M
09:03 | 08/08/2018

Sở Công Thương trao hàng cứu trợ cho nhân dân bị ngập úng

Chiều ngày 7/8, đại diện Sở Thông Công Thương Hà Nội  đã về trao hàng cứu trợ cho nhân dân các vùng ngập úng do ảnh hưởng sau cơn bão số 3 vừa qua.

quoc oai so cong thuong trao hang cuu tro cho nhan dan bi ngap ung Quốc Oai phát động ủng hộ đồng bào lũ lụt
quoc oai so cong thuong trao hang cuu tro cho nhan dan bi ngap ung Dồn sức khắc phục hậu quả lũ lụt
quoc oai so cong thuong trao hang cuu tro cho nhan dan bi ngap ung Nước tiếp tục rút, người dân vất vả dọn rác

Đại diện lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Khắc Hoàn-Phó Chủ tịch HĐND huyện và ông Phạm Quang Tuấn- Phó Chủ tịch UBND huyện đã tiếp nhận nguồn hàng hỗ trợ của Sở Công Thương. Chia sẻ khó khăn với những hộ dân bị ngập úng, Sở Công thương Hà Nội đã hỗ trợ cho huyện Quốc Oai 14.200 kg gạo, 1.420 bình nước uống tinh khiết, 710 gói mì chính và 1.420 gói bột canh.

quoc oai so cong thuong trao hang cuu tro cho nhan dan bi ngap ung
Phó Giám đốc sở Công thương Hà Nội trao hàng cứu trợ cho lãnh đạo huyện Quốc Oai

Hỗ trợ nhân dân huyện Quốc Oai, bà Trần Thị Phương Lan-Phó Giám đốc Sở Công Thương Hà Nội mong muốn với nguồn hàng này sẽ phần nào giúp đỡ các hộ dân bị ngập úng trong huyện sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.

Với nguồn hỗ trợ này huyện Quốc Oai phân bổ cho 710 hộ gia đình với 2.807 nhân khẩu thuộc 5 xã gồm: Tuyết Nghĩa, Đông Yên, Phú Cát, Liệp Tuyết và Cấn Hữu. Trong đó xã Tuyết Nghĩa có 97 hộ gia đình, Phú Cát 157 hộ gia đình, Liệp Tuyết 187 hộ gia đinh, Cấn Hữu 264 hộ gia đình và Đông Yên 3 hộ gia đình. Mỗi hộ được hỗ trợ 20 kg gạo, 02 bình nước tinh khiết, 01 gói mì chính có trọng lượng 500g/gói và 2 gói bột canh.

Nguồn :