Công an quận Bắc Từ Liêm công bố thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho 184 cán bộ, chiến sĩ

Chiều 6/6, Công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội đã tổ chức lễ công bố quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho 184 cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại đơn vị.
Khởi tố nữ Tổng Giám đốc chuyên lừa đảo du học Hàn Quốc Quận Bắc Từ Liêm: Đẩy mạnh tuyên tuyền Luật An toàn giao thông tại các trường học Quận Bắc Từ Liêm: Sẵn sàng các phương án đảm bảo an ninh trật tự SEA Games 31

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Lê Đức Hùng, Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết: Thực hiện chính sách đối với cán bộ, chiến sĩ, trong niên hạn thăng cấp bậc hàm, đến nay Công an quận Bắc Từ Liêm có 184 cán bộ, chiến sĩ đủ điều kiện được thăng cấp bậc hàm, nâng lương; trong đó có 2 cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm và 3 cán bộ chiến sĩ được nâng lương trước niên hạn.

Các cá nhân trong niên hạn vừa qua đều là những cán bộ, chiến sĩ ưu tú, nhiệt huyết với công việc và có đóng góp không nhỏ vào thành công chung của Công an quận Bắc Từ Liêm. Điển hình như thực hiện và hoàn thành xuất sắc 2 dự án về dữ liệu dân cư, phòng chống dịch bệnh Covid-19, đấu tranh với các loại tội phạm có tính chất nghiêm trọng...

Công an quận Bắc Từ Liêm công bố thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho 184 cán bộ, chiến sĩ
Lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm trao quyết định thăng cấp bậc hàm, nâng lương cho 184 cán bộ, chiến sĩ Công an quận.

Đại tá Lê Đức Hùng cũng cho hay, 6 tháng đầu năm 2022, chỉ huy và cán bộ, chiến sĩ Công an quận đã và đang tích cực thi đua lập nhiều thành tích, chiến công, nhiều gương người tốt, việc tốt, gương điển hình tiên tiến trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm; xây dựng và triển khai cao điểm, thực hiện phương án huy động 100% cán bộ, chiến sĩ tham gia bảo vệ tuyệt đối an toàn SEA Game 31; tổ chức lễ ra quân triển khai phương án Hiệp đồng bảo vệ các mục tiêu trọng điểm trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm.

Diễn tập thực binh triển khai phương án hiệp đồng bảo đảm an ninh trật tự, phòng chống khủng bố tại trụ sở Ủy ban nhân dân quận Bắc Từ Liêm, triển khai thực hiện có hiệu của nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ quận Bắc Từ Liêm năm 2022.

“Việc thăng cấp bậc hàm, nâng bậc lương cho cán bộ, chiến sĩ đến niên hạn cũng là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và ngành động viên tinh thần đối với những công lao, thành tích đóng góp của cán bộ, chiến sĩ, đồng thời khích lệ cán bộ, chiến sĩ có thêm động lực, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới”, Đại tá Lê Đức Hùng khẳng định.

Chỉ huy Công an quận cũng mong muốn 184 cán bộ, chiến sĩ được thăng cấp bậc hàm, nâng lương sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tập thể Ban chỉ huy và toàn thể cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đoàn kết một lòng, xây dựng lực lượng đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, phấn đấu đến năm 2025 đạt danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang thời kỳ đổi mới.

Thay mặt 184 cán bộ, chiến sĩ Công an quận Bắc Từ Liêm được thăng cấp bậc hàm, nâng lương, Trung tá Nguyễn Tiến Nam, Đội trưởng Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Bắc Từ Liêm cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an quận; đồng thời hứa quyết tâm tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, giữ gìn cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Lê Thắm

Có thể bạn quan tâm

Nên xem

Hải Phòng đồng hành cùng Grab Việt Nam quảng bá du lịch và ẩm thực địa phương

Hải Phòng đồng hành cùng Grab Việt Nam quảng bá du lịch và ẩm thực địa phương

Grab Việt Nam vừa chính thức giới thiệu chuỗi hoạt động quảng bá ẩm thực - du lịch Hải Phòng, kết hợp giữa giá trị văn hóa truyền thống và sức mạnh công nghệ. Chuỗi chương trình bao gồm sự kiện vinh danh nhà hàng, quán “Trứ danh” Hải Phòng, và ra mắt Food Tour 2.0 ngay trên ứng dụng Grab, mang đến cho người dân và du khách trải nghiệm khám phá Hải Phòng hiện đại, trực quan và giàu bản sắc hơn.
Dừng chân lắng nghe mùa xuân qua âm nhạc tại Vườn hoa Lý Thái Tổ

Dừng chân lắng nghe mùa xuân qua âm nhạc tại Vườn hoa Lý Thái Tổ

Vào lúc 15h30 chiều Chủ nhật hàng tuần, chương trình “Âm nhạc cuối tuần” cất lên những âm thanh rộn rã tại Nhà Bát Giác - Vườn hoa Lý Thái Tổ. Dự án tiếp tục mở ra một cuộc hẹn mới với những giai điệu tươi mới của năm mới đang đến gần khiến khán giả không thể không dừng chân và cuốn theo cảm xúc của các nghệ sĩ thông qua từng tiết mục.
Kết quả đánh giá công chức là căn cứ để trả thưởng, thu nhập tăng thêm

