn ngành đã tổng hợp danh sách, hồ sơ đề nghị LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 4 CNLĐ F0; Công đoàn ngành hỗ trợ 13 F1, 50 F2 và 145 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn... với tổng số tiền hỗ trợ 147 triệu đồng.

Trong giai đoạn dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, được sự ủy quyền của LĐLĐ Thành phố, Công đoàn ngành đã trao 996 "Túi An sinh Công đoàn" gồm nhu yếu phẩm và 450 suất hỗ trợ bằng tiền mỗi suất 500 ngàn đồng. Công đoàn ngành cũng tổ chức các chuyến "Xe buýt 0 đồng", "Túi An sinh Công đoàn" hỗ trợ khẩn cấp 1.455 suất quà cho đoàn viên, người lao động bị ảnh hưởng do dịch bệnh.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Tại hội nghị Tổng kết, các CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành đã ký giao ước thi đua năm 2022 dưới sự chứng kiến của lãnh đạo LĐLĐ Thành phố; Công đoàn ngành Dệt Nay Việt Nam và Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.

Bên cạnh đó, Công đoàn ngành khảo sát, kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh tại một số đơn vị và trao tặng trang thiết bị phòng, chống dịch như khẩu trang, dung dịch sát khuẩn với tổng trị giá hơn 14 triệu đồng. Hỗ trợ bữa ăn ca cho 414 đoàn viên, người lao động thực hiện "3 tại chỗ" của Công ty may liên doanh Plummy với 414 triệu đồng. Tổng kinh phí hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động thuộc Công đoàn ngành trong năm 2021 tính tới 15/11/2021 là hơn 1,4 tỷ đồng. Trong đó, LĐLĐ Thành phố hỗ trợ 484 triệu đồng; Công đoàn ngành hỗ trợ hơn 916,6 triệu đồng; Công đoàn ngành Xây dựng Hà Nội hỗ trợ 14 triệu đồng (70 suất quà).

Đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ

Tại hội nghị, đồng chí Hoàng Thị Thu Hồng, Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã phát động thi đua trong CNVCLĐ toàn ngành với nhiều nội dung cụ thể như: Tổ chức tốt các phong trào thi đua, đặc biệt là Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động; vận động CNLĐ ra sức thi đua nâng cao kỹ năng, trình độ tay nghề; đẩy mạnh các hoạt động chăm lo đời sống vật chất và tinh thàn cho CNLĐ…

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa trao biển tượng trưng 250 suất quà của LĐLĐ Thành phố cho Công đoàn ngành Dệt may Hà Nội.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa ghi nhận những cố gắng, nỗ lực của các cấp Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội trong năm 2021. Dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Công đoàn ngành đã triển khai hiệu quả các nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, trong đó nổi bật là công tác đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động.

Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa nhất trí cao với nhóm nhiệm vụ mà Công đoàn ngành đặt ra trong năm 2022. Về nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới, Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố đề nghị Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội cần có giải pháp khắc phục hạn chế để hoàn thành tốt các nhóm chỉ tiêu, nhiệm vụ đã nêu. Trong đó chú trọng một số nhiệm vụ sau: Thứ nhất, tiếp tục tuyên truyền vận động đoàn viên, người lao động thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, đổi mới công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, Bộ luật Lao động cho người lao động.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Đoàn viên, người lao động khó khăn nhận hỗ trợ từ lãnh đạo LĐLĐ Thành phố.

Thứ hai, chú trọng công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Các CĐCS và Công đoàn ngành cần nắm chắc tình hình quan hệ lao động để kịp thời giải quyết các vấn đề phát sinh. Bên cạnh đó, phối hợp với cấp ủy, chính quyền có các phần quà hỗ trợ cho đoàn viên, người lao động; quan tâm triển khai thực hiện gói hỗ trợ 300 ngàn đồng cho các đoàn viên, người lao động tại các doanh nghiệp có đóng bảo hiểm xã hội và kinh phí Công đoàn.

Thứ ba, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ trọng tâm là Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19” do Tổng LĐLĐ Việt Nam phát động. Cuối cùng là quan tâm tới công tác phát triển đoàn viên và thành lập CĐCS.

Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc
Đồng chí Đặng Thị Phương Hoa trao giải Đặc biệt phần "Bốc thăm trúng thưởng" cho đoàn viên, người lao động tại các CĐCS thông qua các Chủ tịch CĐCS.

Thay mặt Ban Thường vụ Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội, đồng chí Hoàng Thanh Sơn, Chủ tịch Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo LĐLĐ Thành phố. Phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2021, trong năm 2022, Công đoàn ngành sẽ cố gắng nỗ lực để thực hiện tốt hơn nữa những chỉ tiêu, nhiệm vụ LĐLĐ Thành phố giao; đặc biệt là công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên, người lao động và đẩy mạnh hơn nữa các phong trào thi đua yêu nước trong CNVCLĐ.

