M
18:56 | 09/01/2017

Vietcomreal cất nóc dự án Riva Park

(LĐTĐ) Ngày 9/01/2017 Công ty Vietcomreal, chủ đầu tư Dự án Riva Park đã chính thức làm lể cất nóc dự án để tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng theo cam kết.

vietcomreal cat noc du an riva park Thị trường Bất động sản năm 2016: Lệch pha nhưng ấn tượng
vietcomreal cat noc du an riva park Bất động sản nghỉ dưỡng FLC trong tầm ngắm nhà đầu tư Hàn Quốc
vietcomreal cat noc du an riva park Năm 2017 khó xảy ra "bong bóng" bất động sản

Riva Park chỉ mất 6 tháng để thi công tầng hầm rộng 48.000 m2 và 5 tháng cho phần thô bê tông cốt thép với 20 sàn.

vietcomreal cat noc du an riva park
Đại biểu cắt băng cất nóc dự án Riva Park.

Tọa lạc tại vị trí khắc đắc địa, số 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, quận 4, TP Hồ Chí Minh, Riva Park được phát triển trên tổng diện tích của khu đất 4.827,8 m2, cao 18 tầng với 320 căn hộ từ 58 - 111 m2/căn, 100% căn hộ đều có lô gia với tầm nhìn đẹp. Dự án được thiết kế nhiều tiện ích cao cấp như hồ bơi 4 mùa, khu cà phê, nhà trẻ, phòng tập gym, phòng y tế, phòng sinh hoạt cộng đồng, vườn tiệc nướng, công viên nội khu...

Trước đó, để tri ân khách hàng, từ ngày 1/12/2016, Vietcomreal đã ra mắt chương trình bán hàng hấp dẫn tặng 5 năm phí quản lí hoặc vàng 9999 cho các khách hàng chọn mua căn hộ. Hiện tại, hơn 90% trong tổng số những căn hộ đưa ra thị trường đã được khách hàng đặt chỗ.

"Với kết quả vượt tiến độ trong thi công để có lễ cất nóc ngày hôm nay, Vietcomreal đã và đang phối hợp chặt chẽ với nhà thầu uy tín Hòa Bình Group, cam kết sẽ ưu tiên tối đa, tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình, đáp ứng được kỳ vọng của các khách hàng đã mua, chờ đợi trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại Riva Park trong thời gian không xa". bà Nguyễn Thị Phước, Tổng giám đốc Vietcomreal khẳng định.

vietcomreal cat noc du an riva park
Bà Nguyễn Thị Phước, Tổng giám đốc Vietcomreal phát biểu tại lễ cất nóc dự án

Nguồn :