M
06/08/2020 14:19

Cách chuyển danh bạ từ thẻ Sim sang iPhone

Nếu bạn có thẻ Sim điện thoại có chứa nhiều số điện thoại và muốn chuyển tất cả những số điện thoại này sang iPhone để có thể chuyển sang sim khác hoặc làm lại sim thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Viettel đẩy mạnh ứng dụng eSIM tại Đông Nam Á
Viettel miễn phí eSIM cho 2019 khách hàng đầu tiên tại Việt Nam
iPhone 2018 sẽ sử dụng eSIM, vô cùng tiện ích

Hiện, hầu hết các thẻ Sim điện thoại trên thị trường đều tương thích với các khe cắm Sim trên hầu hết các dòng iPhone. Được biết, cùng với sự phát triển của công nghệ, từ dòng iPhone 5 trở lên, Apple đã sử dụng chuẩn Sim là Nano sim thay cho chuẩn Micro sim trước đây.

Đặc biệt, với ba mẫu iPhone là iPhone XS, iPhone XS Max và iPhone XR có thêm công nghệ eSim. eSIM là một loại SIM điện tử, xu hướng sẽ thay thế cho SIM nhỏ bằng nhựa chúng ta vẫn thường dùng trên các thiết bị di động hiện tại, eSIM sẽ được hàn vào bảng mạch của thiết bị khi sản xuất nhưng vẫn có chức năng đầy đủ như thẻ SIM thông thường.

Để chuyển danh bạ từ thẻ Sim sang iPhone, bạn cần lắp Sim đó vào iPhone và thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng Cài đặt và chọn Danh bạ

Bước 2: Bấm vào nút Nhập danh bạ trên SIM

0519 nhap danh ba
Chuyển danh bạ từ thẻ sim sang iPhone. Ảnh: Trung Nguyên

Bước 3: Chọn tài khoản bạn muốn nhập danh bạ vào, nếu bạn có nhiều tài khoản trên thiết bị.

Quá trình chuyển danh bạ từ thẻ Sim sang iPhone diễn ra rất nhanh, sau khi hoàn tất quá trình này, bạn hãy lưu danh bạ lên iCloud để thuận tiện hơn trong việc lấy lại danh bạ cũng như hình ảnh, video đã lưu trên thiết bị cũ khi bạn chuyển sang iPhone mới.

Trung Nguyên (th)

Nguồn :