M
13:22 | 17/11/2015

Ngày hội Việc làm và hướng nghiệp báo LĐTĐ lần thứ 18:

Tặng 300 phần quà hấp dẫn cho hồ sơ ứng viên đầu tiên

Ngày hội việc làm và hướng nghiệp báo Lao động Thủ đô lần thứ 18 dự kiến sẽ được tổ chức tại trường đại học Bách Khoa Hà Nội vào ngày 12/12/2015. Ban tổ chức sẽ dành tặng 300 hồ sơ ứng viên đầu tiên đăng ký tham gia ngày hội những phần quà hấp dẫn nhất.

Chỉ tiêu các doanh nghiệp đang cần tuyển dụng
Ngày hội việc làm báo LĐTĐ lần thứ 17: Gần 200 vị trí được tuyển dụng

Theo đó, Ban tổ chức sẽ chọn ra 300 hồ sơ ứng viên gửi về sớm nhất sẽ được nhận một trong những phần quà của chương trình cũng như được kết nối phỏng vấn tại các doanh nghiệp tham dự Ngày hội việc làm và hướng nghiệp báo Lao động Thủ đô.

Nhiều phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ của chương trình như: Voucher sử dụng dịch vụ tại Fusion Body Works Fitness Center trị giá 2 triệu đồng/thẻ, 300 gói test vân tay khám phá tính cách, cơ hội tham gia buổi hội thảo Định hướng sự nghiệp do Anew Edu gửi tặng và còn nhiều phần quà hấp dẫn khác dành cho ứng viên tại sự kiện lần này.

Ngày hội Việc làm và hướng nghiệp báo Lao động thủ đô lần thứ 18 lần này mang chủ đề  “Chìa khóa mở cửa tương lai”, với sự phối hợp của Ban thanh thiếu niên VTV6 Đài truyền hình Việt Nam. Đây là ngày hội mang lại nhiều cơ hội việc làm và nhiều chủ đề hướng nghiệp cho người lao động nói chung, sinh viên nói riêng. Bên cạnh các hoạt động ca nhạc, giải trí, hội chợ hàng khuyến mãi hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, thu hút số lượng đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn Thủ đô.

Trước đó, ngày 22/10 vừa qua, báo Lao động Thủ đô đã mở cửa trở lại Văn phòng tư vấn giới thiệu việc làm tại số 1A Yết Kiêu, Hoàn Kiếm, Hà Nội – một địa chỉ đã có thương hiệu nhiều năm nay của báo Lao động Thủ đô nhằm phát huy hiệu quả hơn nữa vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động.

Các ứng viên đang có nhu cầu tìm việc thông qua Ngày hội việc làm và hướng nghiệp báo Lao động Thủ đô có thể gửi hồ sơ về địa chỉ vieclamthudo24h@gmail.com. Để biết thêm về thể lệ tham gia và đăng ký tham gia gian hàng, liên hệ 0936087777-0932374488.

Nguồn :