M
16:51 | 30/03/2018

Cả một đời ân oán phần 2

Chứa đựng thông điệp nhân văn chiến thắng hận thù

Bộ phim “Cả một đời ân oán” phát sóng trên VTV3 vẫn đang nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả truyền hình bởi câu chuyện phim hấp dẫn, kịch tính cùng dàn diễn viên tài năng. Sau khi kết thúc phần 1 (34 tập), phần 2 sẽ được phát sóng ngay sau đó, từ 12/4, hứa hẹn sẽ mang đến một không khí tươi mới, trẻ trung cho khán giả.

chua dung thong diep nhan van chien thang han thu Hé lộ những cảnh quay đẹp như mơ của "Tình khúc Bạch Dương"
chua dung thong diep nhan van chien thang han thu Bí mật phía sau 2000 cảnh làng quê đẹp mê hồn trong “Thương nhớ ở ai”
chua dung thong diep nhan van chien thang han thu Hoài niệm về nét đẹp của người Hà Nội
chua dung thong diep nhan van chien thang han thu Hồng Đăng - Mạnh Trường là tình địch trong "Cả một đời ân oán"

Nếu phần 1, đặc biệt là diễn biến ở những tập gần cuối mang tới một không khí tương đối nặng nề thì câu chuyện phần 2 với thế hệ trẻ nhà họ Vũ lại có ít nhiều nét tươi sáng. Tất nhiên, sự kịch tính, cuốn hút không vì thế mà giảm bớt bởi hàng loạt những tình huống trớ trêu: Bố con, anh em không biết mặt nhau; hai anh em ruột cùng yêu một cô gái… - những bí mật không thể hé lộ đã đặt các nhân vật vào tình cảnh đầy ngang trái.

chua dung thong diep nhan van chien thang han thu
Phim còn có sự góp mặt của các gương mặt trẻ như: Huỳnh Anh, Anh Tuấn, Hạ Anh, Lương Thanh…

Nhưng sau tất cả, tình thân vẫn là sợi dây gắn kết họ với nhau. Những người con họ Vũ đã phải đi một chặng đường rất xa nhưng bến đỗ cuối cùng vẫn quay về hạnh phúc. Có thể nói, Cả một đời ân oán phần 2 chứa đựng những thông điệp nhân văn về tình thân, tình yêu, về lòng vị tha chiến thắng sự hận thù.

chua dung thong diep nhan van chien thang han thu
Phim sẽ phát sóng thứ Tư, thứ Năm lúc 21h50 trên VTV3 bắt đầu từ 12/4.

“Cả một đời ân oán” phần 2 dài 38 tập vẫn xoay quanh những mối quan hệ chằng chịt và mẫu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình họ Vũ. Cụ thể, sau nhiều năm ly tán, số phận một lần nữa sắp đặt để những thành viên nhà họ Vũ gặp lại nhau. Dung ở lại vùng đất mà cô đã lạc mất Nguyên An với hy vọng tìm lại con.

Bình - con trai của Dung và Đăng lúc này đã trở thành một cậu thanh niên. Tình cờ Bình và Ngân lại yêu Ngân, cô con gái nuôi của Đăng. Diệu sau nhiều năm vẫn không thể nguôi ngoai nỗi hận với Dung, luôn tìm cách ngăn cản Dung trở lại nhà họ Vũ.

Về phần Phong, sau nhiều năm sinh sống ở nước ngoài, anh trở về nước và vô tình gặp lại Diệu. Phong tưởng Thuỷ là con gái của mình nên đồng ý nối lại tình cảm khi Diệu đề nghị. Nhưng cuối cùng, Phong nhận ra Diệu vẫn nhiều mưu toan, hằn học như trước đây. Tình thân có thể là cầu nối hàn gắn và hoá giải mâu thuẫn tình cảm giữa Nguyên và Bình, giữa Bình và Đăng? Và liệu Dung sẽ trở về bên Đăng sau nhiều năm xa cách hay đến với người đàn ông ân nhân của đời mình.

Diễn viên phần 2 của phim vẫn giữ nguyên: NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Mạnh Cường, Hồng Đăng. Hồng Diễm, Mạnh Trường, Lan Phương, Thanh Sơn… Bên cạnh đó, còn có thêm một số gương mặt trẻ như: Huỳnh Anh, Anh Tuấn, Hạ Anh, Lương Thanh…

Phim sẽ phát sóng thứ Tư, thứ Năm lúc 21h50 trên VTV3 bắt đầu từ 12/4.

Phương Bùi

Nguồn :