M
11:54 | 07/11/2019

Hoa hậu Sang Lê ấn tượng về chiều cao của các thí sinh “Người đẹp Xứ Dừa”

(LĐTĐ) Trong đêm bán kết vừa qua, 30 người đẹp đã được lựa chọn vào Chung kết "Người đẹp Xứ Dừa 2019". Giám khảo - Hoa hậu Sang Lê đồng thời cũng là Đại sứ truyền thông của “Lễ hội Xứ Dừa 2019” cho biết, cô rất ấn tượng với chiều cao và vẻ đẹp của các thí sinh trong cuộc thi năm nay.

hoa hau sang le an tuong ve chieu cao cua cac thi sinh nguoi dep xu dua Hoa hậu Sang Lê kiêu kỳ đọ sắc với hoa hồng
hoa hau sang le an tuong ve chieu cao cua cac thi sinh nguoi dep xu dua Hoa hậu Sang Lê vẫn giữ vóc dáng đồng hồ cát sau khi sinh em bé
hoa hau sang le an tuong ve chieu cao cua cac thi sinh nguoi dep xu dua
Đại sứ truyền thông của “Lễ hội Xứ Dừa 2019” Sang Lê

Sang Lê cho hay, cô rất tin tưởng vào chất lượng của cuộc thi bởi các thí sinh đều là những bạn trẻ có tri thức và tràn đầy năng lượng.

Theo Sang Lê, nhiều thí sinh có chiều cao trên 1.7m và có gương mặt khả ái. Chất lượng thí sinh rất tốt, bên cạnh đó công tác tổ chức chu đáo và được giới truyền thông săn đón. Cô cho rằng đây chính là yếu tố cho một ngôi vị người đẹp có giá trị và mang tính bền vững.

hoa hau sang le an tuong ve chieu cao cua cac thi sinh nguoi dep xu dua
Các thí sinh năm nay có chiều cao ấn tượng

Cuộc thi "Người đẹp Xứ Dừa 2019" có đối tượng tham gia là nữ công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 26, đã tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, đang sinh sống, học tập, làm việc, tạm trú, hoặc có nguyên quán tại Bến Tre.

Năm nay, cuộc thi có sự góp mặt của 4 đại sứ đồng hành xuyên suốt chương trình là: Đại sứ du lịch Bến Tre – Nguyễn Phương Khánh (Hoa hậu Trái đất thế giới; Đại sứ áo bà ba lễ hội xứ dừa – Đặng Thanh Ngân (Á hậu Đại dương); Đại sứ áo dài lễ hội xứ dừa – Nguyễn Hải Yến (Hoa khôi Nam bộ); Đại sứ Truyền thông xứ dừa – Sang Lê (Hoa hậu được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015).

Bên cạnh đó, cuộc thi thu hút được hàng loạt tên tuổi quyền lực của showbiz Việt trong đó phải kể đến như bà “bầu” Tuyết Nhung, nhà thiết kế Nhật Dũng, nhà thiết kế Lâm Lâm, Hoa khôi Hải Yến, Hoa hậu Kim Nguyên, Hoa hậu Thu Hoài ... tham gia trong nhiều vai trò của chương trình.

Bảo Thoa

Ảnh: Lộc Diễm

Nguồn :