M
09:14 | 01/12/2018

Vinamilk 3 năm liền đứng trong Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững tại Việt Nam

(LĐTĐ) Hội đồng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững Việt Nam (VBCSD) vừa tổ chức Lễ công bố Doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam năm 2018. Đây là chương trình nhằm thúc đẩy sự phát triển bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp. Tại lễ công bố, VINAMILK đã được vinh danh Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2018 lĩnh vực sản xuất và Top 10 phát triển bền vững 3 năm liên tiếp (2016-2017-2018).

vinamilk 3 nam lien dung trong top 10 doanh nghiep phat trien ben vung tai viet nam Vinamilk được chọn là đơn vị cung cấp sữa học đường cho Hà Nội
vinamilk 3 nam lien dung trong top 10 doanh nghiep phat trien ben vung tai viet nam Vinamilk là công ty uy tín nhất ngành thực phẩm - đồ uống năm 2018
vinamilk 3 nam lien dung trong top 10 doanh nghiep phat trien ben vung tai viet nam

Ông Nguyễn Chí Cường – Giám đốc Nhà máy Sữa Tiên Sơn đại diện Vinamilk tham dự (Hàng trên, thứ 2 từ phải sang)

Đáp ứng đầy đủ tiêu chí sàng lọc khắt khe dựa trên Bộ chỉ số Doanh nghiệp Bền vững (CSI), và đạt điểm đánh giá chung cuộc cao về các yêu cầu trọng yếu trên 3 yếu tố chính gồm kinh tế, xã hội, môi trường, Vinamilk đã được vinh danh Top 10 Doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2018.

Trong chiến lược phát triển, Vinamilk kiên định với mục tiêu phát triển bền vững, thực hiện duy trì tăng trưởng các hoạt động sản xuất kinh doanh đi đôi với phát triển con người, trách nhiệm xã hội và bảo vệ môi trường.

Việc tham gia và đạt thứ hạng cao tại Bảng xếp hạng 3 năm liên tiếp đã phản ánh những đóng góp liên tục, tích cực của Vinamilk cùng cộng đồng doanh nghiệp thúc đẩy phát triển bền vững tại Việt Nam.

vinamilk 3 nam lien dung trong top 10 doanh nghiep phat trien ben vung tai viet nam
Trụ sở Công ty Vinamilk tại số 10 Tân Trào, quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Các hoạt động cộng đồng của Vinamilk từ trước đến nay đang lan tỏa những tác động tích cực trong xã hội. Các chương trình xã hội giàu tính nhân văn như Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam, Quỹ Triệu cây xanh cho Việt Nam được đánh giá rất cao.

Đặc biệt, chương trình "Sữa học đường” trong thời gian gần đây thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Không những thế, ngày 23/11 vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã có thông báo chính thức, Vinamilk sẽ là đơn vị cung cấp sữa cho gần 1.5 triệu trẻ em thủ đô đang theo học mẫu giáo và tiểu học giai đoạn 2018 – 2020.

Đây là động lực để Vinamilk tiếp tục phát triển ổn định và bền vững, cũng như ngày càng vươn cao, vươn xa hơn.

PV

Nguồn :