Kết quả đánh giá công chức là căn cứ để trả thưởng, thu nhập tăng thêm

Từ ngày 1/1/2026, các cơ quan quản lý và cơ quan sử dụng công chức trong phạm vi thẩm quyền, được sử dụng kết quả theo dõi, đánh giá, xếp loại chất lượng công chức để làm căn cứ xác định tiền thu nhập tăng thêm, tiền thưởng từ quỹ tiền thưởng hằng năm của cơ quan, tổ chức, đơn vị…
Xã Phù Đổng: Phát huy sức mạnh Mặt trận Tổ quốc trong giảm nghèo bền vững

Xã Phù Đổng: Phát huy sức mạnh Mặt trận Tổ quốc trong giảm nghèo bền vững

Dù mới được kiện toàn, đi vào hoạt động theo mô hình mới từ tháng 7/2025, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Phù Đổng đã khẳng định vai trò "cầu nối" vững chắc. Bằng việc huy động hơn 5,3 tỷ đồng cho an sinh xã hội và khơi thông nguồn vốn ưu đãi hơn 240 tỷ đồng, Mặt trận xã đã kiến tạo sinh kế bền vững, giúp người dân yên tâm lạc nghiệp trên vùng đất di sản.
Đại hội VIII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Đổi mới - Dân chủ - Kỷ cương - Đoàn kết - Phát triển

Đại hội VIII Công đoàn Ngân hàng Việt Nam: Đổi mới - Dân chủ - Kỷ cương - Đoàn kết - Phát triển

Công đoàn Ngân hàng Việt Nam vừa long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2025 - 2030 với phương châm "Đổi mới - Dân chủ - Kỷ cương - Đoàn kết - Phát triển". Đây là sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội của đoàn viên, người lao động ngành Ngân hàng.
Công đoàn xã Ngọc Hồi: Khẳng định vai trò tổ chức Công đoàn trong mô hình mới

Công đoàn xã Ngọc Hồi: Khẳng định vai trò tổ chức Công đoàn trong mô hình mới

Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2025 - 2030 của Công đoàn xã Ngọc Hồi đã được tổ chức thành công, bảo đảm đúng quy định, dân chủ, trang trọng. Đại hội diễn ra trong bối cảnh triển khai mô hình chính quyền địa phương hai cấp, thể hiện sự chủ động, linh hoạt của tổ chức Công đoàn trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, đồng thời tạo nền tảng quan trọng để triển khai hiệu quả phong trào thi đua và nhiệm vụ công tác Công đoàn năm 2026.
Yên Nghĩa đồng loạt ra quân làm sạch môi trường, đón Xuân Bính Ngọ

Yên Nghĩa đồng loạt ra quân làm sạch môi trường, đón Xuân Bính Ngọ

Thiết thực các hoạt động tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp, hướng tới mừng Đảng, mừng Xuân Bính Ngọ năm 2026; chào mừng Đại hội đại biểu Đảng toàn quốc nhiệm kỳ 2026 - 2031 và cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội, đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031, phường Yên Nghĩa (Hà Nội) đã tổ chức ra quân tổng vệ sinh môi trường trên địa bàn.

Tin khác

Những cây cầu vượt sông Hồng: Mở nhịp kết nối, dẫn lối tương lai Thủ đô

Những cây cầu vượt sông Hồng: Mở nhịp kết nối, dẫn lối tương lai Thủ đô

Từ muôn đời, Hà Nội được bồi đắp và định hình bởi dòng sông Hồng, con sông mang phù sa, sinh khí và những lợi thế đặc biệt về kinh tế, văn hóa, lịch sử. Vị trí ven sông từng làm nên một Thăng Long - Hà Nội trù phú, địa linh nhân kiệt. Thế nhưng, trong suốt thời gian dài, sự kết nối giữa hai bờ sông Hồng vẫn là bài toán nan giải, khi hệ thống cầu đường chưa theo kịp tốc độ phát triển đô thị.
Không gian xanh hòa vào nhịp sống Thủ đô

Không gian xanh hòa vào nhịp sống Thủ đô

Lần đầu tiên tại Hà Nội, một công viên trung tâm được mở hoàn toàn hàng rào “ranh giới cứng” giữa không gian xanh và phố thị. Việc tháo dỡ toàn bộ hơn 2km hàng rào quanh Công viên Thống Nhất đánh dấu bước chuyển quan trọng trong tư duy quản lý và khai thác qua đó đã tạo nên một không gian xanh liên thông, thông thoáng và thân thiện.
“Người giữ lửa” phong trào tại khu dân cư

