M
27/04/2021 18:16

Á Âu Stone khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội

(LĐTĐ) Á Âu Stone - đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam dòng đá thạch anh Cambria của Mỹ - vừa chính thức khai trương showroom đầu tiên ở miền Bắc, tại Shophouse Nguyệt Quế 25-18, Vinhomes Riverside 2, phường Phúc Đồng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Người “thổi hồn” vào những viên đá ngọc thô ráp Khai trương Trung tâm Vàng bạc Đá quý Thời trang AJC 98 Phố Huế

Đây là showroom thứ ba trong hệ thống của Á Âu Stone, nằm trong chiến lược của doanh nghiệp từng bước mang sản phẩm thực sự chất lượng đến với giới thượng lưu, nâng tầm không gian sống đẳng cấp. Tại buổi ra mắt, các kiến trúc sư, người tiêu dùng cũng như các khách mời đặc biệt được tham quan và tìm hiểu những sản phẩm mới nhất cùng công nghệ tiên tiến nhất đến từ thương hiệu Cambria.

Á Âu Stone khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội
Sản phẩm đá ốp lát cao cấp Cambria mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống

Tại Hà Nội, Á Âu Stone giới thiệu chuyên biệt dòng đá thạch anh Cambria cao cấp. Những thiết kế mới nhất mang thương hiệu Cambria đến từ Mỹ sẽ liên tục được cập nhật tại các showroom của công ty, tạo điều kiện để khách hàng nắm bắt xu hướng thế giới và dễ dàng lựa chọn với danh mục hơn 170 mẫu mã thuộc 11 bộ sưu tập như Luxury, Costal, Waterstone, Classic…

Á Âu Stone là nhà phân phối đá thạch anh Cambria duy nhất tại Việt Nam. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm được đào tạo và thi công lắp đặt theo quy trình của Cambria (Mỹ) sử dụng máy ghép ron chuyên dụng, đánh bóng bằng lá số kim cương, đảm bảo chất lượng sản phẩm được tuyệt mỹ. Mỗi bộ sưu tập được sử dụng một loại keo riêng biệt để đảm bảo đồng nhất màu sắc của đá và độ bền của sản phẩm.

B.D

Nguồn :