M
26/11/2018 18:45

Cán bộ, nhân viên Công ty CP Máy tính Hà Nội tham gia hiến máu

(LĐTĐ) Với thông điệp “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”, 60 cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Máy tính Hà Nội (Hanoi Computer) đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện 2018 do BCH Công đoàn Công ty phối hợp với Viện Huyết học - truyền máu Trung ương tổ chức.

can bo nhan vien cong ty cp may tinh ha noi tham gia hien mau Hơn 300 sinh viên Học viện An ninh tham gia hiến máu nhân đạo
can bo nhan vien cong ty cp may tinh ha noi tham gia hien mau Cán bộ, đoàn viên Tổng LĐLĐ Việt Nam tham gia hiến máu cứu người
can bo nhan vien cong ty cp may tinh ha noi tham gia hien mau Cán bộ, CNVCLĐ ngành GTVT Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện

Đây là một trong những hoạt động của BCH Công đoàn cơ sở nằm trong chuỗi các hoạt động chung tay vì cộng đồng của tập thể cán bộ nhân viên Công ty Hanoi Computer.

can bo nhan vien cong ty cp may tinh ha noi tham gia hien mau
Cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động Công ty CP Máy tính Hà Nội tham gia hiến máu.

Tại Ngày hội, các đoàn viên đã được các bác sĩ của Viện Huyết học - truyền máu Trung ương tổ chức khám sức khỏe, đo huyết áp và tư vấn sức khoẻ miễn phí, đồng thời được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện, quà tặng, hỗ trợ chi phí đi lại và phục vụ ăn nhẹ tại chỗ. Đồng chí Lê Đức Lân - Chủ tịch Công đoàn Công ty CP Máy tính Hà Nội chia sẻ: “Xuyên suốt quá trình hoạt động, Hanoi Computer và tập thể cán bộ nhân viên luôn ý thức được rằng hoạt động kinh doanh hiệu quả luôn song hành với các hoạt động thiện nguyện đóng góp cho cộng đồng và xã hội.

Chính vì thế, Hanoi Computer luôn tích cực đẩy mạnh các hoạt động nhân văn, chú trọng đến những lợi ích lâu dài cho mọi người thông qua các hoạt động xã hội. Đồng thời khuyến khích nhân viên cùng tham gia vào các chương trình cộng đồng, một trong những hoạt động quan trọng đó là hiến máu nhân đạo, giúp đỡ việc cứu người chính bằng giọt máu quý hiếm của mình hiến tặng”.

Với sự hưởng ứng tích cực, sau một buổi sáng, 60 cán bộ, đoàn viên công đoàn, người lao động Công ty đã tham gia đăng ký hiến máu và thu về 40 đơn vị máu, đóng góp vào ngân hàng máu của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương phục vụ điều trị cho bệnh nhân.

Phương Bùi

Nguồn :