Với những thành tựu trong hoạt động Công đoàn năm 2021, Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã vinh dự nhận được Cờ thi đua xuất sắc của LĐLĐ Thành phố. Cũng tại hội nghị, các tập thể, cá nhân đã nhận được khen thưởng của Tổng LĐLĐ Việt Nam; LĐLĐ Thành phố và Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.

Ngay sau hội nghị tổng kết, Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Xuân bình an” cho CNVCLĐ trong ngành. Tại Chương trình, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Đặng Thị Phương Hoa đã trao 250 suất quà bằng tiền mặt (mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng) cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn; Công đoàn Dệt May Việt Nam tặng 20 suất quà Tết cho CNLĐ khó khăn; Công đoàn Viên chức Thành phố hỗ trợ 30 triệu đồng tiền vé xe Tết cho CNLĐ; Công ty CP Dệt 10/10 tặng sản phẩm của Công ty cho đoàn viên, người lao động.

Cũng tại Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân bình an", Công đoàn ngành đã tổ chức phần "Bốc thăm trúng thưởng" với nhiều phần quà hấp dẫn. Theo đó, đoàn viên, người lao động của các CĐCS không tham dự Chương trình "Tết Sum vầy - Xuân bình an" cũng có cơ hội nhận được những phần quà may mắn. Ban Tổ chức đã trao 20 giải Khuyến khích; 15 giải Ba; 5 giải Nhì; 3 giải Nhất và 1 giải Đặc biệt cho CNLĐ tại các CĐCS may mắn thông qua các Chủ tịch CĐCS. Qua đó, động viên đoàn viên, người lao động cố gắng khắc phục khó khăn, đồng hành với đơn vị, doanh nghiệp thực hiện "mục tiêu kép" vừa ổn định sản xuất kinh doanh vừa thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Lương Hằng

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Viettel Post tiếp tục đạt mức tăng trưởng 2 con số

Viettel Post tiếp tục đạt mức tăng trưởng 2 con số

(LĐTĐ) Theo kết quả kinh doanh quý IV/2022, khối lượng hàng hóa vận chuyển qua Viettel Post tăng 29%, đưa tổng doanh thu hợp nhất của Viettel Post đạt mức tăng ...
Hà Nội: Nhiều người mua vàng lấy may trước ngày vía Thần Tài

Hà Nội: Nhiều người mua vàng lấy may trước ngày vía Thần Tài

(LĐTĐ) Mua vàng đón lộc Thần Tài ngày mùng 10 tháng Giêng đã trở thành nét đẹp văn hóa của người dân từ nhiều năm nay. Mùa Thần Tài 2023, nhiều ...
Những vấn đề cần quan tâm trong điều hành thị trường giá cả năm 2023

Những vấn đề cần quan tâm trong điều hành thị trường giá cả năm 2023

(LĐTĐ) Chúng ta vừa đi qua một cái Tết bình yên về mọi mặt, cả về dịch bệnh và cả giá cả tiêu dùng ở thị trường nội địa. Thành công ...
Công đoàn Thủ đô đã chi trên 144 tỷ đồng để chăm lo Tết cho người lao động

Công đoàn Thủ đô đã chi trên 144 tỷ đồng để chăm lo Tết cho người lao động

(LĐTĐ) Dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, thông qua các hoạt động, tổ chức Công đoàn Thủ đô đã chi trên 144 tỷ đồng để chăm lo, hỗ trợ đoàn ...
Điều hành giá xăng dầu sớm 2 ngày: Giá xăng ngày 30/1 tăng gần 1.000 đồng/lít

Điều hành giá xăng dầu sớm 2 ngày: Giá xăng ngày 30/1 tăng gần 1.000 đồng/lít

(LĐTĐ) Tại kỳ điều hành giá xăng dầu ngày hôm nay (30/1), Liên Bộ Tài chính - Công Thương đã quyết định điều chỉnh giá bán lẻ với một số mặt ...
Thanh Trì trao Huy hiệu Đảng cho 191 đảng viên nhân dịp 3/2

Thanh Trì trao Huy hiệu Đảng cho 191 đảng viên nhân dịp 3/2

(LĐTĐ) Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), Đảng bộ huyện Thanh Trì có 191 đảng viên vinh dự được truy tặng, ...
Chú trọng xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh

Chú trọng xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh

(LĐTĐ) Với mục tiêu xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phúc Thọ đã chú trọng đẩy mạnh phát triển đoàn viên, ...