“Người giữ lửa” phong trào tại khu dân cư

Bằng sự tận tụy, sáng tạo và tinh thần "vì nhân dân phục vụ", ông Cao Văn Ngạc - Bí thư Chi bộ 30, Tổ trưởng Tổ dân phố (TDP) 38, phường Đống Đa đã khơi dậy sức mạnh đoàn kết, xây dựng khu dân cư trở thành điểm sáng ở Thủ đô.
Đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Mễ Sở thuộc dự án Vành đai 4 vùng Thủ đô

Đẩy nhanh tiến độ thi công cầu Mễ Sở thuộc dự án Vành đai 4 vùng Thủ đô

Cầu Mễ Sở với tổng mức đầu tư gần 4.900 tỷ đồng là một trong những công trình trọng điểm thuộc dự án đường Vành đai 4 vùng Thủ đô. Ghi nhận tại công trường những ngày cuối năm 2025, các đơn vị thi công đang huy động tối đa nhân lực, máy móc để bảo đảm mục tiêu đưa dự án về đích đúng kế hoạch, tạo trục kết nối giao thông huyết mạch giữa Hà Nội và Hưng Yên.
Hiện đại hóa nền hành chính tại xã mới Ứng Thiên: Lấy sự hài lòng làm thước đo

Hiện đại hóa nền hành chính tại xã mới Ứng Thiên: Lấy sự hài lòng làm thước đo

Sau gần 6 tháng chính thức đi vào vận hành với mô hình mới kể từ ngày 1/7/2025, xã Ứng Thiên đã cho thấy những chuyển biến rõ nét trong công tác quản lý và điều hành. Bằng việc tập trung ổn định bộ máy và đẩy mạnh chuyển đổi số, chính quyền địa phương không chỉ đảm bảo sự thông suốt trong giải quyết thủ tục hành chính, mà còn tạo động lực mạnh mẽ cho phát triển kinh tế - xã hội, thực sự lấy sự hài lòng của nhân dân làm thước đo hiệu quả.
Công an Hà Nội giữ bình yên trên những cung đường đêm Noel 2025

Công an Hà Nội giữ bình yên trên những cung đường đêm Noel 2025

Để bảo đảm cho nhân dân Thủ đô đón một mùa Giáng sinh an lành và trọn vẹn, lực lượng Công an thành phố Hà Nội đã chủ động triển khai đồng bộ các phương án bảo đảm trật tự an toàn giao thông, ứng trực xuyên đêm tại các địa bàn trọng điểm, không để xảy ra ùn tắc và tai nạn giao thông.
Thoát nước phía Tây Hà Nội: Từ yêu cầu cấp bách đến quyết tâm đầu tư đồng bộ hạ tầng đô thị

Thoát nước phía Tây Hà Nội: Từ yêu cầu cấp bách đến quyết tâm đầu tư đồng bộ hạ tầng đô thị

Trong tiến trình đô thị hóa nhanh và tác động ngày càng rõ nét của biến đổi khí hậu, bài toán thoát nước đang trở thành một trong những thách thức lớn nhất đối với Hà Nội. Thực tế cho thấy trong những năm gần đây, tình trạng mưa lớn cường độ cao trong thời gian ngắn liên tiếp gây ngập úng tại nhiều khu vực, đặc biệt là phía Tây thành phố đã đặt ra yêu cầu cấp thiết phải đầu tư đồng bộ, căn cơ hệ thống tiêu thoát nước đô thị.
Bí thư Chi bộ giỏi từ thực tiễn dân vận khéo

Bí thư Chi bộ giỏi từ thực tiễn dân vận khéo

Phường Hoàn Kiếm là địa bàn đặc biệt quan trọng của Thủ đô Hà Nội đây là nơi tập trung nhiều cơ quan Trung ương, Thành phố, các di tích lịch sử văn hóa tiêu biểu và hoạt động du lịch sôi động quanh khu di tích lịch sử nghìn năm tuổi. Giữa địa bàn đó, chi bộ Tổ dân phố Lý Thái Tổ 3 đã nhiều năm liền giữ vững danh hiệu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong đó vai trò, trách nhiệm và dấu ấn của đồng chí Bí thư Chi bộ Nguyễn Đức Thành được thể hiện rõ nét.
Mặt trận Thanh Trì góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Mặt trận Thanh Trì góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương

Sáng nay (22/12), Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Thanh Trì tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Mặt trận và hoạt động của các tổ chức chính trị - xã hội năm 2025; triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.
Urenco đẩy mạnh hiện đại hóa phương tiện, đảm bảo môi trường Thủ đô

Urenco đẩy mạnh hiện đại hóa phương tiện, đảm bảo môi trường Thủ đô

Trong bối cảnh Hà Nội đang đối mặt với áp lực ngày càng lớn về ô nhiễm không khí, bụi mịn và lượng rác thải sinh hoạt không ngừng gia tăng, việc đổi mới phương thức thu gom, vận chuyển và xử lý rác thải trở thành yêu cầu cấp thiết.
Xem thêm
Phiên bản di động