M
16:53 | 23/09/2019

Kao Việt Nam chính thức trở thành Nhà tài trợ các Đội tuyển Quốc gia Việt Nam

(LĐTĐ) Sáng 23/9, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã diễn ra buổi họp báo chính thức công bố Kao Việt Nam là Nhà tài trợ cho đội tuyển Quốc gia nam Việt Nam, đội tuyển Quốc gia nữ Việt Nam, đội tuyển U23 và Olympic Quốc gia.  

kao viet nam chinh thuc tro thanh nha tai tro cac doi tuyen quoc gia viet nam Tuyển U16 Việt Nam gây kinh hoàng cho Macau bằng đội hình dự bị
kao viet nam chinh thuc tro thanh nha tai tro cac doi tuyen quoc gia viet nam Hủy diệt Mông Cổ, U16 Việt Nam trở lại ngôi đầu bảng H
kao viet nam chinh thuc tro thanh nha tai tro cac doi tuyen quoc gia viet nam Thắng Mông Cổ 7-0, U16 Việt Nam vẫn còn mắc lỗi

Tham dự lễ ký kết, ngoài đại diện Lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, đại diện Nhà tài trợ, còn có Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo, cùng các cầu thủ đại diện của đội tuyển Quốc gia và đội tuyển U23 Quốc gia Việt Nam.

kao viet nam chinh thuc tro thanh nha tai tro cac doi tuyen quoc gia viet nam
Kao Việt Nam chính thức trở thành Nhà tài trợ của các đội tuyển Quốc gia việt Nam. (Ảnh:Trọng Đạt)

Đại diện Nhà tài trợ phát biểu tại sự kiện, ông Nishida Masahide, Tông giám đốc Công ty trách nhiệm hữu hạn Kao Việt Nam chia sẻ: “Trong những năm gần đây, bóng đá Việt Nam đã có những bước tiến vượt bậc, đạt được nhiều thành tích lớn trên đấu trường quốc tế. Đó là niềm tự hào, thể hiện tinh thần dân tộc mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ Việt Nam.

Thấu hiểu tinh thần đó, công ty trách nhiệm hữu hạn Kao Việt Nam rất tự hào được đồng hành cùng bóng đá Việt Nam, vươn đến những thành công lớn hơn nữa, bằng việc trở thành nhà tài trợ cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam”.

kao viet nam chinh thuc tro thanh nha tai tro cac doi tuyen quoc gia viet nam
Ông Trần Anh Tú, Ủy viên Thường trực Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam và Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo tặng áo lưu niệm của đội tuyển cho đại diện Nhà tài trợ. (Ảnh:VFF)

Thay mặt lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cảm ơn và đánh giá cao sự quan tâm, ủng hộ bằng cả tinh thần và vật chất từ nhiều thành phần trong xã hội, đặc biệt là từ các doanh nghiệp, các nhà tài trợ.

Những sự quan tâm cổ vũ đó đã tạo nên chất xúc tác quan trọng về tinh thần và về nguồn lực cho sự phát triển của bóng đá nước nhà, đóng góp tích cực vào thành công của các đội tuyển quốc gia thời gian qua.

“Với ý nghĩa đó, Liên đoàn bóng đá Việt Nam xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và quan tâm của nhà tài trợ, và hy vọng sẽ có thêm nhiều nhà tài trợ khác tiếp tục ủng hộ bóng đá Việt Nam trên con đường hội nhập và phát triển”, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh chia sẻ.

Ông Lê Hoài Anh cũng tin tưởng, với sự đồng hành của Nhà tài trợ Kao Việt Nam, các các đội tuyển Quốc gia Việt Nam sẽ có thêm những điều kiện tốt hơn trong quá trình chuẩn bị thực hiện những nhiệm vụ lớn của mình trong thời gian tới, trước mắt sẽ là các nhiệm vụ trọng điểm gồm: Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, SEA Games 30 và Vòng chung kết U23 châu Á 2020.

Thay mặt nhà tài trợ, Tổng giám đốc Nishida Masahide gửi lời chúc đến các tuyển thủ Việt Nam ở đội tuyển Quốc gia và U22 Việt Nam có thể giành thắng lợi ở vòng loại World Cup 2022 cũng như SEA Games 30.

“Tôi được biết cuối năm nay và sang năm 2020 tới đây, Việt Nam sẽ tham dự các trận của vòng loại World Cup 2022, SEA Games 2019 và Vòng chung kết U23 châu Á 2020. Hy vọng với những sản phẩm hướng đến chăm sóc cơ thể sẽ hỗ trợ cho các tuyển thủ và đóng góp phần nào đó vào thành công của cầu thủ, của đội tuyển Việt Nam”, ông Nishida Masahide nói.

CMT

Nguồn :