M
06/04/2020 18:48

Cách lấy lại hình ảnh đã xoá trên iPhone

Trong quá trình sử dụng chắc hẳn không ít người rơi vào những tình huống lỡ tay xoá mất dữ liệu quan trọng như hình ảnh, tài liệu, lịch làm việc...trên iPhone. Lao động Thủ đô điện tử sẽ chia sẻ cách lấy lại những hình ảnh đó trong bài viết dưới đây.

cach lay lai hinh anh da xoa tren iphone 5 tính năng cực hay vẫn hữu dụng trên iPhone 7
cach lay lai hinh anh da xoa tren iphone Hướng dẫn cấp cứu khi iPhone bị rơi xuống nước?

Phục hồi ảnh lỡ tay xoá trên thiết bị

Khi bạn lỡ tay xóa nhầm những hình ảnh hoặc video quan trọng, mọi thứ sẽ được chuyển vào thùng rác và chờ khoảng 30 ngày trước khi bị xóa vĩnh viễn. Do đó, trong khoảng thời gian này, bạn có thể dễ dàng khôi phục lại dữ liệu bằng cách mở ứng dụng Photos (ảnh) - Album, tìm đến mục Recently Deleted (đã xóa gần đây), chọn hình ảnh hoặc video cần lấy lại rồi nhấn Recover (phục hồi).

cach lay lai hinh anh da xoa tren iphone cach lay lai hinh anh da xoa tren iphone

Khôi phục dữ liệu thông qua iCloud

Đầu tiên, bạn truy cập vào iCloud và đăng nhập bằng tài khoản tương ứng. Sau đó, bấm vào tên tài khoản ở góc trên bên phải và chọn Account Settings (cài đặt tài khoản).

cach lay lai hinh anh da xoa tren iphone
cach lay lai hinh anh da xoa tren iphone

Kéo xuống bên dưới, bạn sẽ thấy xuất hiện một số tùy chọn cho phép khôi phục tệp, danh bạ, lịch và nhắc nhở và dấu trang. Trong cửa sổ mới hiện ra, bạn chỉ cần đánh dấu vào các tệp tin cần khôi phục rồi nhấn Done (xong).

cach lay lai hinh anh da xoa tren iphone

Quốc Đại

Nguồn :