Tin khác

Chú trọng xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh

Chú trọng xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh

(LĐTĐ) Với mục tiêu xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Phúc Thọ đã chú trọng đẩy mạnh phát triển đoàn viên, thành lập Công đoàn cơ sở, nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ cán bộ Công đoàn.
Đẩy mạnh khí thế lao động sản xuất ngay từ những ngày đầu năm

Đẩy mạnh khí thế lao động sản xuất ngay từ những ngày đầu năm

(LĐTĐ) Chiều 27/1, Đoàn kiểm tra công vụ và nắm bắt tình hình công nhân, viên chức lao động sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội do Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Lê Đình Hùng làm Trưởng đoàn đã đi kiểm tra tại Công ty Cổ phần Dụng cụ cơ khí xuất khẩu và LĐLĐ huyện Sóc Sơn. Cùng đi có đại diện Công đoàn các Khu Công nghiệp và Chế xuất Hà Nội.
Người lao động vui mừng khi nhận được sự quan tâm trong ngày làm việc đầu năm

Người lao động vui mừng khi nhận được sự quan tâm trong ngày làm việc đầu năm

(LĐTĐ) Chiều 27/1, Đoàn kiểm tra công vụ và nắm bắt tình hình công nhân, viên chức lao động sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội do Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa làm Trưởng đoàn đã tới thăm, chúc Tết tại Công ty Cổ phần Dệt May Supertex. Cùng đi còn có đại diện Công đoàn ngành Dệt May Hà Nội.
Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Quang Thanh thăm, chúc Tết, kiểm tra công vụ tại các đơn vị

Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Phạm Quang Thanh thăm, chúc Tết, kiểm tra công vụ tại các đơn vị

(LĐTĐ) Sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết Nguyên đán Quý Mão 2023), đồng chí Phạm Quang Thanh - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội đã đến thăm, chúc Tết, kiểm tra công vụ và nắm tình hình công nhân, viên chức, lao động tại báo Lao động Thủ đô và Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô.
Báo của tổ chức Công đoàn cần đề cập về Công đoàn sớm nhất, sâu nhất, ấn tượng nhất

Báo của tổ chức Công đoàn cần đề cập về Công đoàn sớm nhất, sâu nhất, ấn tượng nhất

(LĐTĐ) Sáng nay (27/1, tức mùng 6 Tết) - ngày đi làm đầu tiên của năm mới Quý Mão - thay mặt lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Ngọ Duy Hiểu đã tới thăm, chúc Tết cán bộ, phóng viên, nhân viên báo Lao động Thủ đô. Cùng tham dự có đồng chí Vũ Thị Giáng Hương - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo Tổng Liên đoàn.
LĐLĐ huyện Thạch Thất nghiêm túc thực hiện kỷ cương hành chính ngay từ đầu năm

LĐLĐ huyện Thạch Thất nghiêm túc thực hiện kỷ cương hành chính ngay từ đầu năm

(LĐTĐ) Sáng 27/1, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội Phạm Bá Vĩnh cùng đoàn công tác LĐLĐ Thành phố đã có buổi kiểm tra công vụ, nắm bắt tình hình công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trước, trong và sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại LĐLĐ huyện Thạch Thất.
Hơn 91 % công nhân lao động trên địa bàn huyện Thường Tín đã trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán

Hơn 91 % công nhân lao động trên địa bàn huyện Thường Tín đã trở lại làm việc sau Tết Nguyên đán

(LĐTĐ) Sáng 27/1, Đoàn công tác của Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố Hà Nội do đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ Thành phố, làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra công vụ, nắm bắt tình hình công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) trước, trong và sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại huyện Thường Tín.
Hiệu quả từ thước đo hoạt động

Hiệu quả từ thước đo hoạt động

(LĐTĐ) Mặc dù trong năm 2022 còn nhiều khó khăn và thách thức, tuy nhiên, “biến khó khăn thành hành động”, các cấp Công đoàn quận Nam Từ Liêm đã nỗ lực thể hiện vai trò của tổ chức Công đoàn trong chăm lo, đại diện bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động, nhất là trong dịp Tết Quý Mão 2023 này.
Nơi gửi trọn niềm tin yêu

Nơi gửi trọn niềm tin yêu

(LĐTĐ) Luôn linh hoạt, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về cơ sở, mỗi hoạt động đều vì người lao động (NLĐ), trong năm qua các cấp Công đoàn quận Đống Đa đã thực hiện khá toàn diện các mặt công tác, qua đó khẳng định vai trò vị thế của tổ chức Công đoàn cũng như sự tin yêu, gắn bó của đoàn viên, NLĐ với tổ chức Công đoàn. Trong niềm hân hoan chào đón năm mới Quý Mão 2023, Ủy viên BCH LĐLĐ thành phố Hà Nội, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Chủ tịch LĐLĐ quận Đống Đa Lê Thị Kim Huệ đã chia sẻ với báo Lao động Thủ đô về những kết quả mà các cấp công đoàn quận đạt được trong năm qua.
Ở đâu có đoàn viên, ở đó có Công đoàn

Ở đâu có đoàn viên, ở đó có Công đoàn

(LĐTĐ) Năm 2022, Liên đoàn Lao động quận Hai Bà Trưng đã tập trung thực hiện có hiệu quả công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động với nhiều cách làm sáng tạo, thiết thực, qua đó tiếp tục khẳng định vai trò, vị thế của tổ chức Công đoàn.
Xem thêm
Phiên bản di động