M
08:27 | 02/06/2015

BSC nhận giải thưởng Nhà thu xếp chứng khoán nợ tốt nhất

Ngày 28/05/2015, Tạp chí Tài chính uy tín hàng đầu châu Á - Finance Asia - chính thức vinh danh Công ty CP Chứng khoán Ngân hàng đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) là “Nhà Thu xếp chứng khoán nợ tốt nhất Việt Nam” giai đoạn từ 1/6/2014 – 31/05/2015.

BIDV hỗ trợ vốn trùng tu Chùa Wathat – Vua Xayxettha (Lào)
Chính thức xóa sổ Ngân hàng MHB
BIDV phối hợp tổ chức diễn đàn Hợp tác kinh tế du lịch Việt Nam tại CH Séc
BIDV cho vay mua ô tô với lãi suất 6%/năm
Thống đốc NHNN chấp thuận việc sáp nhập MHB vào BIDV

Giải thưởng thường niên do Finance Asia trao tặng nhằm vinh danh các tổ chức tư vấn và thu xếp vốn trái phiếu và các công cụ vốn nợ khác căn cứ trên giá trị đóng góp vào sự phát triển của thị trường vốn Nợ Việt Nam.

bsc nhan giai thuong nha thu xep chung khoan no tot nhat

Giải thưởng năm nay không dừng ở sự ghi nhận quy mô và số lượng giao dịch mà còn tôn vinh BSC với vai trò là Nhà tạo lập và thúc đẩy sự phát triển bền vững của thị trường trái phiếu doanh nghiệp nói riêng và thị trường vốn nợ nói chung.

Với triết lý tạo lập sự phát triển gắn kết với giá trị dài hạn và sự thịnh vượng của khách hàng, BSC mang đến cho khách hàng các gói giải pháp tài chính toàn diện, các phương án thu xếp vốn trái phiếu tối ưu; không những giải quyết nhu cầu vốn trước mắt mà còn đảm bảo quá trình sử dụng vốn hiệu quả.

 Trong giai đoạn 2014-2015, BSC đã tư vấn và thu xếp thành công gần 22 ngàn tỷ đồng trái phiếu doanh nghiệp, cho các tên tuổi lớn là các tập đoàn kinh tế, doanh nghiệp đầu ngành trong nền kinh tế quốc dân.

Là một trong số các thành viên tích cực, năng động và có trách nhiệm tham gia thị trường trái phiếu Chính phủ ngay từ những ngày đầu thành lập, BSC đã được Bộ Tài chính tặng Bằng khen vì có nhiều thành tích đóng góp xây dựng và phát triển thị trường trái phiếu giai đoạn 2009 - 2014. Năm 2014 và quý I.2015, BSC là tiếp tục là công ty chứng khoán dẫn đầu thị trường về thị phần môi giới và thị phần đấu thầu trên thị trường trái phiếu chính phủ.

Đây là lần thứ 2 liên tiếp, BSC được một tạp chí tài chính uy tín hàng đầu khu vực trao tặng. Trước đó, năm 2014, BSC cũng đã vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng Đầu tư Tốt nhất Việt Nam 2014 – Best Investment Bank” do tạp chí Alpha South East Asia bình chọn.

Phạm Hải

Nguồn :