Khai trương cửa hàng nội thất JYSK đến từ Đan Mạch
![]() | Việt Nam – Đan Mạch tăng cường hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp |
![]() | Quan hệ Việt Nam- Đan Mạch ngày càng phát triển tốt đẹp |
![]() | Đan Mạch hỗ trợ doanh nghiệp tư nhân tạo ra nhiều việc làm |
![]() |
Nhận định về sự kiện này ông Bo Monsted, phụ trách thương mại của Đại sứ quán Đan Mạch tại Việt Nam đã đánh giá cao sự hợp tác giữa JYSK và NeatClean. Ông cho rằng đây là một tín hiệu tích cực hoạt động thương mại giữa Việt Nam và Đan Mạch và tin tưởng rằng sự hợp tác giữa JYSK- một thương hiệu đồ nội thất toàn cầu đã được tin tưởng chứng nhận bởi Hoàng gia Đan Mạch và NeatClean.
![]() |
Ông Đoàn Hồng Hải, Chủ tịch Hội đồng quản trị công ty NeatClean tỏ ra lạc quan vào tương lai của thỏa thuận kinh doanh mới với thương hiệu JYSK, ông phát biểu: “Hiện nay đang và sẽ diễn ra sự gia tăng lớn về chi tiêu của phân khúc khách hàng trung lưu đem đến nhu cầu cao trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống. JYSK và NeatClean nhắm vào việc đem lại những sản phẩm chất lượng và giá cả tốt nhất cho những khách hàng trung lưu. Việt Nam được đánh giá là quốc gia có thị trường bán lẻ hấp dẫn, được xếp hạng thứ 28 trong danh sách các quốc gia có chỉ số Phát triển bán lẻ toàn cầu hấp dẫn nhất năm 2014. Chúng tôi nhắm tới việc mở thêm từ 10-20 cửa hàng trong vòng năm năm tới”.
![]() |
Trước đó, tháng 10- 2015, cửa hàng đầu tiên của JYSK đã được mở tại Aeon Mall, Long Biên, Hà Nội. Cho đến thời điểm này cửa hàng đã gần như hết sạch hàng để bán – điều đó cho thấy khách hàng Hà Nội tỏ ra khá ưu ái với những sản phẩm do Đan Mạch lựa chọn.
Cửa hàng mới nhất của JYSK tại Mandarin Garden có nhiều mặt hàng nội thất hơn bao gồm hơn 1500 loại sản phẩm được trưng bày trong không gian rộng 870 mét vuông (dành cho đồ trong nhà) và sẽ còn có thêm 200 mét vuông trưng bày (dành cho đồ ngoài trời).
JYSK là thương hiệu đồ nội thất lớn nhất Đan Mạch có quy mô bán lẻ toàn cầu cung cấp các sản phẩm như đệm, đồ gỗ và đồ trang trí nội thất. Cửa hàng đầu tiên của JYSK ra đời tại Đan Mạch vào năm 1979. Hiện nay Tập đoàn JYSK đang sở hữu trên 2200 cửa hàng, 19000 nhân viên tại trên 40 quốc gia trên khắp Châu Âu, Canada và Châu Á với doanh thu hàng năm 2,8 tỉ Euro. JYSK được sáng lập bởi ngài Lars Larsen, người giàu thứ ba Đan Mạch và được xếp hạng 435 trong số các tỉ phú giàu nhất trên thế giới – Theo tạp chí Forbes |
Có thể bạn quan tâm
Nên xem

“Dòng vốn thông minh” cho nền kinh tế bứt phá

Giải bóng đá CNVCLĐ Cúp Báo Lao động Thủ đô năm 2025 thành công tốt đẹp

Phát triển Khu thương mại văn hoá nhìn từ Bảo tàng sinh thái Làng cổ Bát Tràng

Lan tỏa tinh thần học tập suốt đời, nuôi dưỡng khát vọng dân tộc

Cựu Thứ trưởng Bộ Công Thương khai không có ai tác động xây dựng Quyết định số 13

Quận Tây Hồ vận dụng nhiều chính sách hợp lý trong GPMB Dự án Xây dựng cầu Tứ Liên

Hà Nội ban hành khung giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư
Tin khác

Giá vàng lên “đỉnh nóc” chỉ sau vài giờ
Thị trường 22/04/2025 14:38

Tỷ giá USD hôm nay (22/4): Giá USD thị trường tự do vẫn tăng
Thị trường 22/04/2025 07:09

Giá vàng hôm nay (22/4): Vàng trong nước và thế giới cùng tăng “sốc”
Thị trường 22/04/2025 06:54

Giá xăng dầu hôm nay (22/4): Dầu thế giới quay đầu giảm mạnh
Thị trường 22/04/2025 06:19

Giá xăng dầu hôm nay (21/4): Giá dầu thế giới tăng mạnh
Thị trường 21/04/2025 09:44

Tỷ giá USD hôm nay (21/4): Giá USD thị trường tự do tăng cao
Thị trường 21/04/2025 07:22

Giá vàng hôm nay (21/4): Vàng trong nước không còn tăng sốc
Thị trường 21/04/2025 05:56

Dự báo giá xăng dầu tuần tới: Giá xăng có thể tăng 600-800 đồng/lít
Thị trường 20/04/2025 19:09

Dự báo tỷ giá tuần tới: Giá USD trong nước tăng nhẹ
Thị trường 20/04/2025 19:09

Tỷ giá USD hôm nay (20/4): Giá USD giảm ở cả trong nước và thế giới
Thị trường 20/04/2025 07:22